Bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp hè thu 2020 – Đẩy mạnh thương hiệu sau dịch

Bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp hè thu 2020 – Đẩy mạnh thương hiệu sau dịch

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề do tác động của đại dịch Covid19?

– Khách hàng đã quên bạn. Doanh số sụt giảm?

– Lo ngại hậu khủng hoảng, hình ảnh thương hiệu phai nhạt dần trong tâm trí khách hàng?

– Băn khoăn chọn lựa quà tặng khuyễn mãi cho chiến dịch marketing, branding, push doanh số hè 2020?

 

Thách thức hoàn toàn có thể biến thành cơ hội, và không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo. Đừng ngần ngại “ghi điểm” với khách hàng với những sản phẩm quà tặng quảng cáo mùa hè có in ấn logo thương hiệu.

 

Một chiếc sạc dự phòng có in logo là không tồi. Trong thời đại thiết bị công nghệ dày đặc hiện nay. Lượng pin tiêu tốn quá nhiều. Thì việc có một chiếc sạc dự phòng là hết sức cần thiết. Đây là món quà khá đa năng khi bạn có thể tặng cho nhân viên, khách hàng thậm chí đối tác. Nó cũng hữu dụng và dễ phô trương được thương hiệu của doanh nghiệp trên đó. Đặc biệt khi mà mùa hè này. Điện đóm chập trờn. Rất có thể sẽ mất bất kì lúc nào. Nên việc có 1 chiếc sạc dự phòng là vô cùng cần thiết

Có hàng ngàn mẫu bình nước quà tặng để bạn có thể lựa chọn. Bình nước là một vật dụng khá phổ thông mà mọi người luôn mang theo bên mình khi đi làm, đi du lịch, dã ngoại … để bổ sung lượng nước cho cơ thể, nhất là vào thời tiết nóng bức của mùa hè. Tái sử dụng bình nước cá nhân sẽ giúp hạn chế một lượng rác thải lớn do ly, cốc, chai nhựa dùng một lần, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bình nước quà tặng có thể dễ dàng in ấn logo thương hiệu cũng những slogan, thiết kế thú vị, để mỗi lần sử dụng thương hiệu của bạn lại một lần nữa tiếp xúc với khách hàng. Do vậy, tại sao không cân nhắc lựa chọn sản phẩm này để tặng khách hàng của bạn nhỉ?

 

Những chiếc quạt cầm tay mini “nhỏ nhưng có võ” này cũng là một vật dụng khá hữu ích cho mùa hè nóng nực. Với kiểu dáng cute, màu sắc trẻ trung, lại nhỏ gọn có thể để trong túi xách, ba lô, hết pin có thể sạc điện đầy lại được. Lượng gió đem lại khá nhiều, có thể điều chỉnh mức độ, cánh quạt chạy cực êm không gây ra tiếng động. Bé quạt mini đễ thương này sẽ theo chân bạn đến bất cứ nơi đâu, kịp thời giải nhiệt cho người dùng trong thời tiết oi nồng “trứng rán không cần mỡ” này. Bạn có thể in logo lên thân quạt để gợi nhớ khách hàng về thương hiệu của mình.

Ô dù là sản phẩm khá quen thuộc, tuy nhiên rất nhiều thương hiệu ưu ái lựa chọn sản phẩm này tặng cho khách hàng. Loại ô quà tặng phổ biến nhất là ô gấp 3, chiếc ô này có ưu điểm phần cán có thể thu ngắn lại với chiều dài chỉ bằng một phần 3 so với lúc mở. Việc gấp gọn sẽ giúp chiếc ô trở nên gọn gàng, tiện lợi để mang theo bên mình, bảo vệ cho người sử dụng khỏi tia UV gây hại từ mặt trời hoặc những cơn mưa bất chợt đặc trưng của mùa hè. Tham khảo bộ sưu tập Ô dù quà tặng quảng cáo độc đáo của Đại Đông Giang ngay tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0899842842