Fraud Blocker

Danh sách các game tổ chức ở teambuilding vui, tạo gắn kết

Giai mat thu

Trò chơi Team Building là những hoạt động thú vị và sáng tạo nhằm tăng cường tinh thần đồng đội, khuyến khích lãnh đạo, và thúc đẩy hiệu suất làm việc nhóm trong môi trường doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều hoạt động team building hiện nay có vẻ trở nên lặp đi lặp lại, không mang lại sự mới mẻ và sáng tạo. Bài viết này, Đại Đông Giang muốn chia sẻ với bạn 10+ trò chơi team building theo chủ đề đa dạng và đầy đủ nhất để giúp tạo nên sự phá cách và hứng thú mới.

 

Danh sách các game tổ chức ở teambuilding

 

Giải mật thư

Số lượng: Không giới hạn.

Giai mat thu

Luật chơi:

Tại mỗi trạm dừng, BTC sẽ đặt một mật thư riêng. Trong mỗi mật thư chứa một câu đố hoặc gợi ý về địa điểm của trạm tiếp theo. Đội chơi cần sử dụng kiến thức và sự sáng tạo của mình để giải quyết câu đố và tìm ra đáp án chính xác.

Sau khi giải quyết thành công, đội sẽ di chuyển đến trạm kế tiếp để nhận mật thư tiếp theo và tiếp tục thử thách. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi đội về đích. Đội nào giải mật thư nhanh nhất và về đích đầu tiên sẽ trở thành người chiến thắng của trò chơi.

 

Đấm – Bóp – Xoa

Số lượng: Không giới hạn.

Luật chơi:

Người quản trò sẽ sắp xếp các thành viên của đội thành hàng dọc hoặc thành hình tròn. Khi âm nhạc bắt đầu phát, người quản trò sẽ ra hiệu lệnh như “đấm lưng”, khi đó người đứng phía sau sẽ đấm nhẹ vào lưng của người phía trước.

Tương tự, với hiệu lệnh “xoa lưng, bóp vai, ôm eo…”, mọi người sẽ thực hiện hành động tương ứng. Sau đó, mọi người sẽ quay lại và thực hiện các hành động ngược lại cho người đứng phía sau mình.

 

Truy tìm đồ vật

Truy tim do vat

Số lượng: Từ 6 người trở lên.

Luật chơi:

Người dẫn chương trình sẽ chọn ngẫu nhiên 5 – 9 chữ cái và đưa ra cho các đội. Trong khoảng thời gian 5 phút, mỗi đội sẽ cố gắng thu thập nhiều nhất có thể các đồ vật có tên bắt đầu bằng chữ cái đó. Đội nào thu thập được số lượng đồ vật nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Đội chiến thắng có quyền yêu cầu đội thua cuộc thực hiện một công việc bất kỳ.

 

Trò chơi nối từ

Số lượng: Không giới hạn.

Luật chơi:

Người dẫn chương trình sẽ chia người chơi thành 4 – 5 đội. Khi bắt đầu trò chơi, người dẫn chương trình sẽ đưa ra một từ vựng bất kỳ. Nhiệm vụ của đội thứ nhất là nối tiếp từ có từ đầu giống với từ cuối của từ vựng mà người dẫn chương trình đưa ra.

Đội thứ hai sẽ nối tiếp từ có từ đầu giống với từ cuối của từ mà đội trước đưa ra, và cứ tiếp tục như vậy theo vòng tròn. Trong vòng 5 giây suy nghĩ, nếu một đội không thể nối được từ, họ sẽ bị loại. Đội cuối cùng còn lại sẽ giành chiến thắng.

 

Nhảy theo điệu nhạc cùng Team Leader

Số lượng: Không giới hạn.

Nhay theo dieu nhac cung team leader

Luật chơi:

BTC sẽ chuẩn bị các đoạn nhạc khác nhau. Mỗi đội sẽ bầu chọn một Team Leader lên để bốc thăm chủ đề. Sau đó, mỗi đội sẽ có khoảng thời gian từ 7 – 10 phút để luyện tập nhảy dựa trên đoạn nhạc được chọn. Bằng cách sử dụng khả năng sáng tạo và cảm nhận âm nhạc của mình, đội nào thể hiện được sự đúng chủ đề âm nhạc và màn nhảy đẹp nhất sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi.

 

Gió thổi về đâu

Số lượng: Từ 10 người trở lên.

Luật chơi:

MC sẽ đứng giữa vòng tròn và bắt đầu hô “gió thổi, gió thổi!” Mọi người sẽ hỏi lại “gió thổi về đâu?”. MC tiếp tục “gió thổi về những người…”. Sau đó, những người được nêu tên sẽ phải đổi chỗ cho nhau, trong khi MC sẽ nhanh chóng ngồi vào một chiếc ghế bất kỳ. Người chơi phải nhanh chóng đổi chỗ để không bị loại khỏi trò chơi.

Người cuối cùng còn trụ lại sẽ được xem là người chiến thắng và nhận được một phần thưởng từ ban tổ chức.

 

Đuổi hình bắt chữ

Duoi hinh bat chu 2

Số lượng: Từ 8 – 10 người chia thành 2 đội, mỗi đội 4 – 5 thành viên.

Luật chơi: Mỗi đội sẽ cử một thành viên đại diện để ghép các mảnh hình với nhau và tạo thành một tấm hình hoàn chỉnh. Toàn bộ đội sẽ cùng nhau phân tích bức hình hoàn chỉnh để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Đội nào nhanh nhất và chính xác nhất trong việc tìm ra câu trả lời sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này.

 

Truyền người

Số lượng: Không giới hạn.

Luật chơi: Các đội ngồi được xếp theo hàng dọc. Mỗi đội chọn ra 5 thành viên đứng ở vị trí đầu hàng. Nhiệm vụ của mỗi đội là, khi nhận được hiệu lệnh từ MC, các thành viên ngồi sẽ sử dụng tay để vận chuyển người được chọn lần lượt từ đầu hàng xuống cuối hàng một cách nhanh nhất. Đội nào vận chuyển người cuối cùng về trước sẽ giành chiến thắng.

 

Tìm sự thay đổi

Số lượng: Theo số chẵn, từ 8 người trở lên

Luật chơi:

Mỗi lượt chơi gồm 2 người. Hai bạn sẽ nhìn nhau trong khoảng 5 phút, sau đó đứng xoay lưng lại với nhau và tự thay đổi một số chi tiết trên cơ thể như hất mái tóc sang bên kia, thay đổi kính, sắn tay áo, v.v. Sau đó, họ xoay lại và quan sát nhau để tìm ra phần thay đổi của người kia.

Người nào tìm ra nhiều phần thay đổi hơn sẽ giành chiến thắng. Người thắng cuộc có quyền yêu cầu người thua cuộc thực hiện một việc bất kỳ.

 

Mê cung số

Me cung so

Số lượng: Không giới hạn.

Luật chơi:

Người chơi sẽ được sắp xếp thành một hàng ngang, sau đó MC phân phát dây ruy băng cho mỗi đội để các thành viên sử dụng dây buộc chân phải của người này vào chân trái của người kia.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cả đội cùng di chuyển lần lượt từ số 1 đến số 30 trên bảng số. Trong quá trình di chuyển, nếu có thành viên nào bị ngã hoặc đi nhầm số, đội đó phải quay trở lại từ đầu. Đội nào hoàn thành việc di chuyển qua hết cả 30 số trên bảng trong thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng.

 

Mua sắm quà tặng team building ở đâu bền tốt, giá rẻ?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v, luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 45

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 46 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Bình giữ nhiệt - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
bình giữ nhiệt

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Top những trò chơi vui nhộn cho đám hỏi, đám cưới thêm náo nhiệt

Top 10 trò chơi thú vị cho bữa tiệc sinh nhật và liên hoan

Rate this post