Quà tặng nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp mới nhất

Ngày cập nhật mới nhất: 20/06/2022
0 1

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay, việc xây dựng giá trị thương hiệu luôn là yếu tố vô cùng quan trọng hàng đầu, được xem là tài sản vô hình giá trị nhất của doanh nghiệp. Thương hiệu mang những ý nghĩa đặc biệt, tạo ra dấu ấn trong lòng khách hàng.

Vì lý do đó mà việc sáng tạo những quà tặng nhận diện thương hiệu luôn được các nhà doanh nghiệp quan tâm. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những quà tặng doanh nghiệp nhận diện thương hiệu mới nhất.

Quà tặng nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp mới nhất 2020

Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu là gì?

Mỗi doanh nghiệp đều có một đặc điểm và giá trị hình ảnh để nhận dạng không giống nhau. Việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua những quà tặng nhận diện thương hiệu chính là tạo ra những giá trị niềm tin cho khách hàng. Những thứ có dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp sẽ lặp đi lặp lại trong tâm trí khách hàng . Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng.

Quà tặng nhận diện thương hiệu là gì?

Tại sao phải đầu tư về quà tặng tăng nhận diện thương hiệu?

Bộ quà tặng nhận diện thương hiệu là một trong những cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy mà cần phải đầu tư và thiết kế quà tặng nhận diện thương hiệu đẳng cấp và sang trọng.

  • Sự khác biệt : Sự khác biệt thể hiện qua hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc và cách thức truyền thông, công ty sẽ trở nên đặc thù, không trùng lặp ý tưởng với bất kì doanh nghiệp nào.
  • Sự chuyên nghiệp: Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ tác động đến nhận thức, hiểu biết của những khách hàng về công ty và thương hiệu càng chuyên nghiệp càng có quy mô và uy tín lớn.
  • Thúc đẩy doanh số : Nhận diện thương hiệu càng rộng rãi khiến cho càng nhiều khách hàng biết về sản phẩm của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn vào thị trường tiềm năng của sản phẩm.

Tại sao phải đầu tư về quà tặng nhận diện thương hiệu?

Gợi ý quà tặng tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng tăng nhận diện thương hiệu phải làm nổi bật thương hiệu và làm cho tên tuổi doanh nghiệp được biết đến thật nhiều. Những món quà phải mang đậm dấu ấn của công ty. Khả năng nhận diện thương hiệu tăng lên theo chất lượng, kiểu dáng giá trị của quà tặng đó.

Bút ký tăng nhận diện thương hiệu

Bút ký là món quà tuyệt vời trong việc nhận diện thương hiệu. Một chiếc bút thông minh có chứa logo, slogan và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến đối tác, khách hàng. Một chiếc bút kiểu dáng độc đáo sẽ đem lại sự hứng thú cho khách hàng. Chiếc bút là vật dụng không thể thiếu, được sử dụng thường xuyên.

Bút ký nhận diện thương hiệu

Một số mẫu bút kí in logo tăng nhận diện thương hiệu

Sổ tay quà tặng tăng nhận diện thương hiệu

Nằm trong phân khúc chi phí giá rẻ, sổ tay quà tặng là một trong những món quà được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác. Đây là món quà hữu ích với người được nhận. Một cuốn sổ thiết kế đẹp in logo cao cấp sẽ làm tăng giá trị thương hiệu nhiều hơn. Sổ tay quà tặng có nhiều chất liệu khác nhau như bìa cứng, da , giấy, nhựa…Sổ tay còn có thể đi kèm cùng với name card và bút ký doanh nghiệp.

Sổ tay quà tặng

Móc khóa quà tặng nhận diện thương hiệu

Móc khóa quà tặng được thiết kế rất nhiều kiểu dáng da dạng chất liệu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Các thiết kế đều được nghiên cứu và chọn lọc theo sở thích của người dùng và tiêu chí của doanh nghiệp. Phần đông sản phẩm móc khóa dùng để PR cho tên tuổi và giá trị của doanh nghiệp đó. Móc khóa vô cùng tiện dụng vì có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

Móc khóa quà tặng nhận diện thương hiệu

Ngay tại văn phòng có một chiếc cốc sứ sẽ thật hứu ích để bạn đựng nước uống hoặc pha chế những loại đồ uống tươi ngon. Với màu sắc và thiết kế độc lạ, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình. Chiếc cố độc đáo đầy sáng tạo sẽ vô cùng phù hợp để tặng nhận viên, khách hàng, đối tác. Với chi phí vừa phải nhưng lại mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp trong các nhân dịp tri ân, sự kiện cao cấp.

Cốc sứ in logo:

 Bình giữ nhiệt tăng nhận diện thương hiệu

Ngày nay, bình giữ nhiệt được quan tâm nhiều với những thiết kế cao cấp và ngày càng gần gũi và thân thiện với người dùng. Bình giữ nhiệt vừa giữ nhiệt độ của nước nóng hoặc lạnh hoặc dùng để trang trí góc bàn làm việc cũng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Những chiếc bình có in logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và sang trọng.

 bình giữ nhiệt nhận diện thương hiệu:
USB quà tặng nhận diện thương hiệu

Những chiếc USB được sử dụng nhiều ở văn phòng để sao chép và truyền tải dữ liệu. Đặc biệt đây là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho giới doanh nhân và văn phòng.

Usb quà tặng nhận diện thương hiệu:

Mua quà tặng sạc dự phòng giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. Đối với những khách hàng bận việc, hãy để lại Email liên hệ, Đại Đông Giang sẽ liên hệ báo giá sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho quý khách hàng.

Chúng tôi Đại Đông Giang Cam kết chất lượng sản phẩm sét quà tặng doanh nghiệp nhận diện thương hiệu luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi tại đây: Liên hệ tư vấn

Rate this post

Trả lời