GIỚI THIỆU

1. Tổng quan về Công ty TNHH TMDV Đại Đông Giang

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, công ty TNHH TMDV Đại Đông Giang đã và đang khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong trong quá trình chăm sóc và xây dựng sự gắn kết “đầy yêu thương” đến với khách hàng.
 • Với phương châm: Sự quan tâm giữ chân mọi khách hàng! Những thành viên trong gia đình Đại Đông Giang luôn ngày đêm không ngừng nghỉ để có thể thấu hiểu khách hàng và lựa chọn những dòng sản phẩm quà tặng mới lạ, độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp!

Untitled 2 2

Untitled 1 2

2. Tầm nhìn

 • Trở thành đơn vị phân phối dòng sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp uy tín với quy mô hàng đầu tại TP. HCM và nằm trong Top 5 cả nước.

Qua tang dai dong giang

Những món quà “xịn sò” dành để tặng đồng nghiệp 10

Những món quà “xịn sò” dành để tặng đồng nghiệp 9

3. Sứ mệnh

 • Đối với sản phẩm: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo và thời thượng. Nhưng không chỉ dừng lại với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố mà Đại Đông Giang sẽ mang lại cho Quý khách hàng!
 • Đối với khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu khách hàng luôn cần được chăm sóc và quan tâm! Vì vậy, khi đến với Đại Đông Giang, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự ân cần và chu đáo; hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi thực hiện mọi giao dịch!
 • Đối với đối tác: Đại Đông Giang luôn mang lại sự công bằng, tín nhiệm cũng như lợi nhuận “hàng đầu” dành cho Quý đối tác.
 • Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn trân trọng và chào đón những nhân tài có tình yêu và đam mê trong lĩnh vực Gift & Decor. Tại đây, chúng ta là một thể thống nhất, cùng nhau phấn đấu, nỗ lực và phát triển.

Img 8358 scaled

Chọn gì để tặng bạn bè khi họp lớp? 20

4. Giá trị cốt lõi

 • “Quan tâm” khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Đại Đông Giang!
 • “Thấu hiểu” khách hàng là điều chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng đến!
 • “Sự hài lòng của khách hàng” là điều kiện đủ cho khái niệm “một giao dịch thành công”
 • Hãy trao cho chúng tôi lòng tin, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những giá trị vượt trên cả sự kỳ vọng!

Img 8391 scaled

Bỏ túi bí kíp chọn quà tặng doanh nghiệp tránh tiền mất tật mang 4

5. Mục tiêu phát triển

 • Luôn luôn hướng đến sự hoàn thiện, và từ đó chạm những bước chân đầu tiên đến sự đỉnh cao và hoàn hảo. Trong những năm tiếp theo, Đại Đông Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực Gift & Decor thông qua việc mở rộng những mối quan hệ về đối tác chiến lược và tìm kiếm nguồn hàng.
 • Chúng tôi biết rằng: Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp! Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc những khách hàng cũ, Đại Đông Giang luôn không ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm, hướng tới những khách hàng tiềm năng và từ đó mở rộng thị trường của công ty.
 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của một doanh nghiệp thì nhân tài luôn là yếu tố đáng được đề cao và trân trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa và chào đón các bạn đến với mái nhà chung Đại Đông Giang.

Untitled 3 3

6. Cam kết của Đại Đông Giang

 • Chúng tôi nhận thấy: Kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc bán hàng! Chăm sóc và giữ chân khách hàng mới chính là yếu tố quyết định cho sự thành công và phát triển lâu dài của mọi doanh nghiệp! Và dịch vụ của chúng tôi ra đời là để trao cho doanh nghiệp những giá trị trân quý đó. Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại cho khách hàng của các bạn những món quà phù hợp và đầy ý nghĩa, mà còn mang đến sự gắn kết và niềm tin khó phai giữa doanh nghiệp với khách hàng!

Img 8497 scaled

Báo giá các loại quà tặng doanh nghiệp hot nhất năm

Mọi chi tiết về dịch vụ và sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0899842842 để được tư vấn tốt nhất! Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!