Fraud Blocker

Top 10 trò chơi thú vị cho bữa tiệc sinh nhật và liên hoan

Cung nhau khieu vu

Bữa tiệc sinh nhật và liên hoan luôn là những sự kiện mà nhiều người mong chờ. Đây là dịp lý tưởng để mọi người tụ họp, giao lưu và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Trò chơi là một phần quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc, giúp tất cả các khách mời cảm thấy gần gũi và vui vẻ hơn. Dưới đây là danh sách 10 trò chơi thú vị bạn có thể tham khảo cho bữa tiệc sinh nhật và liên hoan.

 

Top 10 trò chơi thú vị cho bữa tiệc sinh nhật và liên hoan

 

Ai lắc nhanh hơn

Ban tổ chức sẽ mời ngẫu nhiên 3 – 5 người chơi tham gia vào trò chơi vui nhộn này. Mỗi người sẽ được trao một chiếc hộp có lỗ, bên trong chứa 20 quả bóng. BTC sẽ chỉ định một người hỗ trợ để buộc chiếc hộp vào bụng của người chơi. Nhiệm vụ của các người chơi là khi nhạc bắt đầu phát, họ phải nhún nhảy theo điệu nhạc để làm rơi hết số bóng từ trong hộp ra ngoài mà không được phép sử dụng tay. Người chơi nào làm rơi hết số bóng trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Ai lac nhanh hon

Chim – thú – cá

Mọi người đứng nắm tay thành vòng tròn, người quản trò đứng ở giữa. Người quản trò sẽ đi vòng quanh vòng tròn và hô to “chim, thú, cá”, sau đó chọn một người trong vòng và yêu cầu họ nói tên một loại chim/thú/cá trong vòng 2 giây. Nếu người đó không thể nói tên được, họ sẽ phải chịu một hình phạt, như ăn chanh, uống bia hoặc nhảy múa hài hước.

 

Ai là ai?

Trò chơi “Ai là ai?” là một trò chơi thú vị giúp mọi người hiểu biết về nhau hơn. Mỗi người sẽ viết một sự thật ít người biết về bản thân, sau đó mọi người cùng đoán xem sự thật đó thuộc về ai. Trò chơi này không chỉ giúp khám phá những điều mới về đồng đội mà còn tạo ra sự gắn kết và tăng cường lòng tin trong nhóm.

 

Quả bóng ma thuật

Trước khi bắt đầu trò chơi, các thành viên tổ chức sự kiện sẽ chuẩn bị các phần quà và gán số cho chúng. Sau đó, họ sẽ viết các nhiệm vụ và số của các phần quà lên các mảnh giấy nhỏ, sau đó bỏ chúng vào các quả bóng bay. Mỗi quả bóng sẽ chứa một thẻ nhiệm vụ và một phần quà. Các người tham gia sẽ ngồi thành vòng tròn.

Khi nhạc bắt đầu phát, người quản trò sẽ lấy một quả bóng và đưa cho một người tham gia bất kỳ. Người đó sẽ tiếp tục chuyền quả bóng cho người ngồi bên cạnh, và quá trình chuyền sẽ tiếp tục cho đến khi nhạc bất ngờ tắt. Người nắm quả bóng khi nhạc tắt sẽ phải thực hiện nhiệm vụ trên thẻ. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ nhận được phần quà tương ứng và rời khỏi trò chơi. Ngược lại, nếu không hoàn thành, họ sẽ phải chấp nhận hình phạt từ người điều khiển sự kiện.

 

Chữ cấm

Một người chơi sẽ được chỉ định rời khỏi vòng tròn ngay từ đầu. Các người còn lại sẽ họp nhóm để thảo luận và chọn các từ cấm. Sau đó, người chơi sẽ quay trở lại vòng tròn. Mọi người sẽ cố gắng đặt câu hỏi để khiến người chơi phải nói ra từ khóa cấm. Nếu người chơi không sử dụng hoặc sử dụng ít từ cấm, họ sẽ chiến thắng và nhận phần thưởng ý nghĩa.

 

Nhanh tay bắt bóng

Người chơi sẽ đứng thành vòng tròn. Người quản trò sẽ đứng ở trung tâm và tung quả bóng lên. Một người được gọi tên bởi người quản trò phải nhanh chóng chạy lên chụp bóng trước khi nó chạm xuống mặt đất. Nếu họ bắt được bóng, họ sẽ trở thành người điều hành và tiếp tục gọi tên người khác.

Nhanh tay bat bong

Ngược lại, nếu họ không bắt được bóng, họ sẽ phải rời khỏi trò chơi. Sau nhiều lượt, người cuối cùng còn lại sẽ là người chiến thắng của trò chơi.

 

Tìm kho tàng

Một trong những trò chơi không thể bỏ qua trong sinh nhật và liên hoan là trò tìm kho báu. Người chơi được chọn sẽ không biết chính xác nơi kho báu được giấu bởi những thành viên khác. Họ sẽ lần lượt đi tìm kho báu ở các vị trí khác nhau, trong khi những người xung quanh có thể ra hiệu hoặc vỗ tay để gợi ý hoặc đánh lạc hướng.

Có thể quy định rằng khi kho báu còn xa, tiếng vỗ tay sẽ nhỏ, nhưng khi kho báu càng gần, tiếng vỗ tay sẽ càng lớn, giúp người chơi dễ dàng định vị vị trí chính xác của kho báu.

 

Cùng nhau khiêu vũ

Người chơi sẽ được chia thành các đội nhỏ, mỗi đội bao gồm 2 người. Khuyến khích sự kết hợp giữa nam và nữ trong mỗi đội. Trong trường hợp không đủ người, có thể chia 2 nữ hoặc 2 nam thành một đội. Mỗi người sẽ buộc 3-5 quả bóng dưới chân. Khi bắt đầu, hai thành viên của mỗi đội sẽ nắm tay nhau trong tư thế khiêu vũ.

Cung nhau khieu vu

Người tổ chức sẽ điều khiển nhạc với tốc độ thay đổi và yêu cầu người chơi khiêu vũ theo điệu nhạc. Khi nhạc tắt đột ngột, hai thành viên của mỗi đội sẽ tấn công đối thủ bằng cách đạp bể những quả bóng dưới chân của đối phương. Cuối cùng, đội nào bảo vệ được nhiều quả bóng nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Thổi nến sinh nhật

Tại bàn trung tâm, tổ chức sự kiện sẽ đặt 20-30 ngọn nến đã được đốt cháy. Các nhân viên sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội có 2-4 người, xếp thành hàng dọc và đứng cách bàn trung tâm khoảng 1 mét. Khi bắt đầu, từng thành viên của mỗi đội sẽ chạy đến bàn trung tâm và cố gắng thổi tắt các ngọn nến.

Mỗi thành viên sẽ có 1 phút để tham gia mỗi lượt chơi. Sau khi hết thời gian 1 phút, thành viên đó sẽ di chuyển xuống cuối hàng để nhường vị trí cho thành viên tiếp theo. Đội nào thổi tắt hết số nến trên bàn trước sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

 

BiBo

Mọi người tham gia trò chơi sẽ đứng thành một vòng tròn lớn hoặc nhỏ, tùy theo số lượng người chơi. Nhiệm vụ của mỗi người tham gia là lần lượt đếm số thứ tự, bắt đầu từ số 1. Khi đến các con số chia hết cho 3, người chơi sẽ phải thay bằng từ “BiBo” thay vì hô to con số đó. Ví dụ: số 3 sẽ được hô là “BiBo”, số 6 là “BiBo”, số 15 cũng là “BiBo”.

Bibo

Nếu người chơi nào hô nhầm hoặc không hô đúng sẽ bị coi là thua cuộc và phải rời khỏi vòng tròn. Người ở lại cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng trong trò chơi này.

 

Mua sắm quà tặng sinh nhật ở đâu bền tốt, giá rẻ?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v, luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 45

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 46 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Binh giu nhiet dai dong giang 20 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Tổng hợp 10+ game/hoạt động tổ chức ở hội thảo, hội nghị vui nhộn

10 minigame tổ chức ở sự kiện, lễ hội vui, ý nghĩa

Rate this post