Fraud Blocker

Cập nhật 10 game văn phòng, công ty gắn kết đồng nghiệp

Tam sao that ban 1

Các doanh nghiệp nhận thấy rằng việc tạo điều kiện làm việc vui vẻ, hạnh phúc cho nhân viên có thể giúp nâng cao hiệu suất công việc. Thay vì yêu cầu nhân viên ngồi làm việc cả ngày, hiện nay các công ty đã áp dụng các trò chơi văn phòng để tạo không khí sôi động, giúp nhân viên thư giãn và tăng cường tinh thần đoàn kết.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những trò chơi văn phòng vui nhộn phổ biến mà mọi người đều yêu thích, cùng Đại Đông Giang khám phá ngay nhé!

 

10 game văn phòng, công ty gắn kết đồng nghiệp

 

Miêu tả đoán người

Mỗi đội thi đấu gồm hai người nam, một người đảm nhiệm việc nhận thông tin từ ban tổ chức và bắt đầu mô tả, còn người kia sẽ trả lời. Người mô tả không được tiết lộ tên, họ hoặc vị trí công việc của nhân vật mà chỉ tập trung vào các đặc điểm nổi bật của họ. Trong thời gian 3 phút, đội nào có nhiều câu trả lời chính xác hơn sẽ giành chiến thắng.

Mieu ta doan nguoi

Vẽ chân dung khách hàng

Mỗi đội sẽ nhận được một bức tranh chân dung khách hàng từ ban tổ chức, cùng với một giỏ có 3 loại hạt, keo và nia. Các đội sẽ tách riêng các loại hạt và sử dụng chúng để trang trí theo hình ảnh được cung cấp. Đội nào hoàn thành bức tranh chân dung khách hàng sớm và đẹp nhất sẽ được xem là đội chiến thắng.

 

Tam sao thất bản

Các thành viên đứng thành hàng dọc, quay lưng với nhau và đeo tai nghe với âm lượng cao nhất. Người đứng đầu hàng quay lưng về phía quản trò. Quản trò sẽ cho người đầu hàng xem câu thành ngữ hoặc tục ngữ, sau đó có 10 giây để truyền thông tin đó cho người đứng sau. Trong quá trình truyền, tai nghe vẫn phải được bật ở mức âm lượng cao nhất để làm tăng độ khó của trò chơi.

Tam sao that ban 1

Sau khi thông tin đã được truyền đến người cuối cùng, người này sẽ đưa ra đáp án cuối cùng cho quản trò. Nếu đáp án chính xác, đội sẽ giành chiến thắng.

 

Nhảy rơi sticker

Quản trò sẽ phân chia các đội chơi một cách công bằng. Thành viên của đội đối thủ sẽ được giao nhiệm vụ dán sticker lên những vị trí khó rơi để tăng độ khó của trò chơi.

Tiếp đó, quản trò sẽ bật nhạctrong thời gian nhất định, và các thành viên tham gia phải nhảy theo nhạc để làm rơi hết các sticker trên người. Đội còn lại ít sticker nhất sẽ được xem là đội chiến thắng.

 

Nghe nhạc đoán lời

Quản trò sẽ phân chia các đội chơi một cách bằng nhau. Thành viên của đội đối thủ sẽ được giao nhiệm vụ dán sticker lên những vị trí khó rơi để tăng độ khó của trò chơi.

Tiếp đó, quản trò sẽ bật nhạc trong thời gian nhất định, và các thành viên tham gia phải nhảy theo nhạc để làm rơi hết các sticker trên người. Đội còn lại ít sticker nhất sẽ được xem là đội chiến thắng.

 

Cuộc đua ngựa hơi

Các đội sẽ được giao một con ngựa hơi cho mỗi đội, sau đó mỗi lượt sẽ có 2 thành viên nam hoặc nữ đại diện đua từ điểm xuất phát đến vạch đích. Đội nào đưa thành viên về đích nhiều nhất trong thời gian quy định sẽ được xem là đội chiến thắng.

Cuoc dua ngua hoi

Vẽ tiếp sức

Các đội sẽ được chia thành nhóm từ 5 – 7 người và đứng với lưng hướng về phía nhau. Một người được chỉ định sẽ đứng quay mặt về phía quản trò để nhận đáp án. Chủ đề có thể do ban tổ chức hoặc đối thủ chọn cho đội như tên con vật, đồ vật, ca sĩ, bộ phim, vv.

Sau khi nhận đáp án, người chơi sẽ vẽ minh họa vào tờ giấy đã được ban tổ chức phát trong thời gian 10 giây, sau đó nhanh chóng vỗ vai và cho người đứng phía sau xem nội dung bức vẽ. Người tiếp theo sẽ dựa vào bức vẽ đó để đoán đáp án và vẽ minh họa suy đoán của mình. Quá trình này sẽ lặp lại cho đến người cuối cùng.

Người cuối cùng phải dựa vào suy luận của bản thân để đưa ra đáp án chính xác nhất. Đây sẽ là một thử thách giải trí đầy tính sáng tạo, vì trong quá trình truyền thông tin bằng minh họa hình vẽ, không phải ai cũng có khả năng truyền tải chính xác nội dung.

 

Chuyền đồ

Quản trò sẽ chia thành các đội chơi bằng nhau và xếp các đội thành hàng dọc, quay mặt về phía quản trò. Mỗi thành viên trong đội sẽ ngậm phần chuôi của thìa. Đội hậu cần sẽ chuẩn bị khay vuông chứa bột năng và các quả bóng nhỏ. Người ở hàng đầu tiên sẽ đứng ngay vạch kẻ, cách khoảng 30 – 50cm so với khay chứa bóng.

Chuyen do

Khi người quản trò hô bắt đầu, người ở hàng đầu sẽ dùng miệng ngậm phần chuôi của thìa, sau đó lấy bóng ra khỏi khay và nhanh chóng di chuyển đến đồng đội tiếp theo. Nhiệm vụ của người cuối cùng là đưa bóng vào khay của đội mình. Cuộc chơi sẽ tiếp tục cho đến khi hết thời gian. Đội chiến thắng sẽ là đội có nhiều bóng nhất trong khay của mình.

 

Nối từ

Ban tổ chức sẽ phân chia tất cả thành viên thành 2 đội. Tùy theo số lượng và tình hình cụ thể, mỗi đội sẽ lựa chọn thành viên đại diện hoặc tất cả thành viên tham gia trò chơi.

Hai đội sẽ thực hiện việc bốc thăm hoặc chơi kéo búa bao để xác định đội nào sẽ bắt đầu trước, tức là đưa ra một từ để đội còn lại phải nối tiếp. Mỗi đội sẽ có 5 giây để nối từ, và nếu không thể nối từ trong thời gian đó, đội đó sẽ thua và bắt đầu ván mới.

 

Đồng sức – đồng lòng

Các đội sẽ được cung cấp một “ống nước khổng lồ chứa ngọc” và các xô nước. Các đội sẽ thảo luận chiến lược và cùng nhau hỗ trợ bịt kín các lỗ trên ống nước, trong khi thành viên còn lại lấy nước từ biển để đổ vào ống nước. Mục tiêu là đưa hết ngọc trong ống nước ra ngoài. Đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

Mua sắm quà tặng văn phòng ở đâu bền tốt, giá rẻ?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v, luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 53

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 45 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 47 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Gợi ý 10 trò chơi tăng sự thú vị cho buổi họp lớp

Quẩy tùng bừng với top trò chơi Trung thu đơn giản, ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)