Top 9+ món quà tặng dành cho sự kiện, hội thảo ý nghĩa

Ngày cập nhật mới nhất: 20/08/2023
Tranh phuc thuong hieu

Nếu bạn tổ chức hoặc tài trợ cho một sự kiện, hội thảo và không cho đi một chút gì ấn tượng, thì người tham dự sẽ không cảm thấy vui mừng. Bạn có thể sẽ không mất tất cả khách hàng của mình, nhưng điều đó sẽ khiến bạn bị thiệt thòi. Nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu. Vì vậy, hãy chọn cho doanh nghiệp của mình những món quà tặng sự kiện hội thảo độc đáo, ý nghĩa từ danh sách dưới đây.

Quà tặng dành cho sự kiện, hội thảo

Trang phục có thương hiệu

Điều này là khá rõ ràng. Áo sơ mi, mũ, áo khoác, tất cả đều có tác dụng. Dán logo của bạn lên đó và tặng nó cho bất kỳ người tham dự hội thảo nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó an toàn và hoàn thành chính xác những gì bạn muốn.

Trang phục có thương hiệu - quà tặng cho hội thảo
Trang phục có thương hiệu

Trước hết, không ai sẽ khó chịu nếu bạn cho họ một chiếc áo phông miễn phí. Trang phục là một cách tuyệt vời để truyền bá thương hiệu và thiện chí của bạn.

Bình nước

Chai nước bằng nhựa đã không còn được ưa chuộng, và hầu hết mọi người đều vui vẻ đón nhận và sử dụng những chai nước có thể tái sử dụng. Vì vậy, hãy gửi tặng cho mọi người những gì họ muốn và đánh dấu thương hiệu của bạn vào thứ đó.

Bình nước in logo
Bình nước in logo

Mọi người sẽ mang những chai nước, bình nước giữ nhiệt mang nhãn hiệu của bạn đến phòng tập thể dục, đi bộ đường dài, ở khắp mọi nơi để mọi người nhìn thấy.

Túi xách

Có thể đó là một chiếc túi vải thô, có thể đó là một ba lô. Không thành vấn đề. Chỉ cần đảm bảo nó là unisex và mọi người sẽ đánh giá cao nó. Không khó để bạn có được túi xách từ nhà cung cấp mà bạn có thể dán logo của mình lên đó.

Túi xách in logo thương hiệu
Túi xách in logo thương hiệu

Điều tuyệt vời khác về túi xách là chúng là một món quà dễ nhận, có nghĩa là chúng dễ vận chuyển. Bạn có thể gấp chúng lại và đặt chúng cùng với phần hành lý còn lại của mình, bạn có thể sử dụng nó để mang một số hành lý của mình. Không ai vứt bỏ một chiếc ba lô vì nó quá khó sử dụng.

Bộ sạc di động

Bạn có thể muốn đưa cái này vào đầu sự kiện. Tin tưởng tôi, nó sẽ được đánh giá cao. Đi bộ xuống hành lang tại bất kỳ sự kiện nào và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy một số người ngồi trên sàn bên cạnh điện thoại đang sạc của họ.

Bộ sạc di động
Bộ sạc di động

Mọi người khi nhận được bộ sạc di động từ bạn, họ sẽ đánh giá cao nó và nó có lẽ là món đồ tiện dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Ô dù

Những cơn mưa bất ngờ có thể là một trong những trải nghiệm khó chịu nhất trong đời. Tặng ô miễn phí cho những người tham dự sự kiện của bạn sẽ không chỉ làm cho trải nghiệm của họ tốt hơn trong mùa mưa, mà còn tiếp thị thương hiệu của bạn. Với vị trí logo thích hợp, bất kỳ ai ở xung quanh người tham dự đều có thể nhìn thấy công ty của bạn. Có được những chiếc ô dù cầm tay bền đẹp sẽ tạo trải nghiệm tốt cho người tham dự và quảng bá thương hiệu của bạn hơn nữa.

Ô dù in logo doanh nghiệp
Ô dù in logo doanh nghiệp

Kính râm

Kính râm gọng nhựa rẻ tiền đã trở nên phổ biến như một món đồ hiệu của hội nghị, nhưng chúng vẫn không phải là một ý tưởng kinh khủng. Mọi người thích chúng và chúng mang lại cơ hội tốt để xây dựng thương hiệu.

Kính râm làm quà tặng hội thảo
Kính râm làm quà tặng hội thảo

Nhưng nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút cho những chiếc kính phân cực, bạn chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình và ánh mắt của những người tham dự. Đây cũng là giá trị đầu tư. Nếu mọi người nhận được chất lượng tốt hơn, họ sẽ mặc chúng.

Lót ly

Lót ly là một ý tưởng thông minh dành cho sự kiện, vì những người tham dự chương trình của bạn có thể sử dụng những vật dụng này tại nhà hoặc tại văn phòng. Tặng đế lót ly cho những người tham dự hội nghị cũng cho thấy rằng bạn muốn những người tham dự có một thứ gì đó bền và dễ chịu để sử dụng ở nhà. Để làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ hơn, hãy tìm những chiếc đế lót ly độc đáo. Bạn thậm chí có thể làm cho nó trở nên cá nhân bằng cách gắn nhãn tên của những người tham dự trên đế lót ly.

Lót ly in logo thương hiệu
Lót ly in logo thương hiệu

Popsocket

Dán chúng vào mặt sau điện thoại của bạn và sử dụng nó cho mọi thứ từ tay cầm đến giá đỡ. Chúng kết hợp giữa chức năng và thời trang, đồng thời mang đến cơ hội tốt để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Popsocket làm quà tặng
Popsocket làm quà tặng

Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là một lựa chọn tuyệt vời cho hội thảo không giới hạn người tham dự vào các mục cụ thể. Như vậy, người tham dự có thể chọn các mặt hàng ưa thích của họ tại các cửa hàng đã chọn. Thẻ quà tặng cũng là một ý tưởng hội nghị đơn giản vì bạn có thể tặng người tham dự hội nghị cả ảo và thực, bạn cũng có thể tặng thẻ quà tặng cụ thể mà người tham dự có thể sử dụng. Ví dụ: thay vì tặng những người tham dự chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất, bạn có thể tặng một thẻ quà tặng mà những người tham dự có thể sử dụng tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Thẻ quà tặng
Thẻ quà tặng

Các mặt hàng liên quan đến ngành

Khi bạn nhận được thứ gì đó dành riêng cho ngành, bạn biết rằng những người tham dự của bạn sẽ quan tâm đến mặt hàng đó. Ví dụ, nếu hội nghị dành cho các nhà bán lẻ ngoài trời, có thể lựa chọn máy lọc nước có thương hiệu. Nếu đó là hội nghị dành cho những người nấu bia, có thể tặng một số hoa bia miễn phí. Tôi không thể cho bạn biết mặt hàng đó sẽ là gì, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nếu bạn làm đúng, nó sẽ thành công.

129331beb6cf75912cde

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

E708f11e766fb531ec7e

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng doanh nghiệp, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

5504cd694a188946d009

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

B8310d7c890d4a53131c

Xem thêm:

Mẫu cáp sạc điện thoại thích hợp chọn làm quà tặng quảng cáo

Mẫu bình nước thủy tinh cao cấp dùng làm quà tặng

Rate this post

Trả lời