Fraud Blocker

Tổng hợp 10+ game/hoạt động tổ chức ở hội thảo, hội nghị vui nhộn

Game hoat dong to chuc o hoi thao

Việc thu hút sự chú ý của khán giả là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của một buổi hội thảo. Theo nghiên cứu, khả năng tập trung của người trưởng thành thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút, vì vậy việc sử dụng các trò chơi sẽ giúp duy trì sự tập trung và thú vị cho khán giả.

Vi vậy, trong bài viết này, Đại Đông Giang sẽ chia sẻ với bạn 10+ trò chơi sự kiện hội thảo mang tính giải trí, giúp nâng cao tinh thần tập trung và tạo ra những khoảnh khắc thoải mái giữa các phần nội dung chính trong buổi hội thảo.

 

Những game/ hoạt động tổ chức ở hội thảo tạo không khí sinh động

 

Vua Hùng kén rể

Trong trò chơi này, quản trò sẽ đưa ra các yêu cầu hài hước và khó đỡ cho người chơi. Quản trò sẽ đọc từng mục cần tìm và người chơi sẽ phải đến tìm và mang về sân khấu nhanh nhất để chiến thắng. Ví dụ, quản trò có thể yêu cầu người chơi mang về một cái bút, một đôi guốc màu xanh, đỏ, đen, một cô gái tóc vàng, một chàng trai áo trắng, một chiếc cặp tóc, một chiếc khăn tay, và các yêu cầu khác.

Game hoat dong to chuc o hoi thao

Người chơi có thể đi quanh hội trường và dựa vào may mắn hoặc sự trợ giúp của khán giả để hoàn thành nhanh nhất. Lưu ý rằng sau khi mượn đồ của khán giả, người chơi cần trả lại cho họ ngay sau khi hoàn thành trò chơi.

 

Ngậm muỗng chuyền chanh

Quản trò sẽ chia thành viên thành 2 đội thi đấu với nhau, sau đó xếp thành hàng dọc. Mỗi thành viên sẽ ngậm một chiếc thìa bằng miệng và truyền những quả chanh lần lượt cho các thành viên khác. Thành viên cuối cùng của mỗi đội sẽ có nhiệm vụ đưa trái chanh vào rổ. Trong thời gian 10 phút, đội nào có nhiều trái chanh trong rổ nhất sẽ giành chiến thắng.

 

Con số may mắn

Khi check-in vào hội thảo, mỗi người sẽ được phát một con số may mắn. Sau khi kết thúc hội thảo, sẽ tiến hành bốc con số may mắn. Người bốc con số đó có thể là một trong những người lãnh đạo của công ty, và kết quả của việc bốc số may mắn sẽ dựa vào yếu tố may rủi. Phần quà được kết hợp và đặt tại góc sân khấu để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho người chơi đạt được phần quà lớn nhất.

 

Đoán ý đồng đội

Quản trò sẽ chia 2 người thành một đội, với một người miêu tả từ được nhận và một người đoán. Người miêu tả sẽ nhận được những mảnh giấy ghi các cụm từ, thành ngữ, tục ngữ, con vật, đồ dùng, danh từ, và phải miêu tả bằng hình thể mà không được nói ra từ đó để đồng đội đoán. Trong thời gian 3 phút, đội nào đoán được nhiều đáp án chính xác nhất sẽ chiến thắng.

 

Tập làm thơ

Quản trò sẽ chia hội trường thành 3-5 nhóm nhỏ và BTC sẽ phân phát giấy, bút cho từng đội. Mỗi đội sẽ có thời gian 5-10 phút để sáng tác một bài thơ với chủ đề được chỉ định, có thể là chủ đề về mùa hè. Sau khi thời gian kết thúc, từng đội sẽ lên sân khấu để trình diễn. Mỗi đội sẽ cử ra một thành viên để ngâm thơ theo một số thể loại nhạc như nhạc ngâm thơ, nhạc cải lương, nhạc rap, v.v.

Đội nào có bài thơ hay, ý nghĩa và ngâm cao sẽ chiến thắng trong cuộc thi này. Chương trình sẽ tạo không khí sôi động và sáng tạo cho các đội chơi cũng như khán giả tham dự.

 

Bịt mắt đoán đồ vật

Quản trò sẽ chia các đội sao cho phù hợp, mỗi đội cử ra một thành viên để thực hiện nhiệm vụ bí mật. Thành viên này sẽ bịt mắt và cho tay vào một thùng kín chứa các đồ vật khác nhau. Sau đó, họ sẽ cầm, nắm và cảm nhận các chi tiết của các đồ vật đó, sau đó miêu tả cho đồng đội còn lại.

Game hoat dong to chuc o hoi thao 3

Các thành viên còn lại trong đội sẽ phải lắng nghe mô tả của đồng đội và cố gắng đoán tên các đồ vật mà họ đã cảm nhận được. Trong vòng 3 phút, đội nào có nhiều đáp án chính xác nhất sẽ chiến thắng.

 

Chương trình đố vui

Chuẩn bị cho trò chơi rất đơn giản. Để tổ chức trò chơi, BTC có thể tìm kiếm và chọn lọc những câu hỏi vui nhộn, sau đó lập thành danh sách theo cấp độ từ dễ đến khó.

Trong quá trình diễn ra chương trình, khách mời sẽ tham gia trả lời các câu hỏi. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp.

 

Chùm nho

Trò chơi này được gọi là “Chùm nho”. Trong trò chơi này, người quản trò sẽ quyết định số lượng trái nho mà các thành viên cần tạo thành bằng cách ôm chặt lấy nhau. Nếu số lượng thành viên không chính xác, đội sẽ thua.

Ví dụ: Nếu quản trò nói “chùm nho 5 quả”, thì 5 người sẽ cần ôm chặt lấy nhau. Nếu có 7 người, thì 2 người cuối cùng sẽ thua. Nếu có thừa người, người cuối cùng tham gia cũng sẽ bị loại.

 

Đuổi hình bắt chữ

Để tổ chức trò chơi này, cần phải có máy chiếu và màn chiếu hoặc màn hình LED để trình chiếu hình ảnh. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị các hình ảnh gợi nhớ về một từ, cụm từ hoặc câu tục ngữ có ý nghĩa. Trò chơi này sẽ được tổ chức cho toàn bộ thành viên có mặt trong hội trường nhằm tạo tiếng cười và rèn luyện IQ cho người chơi.

 

Bế đồng đội

Quản trò sẽ chia thành 5 đội, mỗi đội gồm 1 nam và 1 nữ. Thành viên nam sẽ bế hoặc cõng thành viên nữ và giữ thăng bằng trong 3 vòng tròn có ba kích cỡ khác nhau từ lớn đến nhỏ. Mỗi đội phải giữ được thành viên nữ trong vòng 1 phút mà không bị ngã. Sau 1 phút, vòng tròn sẽ thu nhỏ dần.

Vòng tròn cuối cùng là vòng bé nhất, chỉ có thể đứng được bằng 1 chân. Đội nào giữ thăng bằng lâu nhất mà không chạm chân kia xuống đất hoặc ngã sẽ giành chiến thắng.

 

Nối từ

Quản trò sẽ mời từ 10 – 15 thành viên lên sân khấu và xếp thành hàng ngang. Quản trò sẽ chọn một cụm từ bất kỳ và đưa mic cho người tiếp theo trong hàng nối tiếp. Mỗi người phải nối từ cuối của cụm từ trước đó với từ mới để tạo thành một chuỗi liên kết. Người nào không tìm được từ để nối sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Ví dụ: Nếu cụm từ là “Tất niên”, người tiếp theo có thể nối với “Niên khóa”, sau đó “Khóa học”, và tiếp tục như vậy. Nếu ai không thể tìm ra từ để nối sẽ dừng cuộc chơi.

Game hoat dong to chuc o hoi thao 2
hoang tuan technology chuyen gia lap dat phong game, cyber game tron goi

Xây cầu bằng giấy

Đây là một trò chơi teambuilding phổ biến, sử dụng các đạo cụ như tờ giấy A0, kéo và băng dính. Trong thời gian 10 phút, các đội sẽ cần thiết kế một chiếc cầu có khả năng chịu được sức nặng của một vật trước đó được chỉ định. Đội nào hoàn thành đúng yêu cầu của ban tổ chức trong thời gian quy định sẽ là đội chiến thắng.

 

Mua sắm quà tặng hội thảo ở đâu bền tốt, giá rẻ?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v, luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 52

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 47 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 2

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

10 minigame tổ chức ở sự kiện, lễ hội vui, ý nghĩa

Cập nhật 10+ game giúp khuấy động không khí buổi Year End Party

Rate this post