Fraud Blocker

Gợi ý 10 trò chơi tăng sự thú vị cho buổi họp lớp

Bat sau

Họp lớp là dịp để tất cả các thành viên trong lớp quay trở lại trường, tái ngộ và hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò. Để tạo thêm không khí vui vẻ và gắn kết giữa các thành viên, trò chơi là yếu tố không thể thiếu. Dưới đây là một số luật chơi dễ hiểu và hài hước mà Đồng Đại Đông Giang muốn chia sẻ với bạn để làm cho buổi họp lớp trở nên thêm phần sống động.

 

10 trò chơi tăng sự thú vị cho buổi họp lớp

 

Bắt sâu

Số lượng: Từ 4 đến 5 cặp đôi, mỗi cặp là 1 nam và 1 nữ.

Bat sau

Cách chơi: Trước khi bắt đầu trò chơi, các bạn nữ sẽ được bịt mắt và nhiệm vụ của các bạn nam là dán những con sâu giả lên người. Khi bắt đầu, các bạn nữ sẽ phải tìm và gỡ hết những con sâu đó khỏi người các bạn nam. Đội nào tìm và gỡ hết sâu trước sẽ giành chiến thắng.

 

Đập trứng

Số lượng: Chia làm 2 – 3 đội (mỗi đội gồm 1 nam và 1 nữ).

Cách chơi:

Mỗi người sẽ buộc một đầu dây cước vào quả trứng đã được bọc nilon, sau đó đầu dây còn lại sẽ được buộc vào dây lưng hoặc đai quần phía trước của mỗi người, sao cho quả trứng cách dây lưng khoảng 20cm.

Khi bắt đầu, hai đội sẽ đứng đối diện nhau, sắp xếp hàng ngang, và mỗi người chỉ được sử dụng cơ thể để điều khiển quả trứng của mình nhằm mục tiêu đánh vào quả trứng của đối phương. Đội nào làm vỡ quả trứng của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

 

Đập bóng bằng mông

Số lượng: Chia làm 2 – 3 đội tùy vào thành viên.

Cách chơi:

Các thành viên còn lại sẽ cầm sẵn bóng bay chưa thổi của đội mình. Khi MC ra hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên sẽ thổi bóng và lần lượt di chuyển lên phía đội trưởng, sử dụng mông của mình để làm vỡ bóng (không được sử dụng phần cơ thể khác). Sau khoảng thời gian quy định là 20 phút, đội nào làm vỡ được nhiều bóng sẽ giành chiến thắng.

Dap bong bang mong

Góp nước

Số lượng: Cần chia 2 – 4 đội (mỗi đội 3 – 4 người).

Cách chơi:

Các thành viên sẽ xếp thành hàng dọc và mỗi người sẽ được trang bị một chiếc cốc. Người đầu tiên sẽ dùng miệng ngậm cốc để múc nước từ khu vực có nước và chuyển cho thành viên tiếp theo, và tiếp tục cho đến thành viên cuối cùng.

Thành viên cuối cùng sẽ đổ nước mà họ nhận được vào xô của đội mình. Sau khoảng thời gian quy định, thường là 15 – 20 phút, đội nào có lượng nước nhiều nhất trong xô sẽ giành chiến thắng, hoặc nếu xô đầy trước thời gian quy định thì đội đó sẽ thắng.

 

Đút chuối

Số lượng: Chia làm 2 – 3 đội (mỗi đội gồm 1 nam và 1 nữ)

Cách chơi:

Người nam sẽ bị bịt mắt, sau đó bóc trái chuối và đi 2 – 3 bước theo chỉ dẫn của bạn nữ, sau đó đút chuối cho bạn nữ ăn. Trò chơi này khá khó vì việc đút chuối vào miệng bạn nữ mà không vào mặt, mũi là thách thức lớn.

Đặc biệt, trò chơi đút chuối trở nên cực kỳ khó khăn khi cả hai bạn nam và nữ đều bị bịt mắt. Tiếng cười sẽ không ngớt khi chuối vẫn chưa được ăn hết. Đội nào ăn hết chuối đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Dut chuoi

Mình là con vịt

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi:

Mọi người sẽ tụ họp thành một vòng tròn và tham gia vào trò chơi theo hướng dẫn của người quản trò. Khi người quản trò hô: “Vịt đâu à?”, các người chơi sẽ hô: “Vịt đây”. Khi người quản trò hô: “Vịt đẻ à?”, các người chơi sẽ đặt hai tay ra sau mông. Khi người quản trò hô: “Vịt ấp à?”, các người chơi sẽ đặt hai tay trước bụng. Khi người quản trò hô: “Vịt nở à?”, các người chơi sẽ đặt hai tay trước mặt. Khi người quản trò hô: “Vịt bay à?”, các người chơi sẽ dang hai tay ra hai bên.

Người quản trò sẽ tăng tốc độ hô dần, khiến cho các người chơi phải thực hiện động tác nhanh hơn, dẫn đến việc có thể mắc lỗi và sai lệch. Người chơi nào thực hiện sai sẽ bị loại bỏ và phải chịu phạt. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại một người chơi hoặc một nhóm người chơi cuối cùng.

 

Gọi chim, thú, cá

Số lượng: Tất cả mọi thành viên sẽ xếp thành vòng tròn

Cách chơi:

MC sẽ đứng giữa vòng tròn, vừa đi vừa hô các từ “Chim, thú, cá…” và bất ngờ chỉ một người đứng trong vòng. Người đó sẽ phải ngay lập tức nói tên một con chim, con thú, hoặc con cá mà họ biết mà không được trùng lặp.

Ví dụ, nếu MC nói “Chim”, người bị chỉ định phải nhanh chóng nêu tên một con chim như họa mi, két, sơn ca, chào mào, v.v… và không được lặp lại con nào đã được nêu trước đó.

 

Kể chuyện

Số lượng: Tất cả mọi thành viên sẽ ngồi xếp thành vòng tròn.

Cách chơi:

Người quản trò sẽ bắt đầu câu chuyện tùy ý, có thể là chuyện vui hoặc lồng tên mẫu chuyện đạo. Khi nghe tới tên của mình trong câu chuyện, người có tên đó sẽ tiếp tục câu chuyện sao cho tình tiết không bị gián đoạn, và sau đó chuyển nhiệm vụ kể chuyện cho người tiếp theo.

Ví dụ: Người điều khiển bắt đầu câu chuyện: “Sáng hôm ấy, thời tiết thật dễ chịu. Tôi bỗng nhiên thích đi dạo. Tôi vào nhà khoác vội chiếc áo len xanh có thêm vài đoá hồng…”. Người có tên Hồng sẽ tiếp tục câu chuyện từ đầu: “Sáng hôm ấy…” và sau đó chuyển nhiệm vụ kể chuyện cho người tiếp theo.

 

Có, không

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi:

MC sẽ hỏi người chơi về một vật nào đó có thể nằm trên người họ. Nếu người chơi có vật đó, họ sẽ nói “Không” nhưng phải gật đầu. Nếu người chơi không có vật đó, họ sẽ nói “Có” nhưng phải lắc đầu. Quy tắc trong trò chơi là ai nói “Không” mà lắc đầu hoặc nói “Có” mà gật đầu sẽ bị phạt.

Điều này tạo ra sự nhầm lẫn và thách thức cho người chơi, khi họ phải phản ứng chính xác với câu hỏi của MC mà không được lẫn lộn giữa động tác và lời nói.

 

Nói ngược, làm ngược

Số lượng: Chia thành hai đội, mỗi đội không giới hạn người.

Noi nguoc lam nguoc

Cách chơi:

Khi người quản trò nói và thực hiện một tình huống nào đó, người chơi sẽ phải hành động và nói ngược lại hoàn toàn. Ví dụ, nếu quản trò chỉ vào cái áo và nói rằng đó là cái quần, thì người chơi sẽ bắt buộc phải chỉ vào cái quần và nói rằng đó là cái áo.

Trong trò chơi, đội nào đưa ra cách ứng xử hợp lý và chính xác nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Điều này thú vị và thách thức cho người chơi, khi họ phải suy nghĩ nhanh và phản ứng ngược lại với những chỉ dẫn của người quản trò để giành chiến thắng cho đội của mình.

 

Mua sắm quà tặng họp lớp ở đâu bền tốt, giá rẻ?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v, luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 44 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Binh giu nhiet dai dong giang 23 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Qua-tang-su-kien-qua-tang-dai-dong-giang
quà tặng sự kiện – công cụ quảng cáo để nâng cao nhận thức về thương hiệu

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Quẩy tùng bừng với top trò chơi Trung thu đơn giản, ấn tượng

Danh sách các game tổ chức ở teambuilding vui, tạo gắn kết

Rate this post