Fraud Blocker

Danh sách mẫu quà tặng đồ dùng trong nhà tắm hiện đại

Ke phong tam

Phòng tắm là một phần cần thiết của bất kỳ tòa nhà. Ngày nay, phòng tắm được ưu tiên cao nhất. Một phòng tắm, bất kể kích thước của nó, cần phải được thiết kế cẩn thận và thiết kế của phòng tắm phụ thuộc vào các loại phụ kiện phòng tắm ưa thích. Vì vậy, hãy làm cho phòng tắm của bạn bè, hay đối tác của bạn trở nên lộng lẫy bằng cách tặng các đồ dùng trong nhà tắm.

 

Danh sách mẫu quà tặng đồ dùng trong nhà tắm hiện đại

 

Kệ phòng tắm

Kệ phòng tắm phục vụ một mục đích vô giá bên trong bất kỳ phòng tắm nào, cung cấp một nền tảng không chỉ để lưu trữ mà còn trang trí. Thường được đặt phía trên bồn rửa và bên dưới gương, kệ phòng tắm là nơi chứa các vật dụng cần thiết trong phòng tắm như nước cạo râu và bàn chải đánh răng.

Ke phong tam

Tuy nhiên, bất chấp mục đích hơi khiêm tốn của chúng, chúng là một công cụ tuyệt vời để thể hiện hết tiềm năng của phòng tắm của bạn.

Cho dù bộ phòng tắm của người nhận là hiện đại hay truyền thống, chúng tôi tin rằng các loại kệ phòng tắm của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn thêm những nét hoàn thiện tạo nên sự hoàn hảo cho phòng tắm.

 

Hộp đựng xà phòng

Rửa tay của bạn không còn là một công việc vô nghĩa nữa. Hộp đựng xà phòng cao cấp này giúp thời gian rửa tay của bạn trở nên thú vị hơn. Sử dụng hộp đựng xà phòng giúp việc rửa tay của bạn trở nên tiết kiệm hơn vì lượng xà phòng bạn sử dụng được điều chỉnh, do đó loại bỏ mọi lãng phí.

Hop dung xa phong

Nếu bạn muốn một thiết kế khác, bạn có thể chọn cái tốt nhất trong số nhiều hộp đựng xà phòng khác thường và thú vị. Máy phun nước tự động mang đến cho bạn cơ hội rảnh tay tại bồn rửa trong phòng tắm.

 

Đĩa xà phòng

Điều khó chịu nhất khi sử dụng bánh xà phòng là bảo quản nó. Thật không may, hầu hết các đĩa và giá đựng xà phòng đều hoạt động kém.

Dia xa phong

Chúng cho phép xà phòng của bạn ngâm trong nước ô uế của chính nó cho đến khi khô. Nhưng xà phòng không bao giờ khô vì nó ở trong nước tù đọng. Xà phòng nhanh chóng bị dính và trở nên không sử dụng được.

May mắn thay, có những đĩa đựng xà phòng giúp ngăn ngừa hiện tượng xà phòng bị hòa tan một phần này, ngay cả khi bạn cất nó bên cạnh bồn rửa hoặc trong phòng tắm. Tặng một đĩa đựng xà phòng để giữ cho xà phòng của người nhận khô ráo và tăng thêm vẻ quyến rũ cho nội thất phòng tắm của họ.

 

Quạt hút phòng tắm

Thiết bị hiệu quả nhất để ngăn chặn nấm mốc trong phòng tắm là quạt hút. Bạn có thể đặt thiết bị này ở cửa sổ, tường hoặc trần nhà tắm. Thời điểm hơi ẩm bắt đầu tích tụ, quạt sẽ hút hơi ẩm và ngăn không cho hơi ẩm tích tụ trong phòng tắm của bạn.

Quat hut phong tam

Quá trình hút ẩm tức thời này ngăn ngừa hiệu quả sự ngưng tụ hơi nước trên tường, đảm bảo nấm mốc không tìm thấy các điều kiện cần thiết để bắt đầu phát triển. Phụ kiện phòng tắm này là phải có trong phòng tắm không có cửa sổ.

Chọn một chiếc quạt cảm biến độ ẩm sẽ tự động khởi động khi độ ẩm trong phòng tắm của bạn vượt qua một mức nhất định.

 

Thanh treo khăn và vòng treo khăn

Thanh treo khăn tắm và vòng treo khăn tắm là những yếu tố chức năng cũng như trang trí trong phòng tắm của bạn. Vì chúng có rất nhiều kiểu dáng nên bạn có đủ tùy chọn để chọn những kiểu phù hợp với phần còn lại của đồ đạc và phong cách trang trí tổng thể.

Thanh treo khan va vong treo khan

Vị trí phù hợp của thanh treo khăn và vòng treo khăn tạo nên tác động thị giác tuyệt vời. Lắp đặt phụ kiện phòng tắm này để những người ra khỏi phòng tắm có thể dễ dàng lấy khăn tắm.

Khi bạn lắp giá treo khăn hoặc vòng ở phía sau cửa phòng tắm, hãy đảm bảo rằng nó không va vào tường khi bạn mở hoàn toàn cửa vì điều này có thể làm hỏng tường.

Một cách khắc phục nhanh chóng cho vấn đề này là vặn một thanh chặn cửa ở dưới cùng của cửa để ngăn nó mở hoàn toàn vào tường.

 

Tay vịn

Tay vịn hay còn gọi là thanh vịn là sản phẩm hỗ trợ thiết thực và bền bỉ. Chúng lý tưởng cho sự an toàn của người già và người tàn tật.

Tay vin

Bạn có thể tăng đáng kể độ an toàn khi tắm bằng cách lắp đặt tay vịn hoặc tay vịn cho người khuyết tật trong phòng tắm của bạn. Thiết bị cố định phòng tắm cố định này cung cấp cả sự ổn định và tự tin.

Thanh vịn có nhiều độ dài và chất liệu khác nhau như crôm, thép không gỉ và nhựa. Nếu bạn có những hạn chế về ngân sách, hãy sử dụng đường ray chrome.

 

Giá đựng bàn chải đánh răng

Giá đựng bàn chải đánh răng là một trong những phụ kiện cần thiết nhất trong phòng tắm của bạn vì môi trường phòng tắm thúc đẩy vi khuẩn phát triển. Lý do cho điều này là sự kết hợp của ba điều kiện thuận lợi bên trong phòng tắm: độ ẩm cao, độ ẩm cao và nhiệt độ cao hơn bình thường.

Gia dung ban chai danh rang

Cách duy nhất bạn có thể bảo vệ bàn chải đánh răng của mình khỏi vi trùng và vi khuẩn có hại là sử dụng giá đựng bàn chải đánh răng để giữ bàn chải đánh răng đúng vị trí.

Chọn một giá đựng bàn chải đánh răng cung cấp khả năng lưu trữ trang nhã cho nhiều bàn chải đánh răng với một ngăn đủ lớn ngay cả đối với những bàn chải đánh răng có tay cầm lớn.

Các đồ dùng trong phòng tắm trong nhà của bạn phản ánh sở thích nội thất của bạn. Vẻ đẹp thực sự không chỉ là về ngoại hình. Các phụ kiện phù hợp sẽ hoàn thiện thiết kế và nâng cao khả năng sử dụng cho phòng tắm của bạn. Dụng cụ phòng tắm vượt xa các phong cách khác nhau.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các món quà tặng cho gia đình, hay quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 2 2 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 4 1 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 6 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Độc đáo với 10+ mẫu quà tặng cho gia đình

Top 10+ món quà tốt nhất cho du khách năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)