Quà tặng sự kiện: Vì sao doanh nghiệp cần có?

Ngày cập nhật mới nhất: 14/08/2023
Quà tặng sự kiện đại đông giang – uy tín – chất lượng – giá rẻ

Quà tặng sự kiện của công ty là một thành phần quan trọng của các sự kiện. Những món quà này là một cách tuyệt vời để lại ấn tượng lâu dài với những người tham dự, khách hàng và đối tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích vai trò của quà tặng sự kiện và tổng hợp những ý tưởng quà tặng in logo tuyệt vời phù hợp cho các sự kiện.

Từ những món quà thiết thực và chức năng cho đến những món quà thú vị và đặc sắc, Đại Đông Giang đều có thể đáp ứng cho bạn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những cách tốt nhất để thể hiện lòng biết ơn và sự đánh giá cao của bạn trong sự kiện.

 

Tầm quan trọng của quà tặng sự kiện

Một cuộc khảo sát của Coresight Research đã báo cáo rằng hơn 90% số người được hỏi nhận thấy việc tặng quà đã cải thiện mối quan hệ của họ với nhân viên và khách hàng.

Qua-tang-su-kien-qua-tang-dai-dong-giang
quà tặng sự kiện – công cụ quảng cáo để nâng cao nhận thức về thương hiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao và tạo mối liên hệ lâu dài với những người tham dự là thông qua quà tặng sự kiện của công ty. Những món quà này có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh theo sở thích của người tham dự và thậm chí có thể được sử dụng làm công cụ quảng cáo để nâng cao nhận thức về thương hiệu trong các sự kiện.

Dưới đây là thông tin về cách quà tặng của công ty có thể giúp bạn:

 

Quà tặng sự kiện giúp xây dựng mối quan hệ

Cho khách hàng, người tham dự, đối tác hoặc thậm chí giới truyền thông thấy rằng họ được coi trọng và đánh giá cao thông qua một món quà có thể giúp tạo kết nối lâu dài. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng mối quan hệ tốt với giới truyền thông và đã thực hiện các bước để tương tác với các nhà báo, việc tặng quà sự kiện có thể thúc đẩy các tương tác tích cực.

Quà tặng sự kiện - đai đông giang
quà tặng sự kiện giúp xây dựng mối quan hệ

Nâng cao nhận thức về thương hiệu từ quà tặng sự kiện

In logo hoặc khẩu hiệu của công ty trên quà tặng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu, đặc biệt là trong các sự kiện nơi người tham dự có thể tiếp xúc với thương hiệu của công ty trong một thời gian dài.

Quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 4
nâng cao nhận thức về thương hiệu từ quà tặng sự kiện

Cải thiện lòng trung thành của khách hàng

Bằng cách tặng quà cho khách hàng, các công ty có thể tăng lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích kinh doanh lặp lại. Quà tặng sự kiện tạo mối quan hệ bền chặt, tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo sự khác biệt cho công ty với các đối thủ cạnh tranh.

Quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 2
cải thiện lòng trung thành của khách hàng

Quà tặng sự kiện tạo sự quảng bá tích cực

Việc nhận quà khiến người nhận cảm thấy đặc biệt và được đánh giá cao, dẫn đến sự truyền miệng tích cực. Quà tặng sự kiện in logo cũng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua xây dựng thương hiệu và phục vụ như một công cụ quảng cáo. Công khai tích cực có thể dẫn đến tăng lòng trung thành của khách hàng và kinh doanh lặp lại.

Quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 5
quà tặng sự kiện tạo sự quảng bá tích cực

Danh sách các món quà tặng sự kiện không thể thiếu

 

Sổ tay quà tặng sự kiện

Trong các dịp sự kiện, việc tặng quà là điều cần thiết. Một gợi ý để chuẩn bị quà tặng cho người nhận là đem lại cuốn sổ tay thiết kế đặc biệt có chứa logo và hình ảnh của công ty hoặc tổ chức. Điều này giúp khách hàng và đối tác nhớ đến tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và cũng cung cấp một công cụ tiện ích cho người nhận sử dụng bất cứ khi nào.

Sổ tay - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
sổ tay

Bình giữ nhiệt quà tặng sự kiện

Bình giữ nhiệt là một món quà tặng sự kiện vô cùng phổ biến và hữu ích đối với mọi người. Tính tiện ích của nó đã được chứng minh qua việc giữ nhiệt hoặc lạnh trong thời gian dài, từ đó giúp bảo quản hương vị của đồ uống. Bên cạnh đó, nó còn rất tiện lợi khi di chuyển.

Bình giữ nhiệt - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
bình giữ nhiệt

Thiết kế mẫu bình giữ nhiệt với việc in logo và thông tin của doanh nghiệp là một cách marketing rất hiệu quả. Không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, mà còn giảm đáng kể các chi phí quảng cáo khác.

 

Bút ký quà tặng sự kiện

Khi sử dụng bút ký làm quà tặng sự kiện, ta có thể in logo và thông tin của doanh nghiệp lên bề mặt bút. Điều này không chỉ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, mà còn là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Người nhận sẽ vui mừng và có ấn tượng tốt với bút ký độc đáo này, và có thể dùng nó hàng ngày trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân.

Bút ký - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
bút ký

Bút ký quà tặng sự kiện không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn là một cách tuyệt vời để thể hiện sự chăm sóc và trân trọng đối với khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của doanh nghiệp.

 

Túi tote quà tặng sự kiện

Túi tote đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp để tặng khách hàng tham dự với lí do là độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này không chỉ mang lại sự chắc chắn cho túi mà còn tạo nên một diện mạo đẹp mắt.

Túi tote - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
túi tote

Cùng với việc in logo của chính doanh nghiệp trên túi tote quà tặng sự kiện, nó còn trở thành một công cụ hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu. Điều này giúp tăng tính hiệu quả của các chiến dịch hay sự kiện được tổ chức, đồng thời để lại một ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Bằng cách này, họ có thể giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ đến nhiều người thân và bạn bè.

 

Dù gấp quà tặng sự kiện

Dù gấp tiện lợi là một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng cho việc tặng quà trong sự kiện. Khách hàng có thể mang theo dù mỗi khi trời mưa hoặc nắng, từ đó, thương hiệu của bạn sẽ gắn bó một cách gần gũi hơn với khách hàng. Đặc biệt, món quà này còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tổ chức đối với khách hàng.

Dù gấp - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
dù gấp

Ly, cốc thủy tinh quà tặng sự kiện

Ly, cốc thủy tinh đã trở thành những món quà truyền thống phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện và hội nghị. Các doanh nghiệp thường chọn ly, cốc thủy tinh làm quà tặng vì tính thực dụng và tiện lợi của chúng. Đồng thời, họ cũng in logo của mình lên những chiếc ly, cốc này để quảng bá thương hiệu và tạo sự gần gũi với người tham gia.

Ly thủy tinh - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
ly thủy tinh

Điều này giúp tăng cường nhận diện thương hiệu cho tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sự kiện ý nghĩa và đáng chú ý, ly, cốc thủy tinh là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Áo mưa quà tặng sự kiện

Áo mưa đang được xem là một trong những món quà tặng sự kiện giá rẻ và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu trong những năm nay. Với việc in logo và thông tin của công ty lên áo mưa, bạn có thể tạo ra một “biển quảng cáo di động” để tăng cường hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Áo mưa - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
áo mua

Áo mưa không chỉ làm món quà thực dụng mà còn trở thành một phương tiện quảng bá hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn quà tặng sự kiện chi phí hợp lý, áo mưa là một sự lựa chọn thông minh.

 

Nón lưỡi trai quà tặng sự kiện

Nón lưỡi trai sẽ không thể thiếu trong các buổi sự kiện vì độc phổ biết. Chúng tạo nên phong cá tính và tính năng động trong sử dụng, nên nón lưỡi trai đẹp được sử dụng nhiều trong các sự kiện hoạt động tập thể như dã ngoại, du lịch, hoạt động xã hội, lễ kỷ niệm thành lập…

Nón lưỡi trai - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang
nón lưỡi trai

Điều gì tạo nên một món quà tặng sự kiện tốt cho công ty?

Một món quà sự kiện tốt cho công ty phải có chất lượng cao, hữu ích, được cá nhân hóa và có liên quan. Nó phải phản ánh cam kết của công ty về sự xuất sắc, coi trọng người nhận và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ.

Việc cá nhân hóa bằng tên, logo hoặc thông điệp của người nhận sẽ tạo thêm điểm nhấn đặc biệt và một món quà phù hợp phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của họ cho thấy rằng công ty đã dành thời gian để hiểu họ. Thiết kế bao bì sản phẩm sáng tạo cũng có thể làm cho quà tặng doanh nghiệp của bạn nổi bật và tạo ấn tượng lâu dài với người nhận.

Cốc sứ - quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 9
cốc sứ

Mặt khác, hãy cố gắng tránh một món quà rẻ tiền, lòe loẹt và không liên quan đến sở thích của người nhận. Một món quà in logo hoặc quà tặng chung chung, có thương hiệu quá nặng có thể bị coi là thiếu suy nghĩ và không chân thành. Một món quà không phù hợp hoặc xúc phạm cũng có thể làm tổn hại danh tiếng của công ty và xúc phạm người nhận.

Đặc biệt, lựa chọn nhà cung cấp quà tặng uy tín chất lượng và đáp ứng nhu cầu là yếu tố quyết định sự thành công trong chiến dịch quà tặng. Vì vậy, bạn nên chọn Đại Đông Giang.

 

Quà tặng sự kiện Đại Đông Giang – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ

Đại Đông Giang là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng sự kiện giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp in logo. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học, v.v.

Quà tặng sự kiện đại đông giang – uy tín – chất lượng – giá rẻ
quà tặng sự kiện đại đông giang – uy tín – chất lượng – giá rẻ

Phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao. Độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng.

  • Sản phẩm chính hãng từ nhà máy của Đại Đông Giang. Nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.
  • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.
  • Hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Nếu bạn cần lên kế hoạch cho các chiến dịch tặng quà, thì hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang. Chúng tôi có nhiều ý tưởng mới lạ và sản phẩm mức giá hấp dẫn dành cho bạn.

 

Xem thêm:

Top 100+ mẫu quà tặng sự kiện đặc sắc – giá rẻ – in logo theo yêu cầu

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp ngày lễ đẹp rẻ

Rate this post