Fraud Blocker

Chọn gì độc đáo, tiện ích để làm quà tặng phòng khách?

Qua tang phong khach

Phòng khách là không gian tạo ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà của chúng ta khi khách đến! Phòng khách là căn phòng chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động xã hội hàng ngày. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại lựa chọn những món đồ nội thất dưới đây để làm quà tặng phòng khách cho bạn bè hay đối tác của mình nhé.

Qua tang phong khach

Quà tặng phòng khách điển hình có thể bao gồm ghế sofa, ghế, bàn đôi khi, giá sách, đèn điện, thảm và đồ nội thất bổ sung khác.

 

Danh sách quà tặng phòng khách

 

Bộ sofa

Thông thường các bộ sofa phòng khách có dạng kết hợp 3 chỗ + 2 chỗ + 1 chỗ (3+2+1), 3 chỗ + 2 chỗ (3+2) và 3 chỗ + 1 chỗ + 1 chỗ (3+ 1+1) trên thị trường.

Bo sofa

Sofa kiêm giường

Chúng là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách có diện tích nhỏ. Do sử dụng nhiều lần, nó có thể được chuyển đổi thành giường ngủ khi cần thiết. Tuy nhiên, nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân.

Sofa kiem giuong

Bàn trung tâm hoặc bàn cà phê

Đó là một chiếc bàn được bố trí ở trung tâm của bộ ghế sofa phòng khách, chủ yếu được sử dụng để uống cà phê, trà, đồ ăn nhẹ, v.v. Bàn trung tâm hoặc bàn cà phê đôi khi cũng chứa sách, tạp chí, báo, điều khiển TV / AC, thức ăn, đồ uống, trò chơi, và nhiều mặt hàng khác.

Ban trung tam

Đôi khi bạn có thể muốn gác chân lên trong khi xem TV trong khi thư giãn trên đi văng hoặc bọn trẻ có thể cần một nơi để vẽ.

 

Bàn phụ

Nó là một chiếc bàn được sử dụng cho các góc hoặc ở cuối ghế sofa để trưng bày cây trồng trong nhà, đồ cổ, đèn và nhiều thứ khác để trang trí phòng khách. Nó phải được đặt hoàn hảo trong tầm với của ghế sofa và ghế bành yêu thích của bạn.

Ban phu

Các bàn phụ cung cấp cho bạn một nơi lưu trữ lý tưởng cho những vật dụng cần thiết như điều khiển TV/điều hòa, thức ăn và nhiều vật dụng khác cùng với nửa kệ dưới để lưu trữ tạp chí/sách.

 

Hộp trưng bày

Nó được sử dụng để đặt thiết bị TV/đầu đĩa DVD/thiết bị lưu trữ đa phương tiện/hệ thống âm thanh khác và cũng để trưng bày các món đồ trang trí phòng khách hấp dẫn bao gồm: đồ cổ, bình hoa, cây trồng trong nhà, v.v.

Hop trung bay

Ngoài ra, chúng còn có thể chứa tạp chí/sách/các mặt hàng văn phòng phẩm khác và nhiều thứ khác theo yêu cầu cá nhân.

 

Ghế sofa Sectional

Đó là một không gian chỗ ngồi liên tục với cánh tay ở cả hai đầu. Các mặt cắt có sẵn ở dạng thẳng/hình chữ L/hình chữ C/hình chữ U tùy thuộc vào cách sắp xếp nội thất phòng khách! Mặt cắt phòng khách có một lợi ích chính là chiều rộng được mở rộng (theo một hướng) để nằm trên đó và thư giãn, xem TV, v.v.

Ghe sofa sectional

Ghế tựa

Đó là một chiếc ghế làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và thư thái hơn trong ngôi nhà của bạn! Nó được đề xuất trong một phòng chung như phòng khách hoặc phòng gia đình để nghỉ ngơi.

Ghe tua

Mặc dù ghế tựa là một phần của sự sang trọng, nhưng nó có nhiều lợi ích. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái tùy chỉnh và giảm đau. Nó cũng có thể được sử dụng trong phòng ngủ để thêm sang trọng.

 

Ghế bập bênh

Ghế bập bênh hay còn gọi là bập bênh. Là loại ghế có hai thanh cong (hay còn gọi là bập bênh) gắn vào phía dưới chân ghế. Bập bênh được sử dụng để lắc lư qua lại bằng cách chuyển trọng lượng hoặc đẩy nhẹ bằng chân.

Ghe bap benh

Có rất nhiều lợi ích sức khỏe của ghế bập bênh. Ghế giúp làm giảm lo lắng và trầm cảm thường có ở người già. Nó cũng được khuyến khích là bài tập hoàn hảo để kích thích hệ tuần hoàn và cơ chân. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người lớn tuổi hoặc ở nhà và không thể thực hiện các hình thức tập thể dục khác. Bập bênh là một hoạt động thư giãn dành cho mọi lứa tuổi và thậm chí bạn có thể thực hiện khi đang xem TV.

 

Túi đậu

Túi đậu là một loại đệm được làm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau! Nó rất linh hoạt và có sẵn trong các loại vải khác nhau. Do trọng lượng nhẹ, nó có thể được di chuyển trong bất kỳ phòng nào theo nhu cầu cá nhân.

Tui dau

Để thêm gia vị cho phòng khách của bạn, túi đậu có thể làm cho toàn bộ không gian thoải mái cho gia đình, từ trẻ em đến cha mẹ bằng cách thêm một số giá sách xung quanh khu vực để tạo cho phòng khách của bạn một diện mạo trang trọng.

 

Ghế bành

Ghế bành là sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ kiểu trang trí phòng khách nào! Nó là một chiếc ghế bổ sung được kết hợp với bộ sofa phòng khách. Nó có thể được sử dụng riêng lẻ bên cạnh ghế sofa hoặc theo cặp.

Ghe banh

Những chiếc ghế này đôi khi là điểm thu hút khi được thêm điểm nhấn. Không có không gian phòng khách nào hoàn chỉnh nếu không có ghế bành, do đó, để sắp xếp nội thất phòng khách hoàn hảo, hãy chọn chiếc ghế bành phù hợp với căn phòng của bạn!

Chiếc ghế bành là một ‘nhân vật’ rất độc lập vì nó cũng ‘tự sống’ bằng cách tạo ra một góc ma thuật. Một góc phòng khách có thể có một nhân vật mạnh mẽ khi một chiếc ghế bành và ghế dài được đặt gần đèn gần cửa sổ. Nó làm cho khu vực riêng tư để đọc, thư giãn và suy ngẫm!

 

Ghế Ottoman

Ottoman là một chiếc ghế bọc có sẵn ở bất kỳ hình dạng nào, có hoặc không có lưng. Nó cũng là một phần của sự sang trọng và thoải mái, thường được sử dụng với ghế bành để đọc sách và thư giãn! Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để giải trí, vì nhỏ nên có thể di chuyển khi cần thiết; một vị khách không mời hoặc chỉ để duỗi chân bằng cách ngồi thoải mái trên ghế bành.

Ghe ottoman

Ottoman là sự bổ sung tự nhiên và trang nhã cho mọi không gian phòng khách, vì nhiều chiếc bàn nhỏ mà những chiếc ghế dài có thể được kết hợp ở phía trước hoặc bên cạnh ghế sofa.

Ví dụ: Đó là một giải pháp lý tưởng ở phía trước hoặc bên cạnh ghế sofa khi bạn cần đặt một số quần áo lên đó hoặc đơn giản là bạn cần cởi tất ra!

 

Tủ sách

Nếu bạn có một không gian tường tối đa trong phòng khách của mình, thêm một tủ sách hoặc giá đỡ sẽ là một cách thiết thực và rất tiện dụng để tận dụng không gian đó như một phần của thư viện nhỏ trong phòng khách!

Tu sach

Tủ sách là một cách tuyệt vời để thực sự trưng bày những cuốn sách mà chúng ta đã có thể đọc và dự định đọc trong tương lai. Đây chắc chắn là một con đường tuyệt vời để chúng tôi khuyến khích nhiều người đọc hơn!

 

Đàn piano

Một cây đại dương cầm tạo điểm nhấn trang nhã trong phòng khách. Một cây đàn piano rất phù hợp với thiết kế nội thất cổ điển và trang trí phòng khách truyền thống. Nó đòi hỏi một vị trí tốt trong phòng. Nếu người nhận có một không gian phòng khách lớn, bạn có thể có tặng một cây đại dương cầm sẽ nổi bật trong cách sắp xếp nội thất phòng khách.

Dan piano

Cây đàn piano dễ dàng tăng thêm sự sang trọng cho không gian phòng khách của họ và làm cho nó trông rộng rãi hơn!

Còn rất nhiều nội thất phòng khách khác để trang trí cho phòng khách. Bạn nghĩ gì về danh sách quà tặng phòng khách được đưa ra ở trên? Bạn đã chọn được món đồ ưng ý để làm quà tặng chưa? Nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn, hay thêm về quà tặng phòn khách, hay các loại sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

In an qua tang 2 2 scaled

Đại Đông Giang là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

 

Xem thêm:

Danh sách mẫu quà tặng đồ dùng trong nhà tắm hiện đại

Độc đáo với 10+ mẫu quà tặng cho gia đình

Rate this post