Những đồ dùng điện mặt trời nào có thể làm quà tặng?

Ngày cập nhật mới nhất: 21/12/2022
Lo vi song nang luong mat troi

Tại sao doanh nghiệp bạn không hướng đến các sản phẩm quà tặng sử dụng năng lượng sạch? Các sản phẩm hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời vừa giúp giảm thải ô nhiễm môi trường, vừa giúp tiết kiệm một lượng lớn tiền chi cho tiền điện, tiền xăng. Đó là lý do bạn nên cho tặng cho đối tác, khách hàng những đồ dùng điện mặt trời hữu ích, tiện dụng.

Danh sách quà tặng đồ dùng điện mặt trời

Đèn LED

Đèn LED sử dụng điốt phát quang và các bộ phận điện nhỏ giúp dòng điện chạy theo một hướng. Dòng điện mà đèn LED nhận được chảy qua một vi mạch ở giữa bóng đèn, do đó chiếu sáng các điốt này. Một khi các điốt nhận điện, chúng sẽ ngăn không cho dòng điện chảy ngược trở lại, vì vậy đèn LED chỉ sử dụng một lượng điện nhỏ.

Đèn led
Đèn led

Hơn nữa, bóng đèn LED hiện nay là một thiết bị phổ biến cho các gia đình. Lý do là loại bóng đèn này sử dụng lượng năng lượng bằng ⅓ hoặc thậm chí ít hơn so với đèn sợi đốt.

Tủ lạnh 

Tủ lạnh có thể chạy bằng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp với tủ lạnh cần nhiều hơn là các tấm pin mặt trời. Hệ thống yêu cầu pin có thể lưu trữ năng lượng do các tấm pin mặt trời tạo ra. Bằng cách này, tủ lạnh của bạn vẫn có thể chạy vào ban đêm hoặc khi các tấm pin mặt trời không nhận đủ ánh sáng mặt trời.

Tủ lạnh
Tủ lạnh

Ngoài ra, pin của các tấm pin mặt trời cần có bộ điều khiển sạc. Thiết bị này sẽ ngăn không cho pin sạc quá mức bằng cách giảm dòng điện mà chúng nhận được sau khi chúng đạt đến một mức sạc cụ thể.

Lò vi sóng

Lò vi sóng tiêu thụ một lượng điện năng cao. Vì vậy, khi chạy thiết bị bằng năng lượng mặt trời, hãy sử dụng cài đặt thấp nhất của thiết bị bất cứ khi nào bạn không cần đến các tính năng cao cấp của thiết bị. Bằng cách tặng cho đối tác lò vi sóng năng lượng mặt trời, bạn có thể giúp họ tiết kiệm một phần năng lượng do bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn tạo ra.

Lò vi sóng
Lò vi sóng

Bếp điện

Giống như tủ lạnh và lò vi sóng, bếp điện có thể chạy bằng năng lượng mặt trời nếu hệ thống của bạn được lắp đặt biến tần. Biến tần này kết nối trực tiếp với hệ thống năng lượng mặt trời và bếp điện của bạn để cung cấp đúng loại năng lượng mà nó cần để chạy.

Bếp điện
Bếp điện

Tuy nhiên, bếp điện của bạn sẽ không hoạt động nếu thời tiết nhiều mây hoặc ban đêm. Vì vậy, cùng với biến tần, cũng cần có một ngân hàng pin nơi bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể lưu trữ năng lượng mà các thiết bị có thể sử dụng ngay cả khi trời không có nắng.

Quạt điện

Một chiếc quạt chạy bằng điện là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn trong mùa hè. Nó không sử dụng nhiều năng lượng nên năng lượng mặt trời có thể chạy nó trong nhiều giờ.

Quạt điện
Quạt điện

Vì vậy, miễn là các tấm pin mặt trời của bạn tạo ra đủ năng lượng, bạn có thể sử dụng chúng để cấp nguồn cho quạt ngay cả trong ngày nhiều mây. Nhưng bạn cũng cần có pin nếu sử dụng quạt vào ban đêm khi các tấm pin mặt trời không nhận được ánh sáng mặt trời để chúng có thể chuyển đổi thành điện năng. Mặc dù quạt DC đắt hơn quạt AC, nhưng lượng điện bạn có thể tiết kiệm được khi sử dụng nó sẽ bù đắp cho chi phí mua ban đầu.

Máy đun nước

Máy nước nóng là một thiết bị cần thiết cho những người sống ở những nơi có khí hậu lạnh. Có hai loại hệ thống máy nước nóng mà năng lượng mặt trời có thể hỗ trợ: hệ thống máy nước nóng chủ động và thụ động.

Máy đun nước
Máy đun nước

Bộ trao đổi nhiệt truyền nhiệt cho nước trước khi hệ thống tuần hoàn nước nóng vào nhà bạn. Một hệ thống tuần hoàn gián tiếp là tiêu chuẩn ở những nơi có nhiệt độ đóng băng.

Tivi

Năng lượng mặt trời cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho tivi chạy. Tuy nhiên, nguồn điện được cung cấp bởi hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn phải cao hơn điện áp và ampe mà tivi của bạn cần để hoạt động.

Tivi
Tivi

Có ba cách để chạy tivi của bạn thông qua năng lượng mặt trời: Các tấm pin mặt trời di động với pin chu kỳ sâu, Máy phát điện năng lượng mặt trời và hệ thống năng lượng mặt trời

Máy giặt

Máy giặt, máy sấy quần áo là những thiết bị không thể thiếu trong một gia đình. Do bạn thường xuyên sử dụng đồng thời hai thiết bị này, chúng có thể tiêu thụ một lượng điện lớn hàng tháng.

Máy giặt
Máy giặt

Máy giặt của bạn sử dụng nước ấm để hoạt động. Nước ấm làm tăng mức tiêu thụ năng lượng của máy giặt hơn nữa, khiến việc tiết kiệm chi phí điện trở nên khó khăn. Chỉ cần làm nóng nước chiếm gần 90% năng lượng của máy.

Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo không đắt bằng máy giặt về chi phí vận hành. Máy sấy ngưng tụ cũng tiết kiệm năng lượng hơn máy sấy thông hơi, mặc dù chúng có giá cao hơn. Nhưng trong khi máy sấy thông hơi thân thiện với ngân sách hơn, chúng sử dụng nhiều năng lượng hơn khi sấy quần áo.

Máy sấy quần áo
Máy sấy quần áo

Máy điều hòa

Máy điều hòa không khí là một thiết bị gia dụng thiết yếu, đặc biệt là ở những nơi có mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, thiết bị này là một thiết bị hút năng lượng, có thể tốn rất nhiều tiền khi bạn cung cấp năng lượng cho nó bằng tiền điện hàng tháng. Vì vậy, hãy tặng cho nhân viên hay đối tác của bạn chiếc máy điều hòa không khí có thể chạy bằng năng lượng mặt trời để họ tiết kiệm chi phí.

Máy điều hòa
Máy điều hòa

Bạn nên cân nhắc những món đồ dùng điện mặt trời trên để thêm bổ sung vào danh sách quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vào các dịp. Nếu bạn có thêm thắc mắc về các loại đồ dùng năng lượng mặt trời hay các loại quà tặng. Hãy liên hệ với Đại Đông Giang ngay hôm nay và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm, các món quà tặng với giá rẻ nhất thị trường.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 2 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 1 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp các món đồ chơi giải trí làm quà tặng cho các bé

Chọn loại nhạc cụ nào để in logo làm quà tặng?

Rate this post