15+ Mẫu cáp sạc điện thoại thích hợp chọn làm quà tặng quảng cáo

Ngày cập nhật mới nhất: 19/06/2024
Cap sac dien thoai 1

Ngày nay chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số. Cáp sạc là thứ không thể thiếu đối với những người luôn có nhu cầu sử dụng. Do đó, việc tặng cáp sạc in ấn thương hiệu của bạn trong một sự kiện hoặc chiến dịch là rất phổ biến. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ có phản ứng biết ơn. Thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến nhiều hơn.

Mẫu cáp sạc điện thoại thích hợp chọn làm quà tặng
mẫu cáp sạc điện thoại thích hợp chọn làm quà tặng

Dưới đây, bạn có thể chọn từ lựa chọn cáp sạc của chúng tôi. Tất cả các loại cáp sạc này có thể được cá nhân hóa với logo hoặc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Thời gian giao hàng trung bình của cáp sạc tùy chỉnh là từ 10 đến 14 ngày làm việc sau khi thiết kế in ấn được phê duyệt.

Cáp sạc dự phòng 3 trong 1 Trey có móc khóa

Hãy để thương hiệu của bạn tỏa sáng với cáp sạc phát sáng 3 trong 1 Trey có móc khóa của chúng tôi! Trey bao gồm USB-C, micro USB và bộ chuyển đổi 5 chân để sạc các thiết bị Android hoặc Apple.

Cáp sạc dự phòng 3 trong 1 trey có móc khóa
cáp sạc dự phòng 3 trong 1 trey có móc khóa

Tại sao phải mang nhiều cáp khi Trey cung cấp cho bạn tất cả các đầu nối trong một? Hơn hết, logo của bạn sẽ tỏa sáng với bản khắc laser của chúng tôi trên màn hình có đèn LED bên dưới.

Cáp sạc sáng lên gấp ba 3 trong 1

Làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng với biểu trưng phát sáng bằng đèn LED trên cáp sạc 3 trong 1 có dây đeo, tổ chức tích hợp của chúng tôi. Cáp sạc bao gồm cổng C, micro USB và bộ chuyển đổi 5 chân để sạc cho cả thiết bị Android và Apple. Loại bỏ sự cần thiết phải mang nhiều dây cáp. Chỉ cần cắm vào nguồn điện USB, sau đó kết nối với điện thoại thông minh hoặc thiết bị của bạn để sạc. Cần phải có khắc laser để kích hoạt tính năng logo phát sáng đèn LED. Hỗ trợ dòng điện 2A.

Cáp sạc sáng lên gấp ba 3 trong 1
cáp sạc sáng lên gấp ba 3 trong 1

Cáp sạc 3 trong 1

Cáp sạc 3 trong 1, với chức năng tương thích và di động, bạn có thể sạc thiết bị của mình ở bất cứ đâu với cáp sạc 3 trong 1 dài 4 feet này. Bộ cáp sạc gồm micro USB, cổng C, 8 pin / cổng sét).

Cáp sạc 3 trong 1
cáp sạc 3 trong 1

Bộ ba cáp sạc 3 trong 1 với kẹp Carabiner

Bộ ba có tính năng type-C, micro USB và bộ chuyển đổi 8 chân để sạc cả thiết bị Android và Apple. Đặc biệt, bộ cáp sạc còn có kẹp carabiner để dễ dàng treo trên túi xách hoặc ba lô. Đầu ra cho nguồn điện là 5V / 1A, đầu vào: 5V / 1A.

Bộ ba cáp sạc 3 trong 1 với kẹp carabiner
bộ ba cáp sạc 3 trong 1 với kẹp carabiner

Cáp sạc 3 trong 1 Power-Up Squid

Cáp sạc 3 trong 1 Power-Up Squid được làm bằng nhựa ABS bền. Sạc, đồng bộ hóa hoặc kết nối với tất cả các loại thiết bị điện tử có kết nối Type-A, Micro USB và Type-C, mọi thứ từ Apple đến Android. Các dây được kết nối với một chiếc nhẫn thuận tiện để treo hoặc để gắn vào carabiner hoặc móc khóa.

Cáp sạc 3 trong 1 power-up squid
cáp sạc 3 trong 1 power-up squid

Bộ sạc Cosmo 5 trong 1

Tương thích với các thiết bị 8-Pin, Micro USB và Type-C của Apple. Đầu vào: USB và loại C. Đầu ra: Micro USB, Micro tip kép / 8 chân và loại C. Chỉ cần cắm cáp vào cổng USB được cấp nguồn và sau đó vào thiết bị hoặc điện thoại thông minh của bạn. Sạc nhiều thiết bị cùng lúc khi sử dụng nguồn điện dồi dào.

Bộ sạc cosmo 5 trong 1
bộ sạc cosmo 5 trong 1

Cáp sạc 3 trong 1 Trio với đế điện thoại tích hợp

Cáp sạc 3 Trio 3 trong 1 bao gồm Type-C, micro USB và bộ chuyển đổi 8 chân để sạc cho cả thiết bị Android và Apple, ngoài ra vỏ nhựa bao gồm nắp trượt kéo ra đóng vai trò như một giá đỡ điện thoại. Đầu ra: 5V / 1A; đầu vào: 5V / 1A.

Cáp sạc 3 trong 1 trio với đế điện thoại tích hợp
cáp sạc 3 trong 1 trio với đế điện thoại tích hợp

Trình chặn dữ liệu Jellyfish và Bộ sạc đa thiết bị

Luôn sạc đầy các thiết bị cùng một lúc nhờ Trình chặn dữ liệu Jellyfish và Bộ sạc đa thiết bị. Nó tương thích với các thiết bị iPhone, Android và Samsung và hoàn hảo cho máy tính để bàn, trạm sạc, ô tô, du lịch và hơn thế nữa. Với bao bì tùy chỉnh và khu vực in backlit lớn, bạn có thể tạo ra một sản phẩm có giá trị cao, gây ấn tượng cao, đưa thương hiệu của bạn lên vị trí trung tâm.

Trình chặn dữ liệu jellyfish và bộ sạc đa thiết bị
trình chặn dữ liệu jellyfish và bộ sạc đa thiết bị

Cáp sạc 3 trong 1 có đế điện thoại

Tương thích với các thiết bị 8-Pin, Micro USB và Loại C. Đơn giản chỉ cần cắm cáp vào cổng USB được cấp nguồn và sau đó vào thiết bị hoặc điện thoại thông minh của bạn. Sạc nhiều thiết bị cùng lúc khi sử dụng nguồn điện dồi dào. Bên cánh đó, cáp sạc còn có tính năng một giá đỡ điện thoại dạng trượt.

Cáp sạc 3 trong 1 có đế điện thoại
cáp sạc 3 trong 1 có đế điện thoại

Cáp sạc 3 trong 1 có thể thu vào

Cáp có thể thu vào này bao gồm USB sang USB Loại C và bộ đôi Lightning và micro USB 5 chân. Thiết bị này chỉ được thiết kế để sạc, không cho phép truyền dữ liệu. Đây không phải là sản phẩm được Apple® ủy quyền.

Cáp sạc 3 trong 1 có thể thu vào
cáp sạc 3 trong 1 có thể thu vào

Cáp sạc 3 trong 1 phát sáng trên vòng khóa

Tương thích với các thiết bị 8-Pin, Micro USB và Type-C của Apple. Đơn giản chỉ cần cắm cáp vào cổng USB được cấp nguồn và sau đó vào thiết bị hoặc điện thoại thông minh của bạn. Sạc nhiều thiết bị cùng lúc khi sử dụng nguồn điện dồi dào.

Cáp sạc 3 trong 1 phát sáng trên vòng khóa
cáp sạc 3 trong 1 phát sáng trên vòng khóa

Cáp sạc và dây buộc Lanyard Lightning

Cáp USB sang Micro USB phẳng linh hoạt. Đơn giản chỉ cần cắm cáp vào cổng USB được cấp nguồn và sau đó vào thiết bị hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bộ chuyển đổi Lightning TwinTip được Apple chứng nhận MFi với Tether bọc silicon. Apple và Lightning là các nhãn hiệu của Apple Inc..

Cáp sạc và dây buộc lanyard lightning
cáp sạc và dây buộc lanyard lightning

Tech Jotter với cáp hai đầu

Hãy ‘lấy điểm’ với khách hàng, đối tác của bạn với quà tặng công nghệ này! Nó có cáp hai đầu dài 12″ (micro USB và 6 chân), sổ ghi chú 30 trang và một vòng bút. Hơn thế, nó còn có thêm hai chiếc túi để lưu trữ thêm, một giá đỡ điện thoại tích hợp sẵn và một bộ tổ chức dây. Hãy in logo của bạn và mang đi tặng tại triển lãm thương mại tiếp theo của bạn. Với rất nhiều thứ được đóng gói trong này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý xứng đáng!

Tech jotter với cáp hai đầu
tech jotter với cáp hai đầu

In cáp sạc điện thoại giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chọn những mẫu pin sạc dự phòng để in ấn logo hay in ấn cáp sạc điện thoại, dây sạc điện thoại, để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi.

Đại Đông Giang là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học, v.v.

Đại đông giang - cung cấp & in logo cáp sạc điện thoại theo yêu cầu
đại đông giang – cung cấp & in logo cáp sạc điện thoại theo yêu cầu

Phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao. Độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng.

Sản phẩm chính hãng từ nhà máy của Đại Đông Giang. Nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.

  • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.
  • Hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Đại đông giang - cung cấp bộ quà tặng công nghệ uy tín giá rẻ
đại đông giang – cung cấp bộ quà tặng công nghệ uy tín giá rẻ

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Rate this post

Trả lời