100+ mẫu hộp giấy đựng cà phê thiết kế độc đáo, bắt mắt

Ngày cập nhật mới nhất: 18/01/2024
Hộp giấy đựng cà phê 9

Thị trường cà phê Việt Nam hiện nay đang cạnh tranh khác gay gắt. Các doanh nghiệp cà phê không chỉ cạnh tranh giữa các thương hiệu trong nước, mà còn đối đầu với cả các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Và người ta nhận ra rằng, hộp giấy đựng cà phê là “vũ khí” mạnh tham gia “cuộc chiến”. Do đó, các thương hiệu không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt quan tâm đến thiết kế và in ấn hộp giấy đựng cà phê, nhằm thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.

 

Lý giải vì sao nên đầu tư thiết kế hộp giấy đựng cà phê

  • Như các sản phẩm khác, chức năng chính của hộp giấy đựng cà phê, tương tự như các loại bao bì khác, là chứa, bảo quản và bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài.
  • Ngoài ra, việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất giúp xây dựng niềm tin và khẳng định chất lượng đối với khách hàng. Hộp giấy đựng cà phê được thiết kế đẹp sẽ thu hút sự chú ý, dễ phân biệt với các thương hiệu khác, làm tăng doanh số bán hàng.
  • In ấn trên hộp giấy cũng đóng vai trò quảng cáo và nhận diện thương hiệu hiệu quả. Trên thiết kế hộp thường tập trung làm nổi bật logo, tên thương hiệu hoặc slogan, đây là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà có chi phí đầu tư ít.

Hộp giấy đựng cà phê 1

Chất liệu để sản xuất & in ấn hộp giấy đựng cà phê

 

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy Kraft

Hộp giấy đựng cà phê được sản xuất từ giấy Kraft sẽ mang đến cho sản phẩm cà phê một diện mạo vintage độc đáo, với gam màu nâu vàng đặc trưng. Tuy nhiên, giấy Kraft không phù hợp cho các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy kraft

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy Ivory

Sử dụng giấy Ivory để in hộp giấy đựng cà phê sẽ tạo ra sản phẩm có bề mặt láng, mịn và bóng, giúp tái tạo mọi chi tiết của thiết kế với độ sắc nét cao. Với khả năng bám mực tốt, giấy này cho phép in ấn với đa dạng màu sắc theo ý thích của khách hàng. Hộp đựng cà phê từ giấy Ivory có độ bền cao và giá thành cao hơn so với giấy Kraft, nhưng lại mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ đặc biệt.

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy ivory

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy Carton lạnh

Đây là lựa chọn tốt cho các sản phẩm cao cấp. Chất liệu này có độ cứng cáp và độ bền cao, thể hiện sự sang trọng và cao cấp của sản phẩm. Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy carton lạnh thường được chọn làm quà tặng do tính chất đặc biệt của chúng. Tuy nhiên, giá thành của giấy carton lạnh có thể cao hơn so với các loại giấy khác.

Hộp giấy đựng cà phê bằng giấy carton lạnh

Tổng hợp những mẫu hộp giấy đựng cà phê hot nhất hiện nay

Hộp giấy đựng cà phê 3

Hộp giấy đựng cà phê 4

Hộp giấy đựng cà phê 5

Hộp giấy đựng cà phê 6

Hộp giấy đựng cà phê 7

Hộp giấy đựng cà phê 8

Hộp giấy đựng cà phê 9

Hộp giấy đựng cà phê 10

Hộp giấy đựng cà phê 11

Hộp giấy đựng cà phê 12

Hộp giấy đựng cà phê 13

Hộp giấy đựng cà phê 14

In ấn hộp giấy đựng cà phê chất lượng – giá rẻ toàn quốc

Đại Đông Giang, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm, đã thành công trong việc giúp hơn 1000 khách hàng chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong ý thức của khách hàng thông qua hình ảnh sản phẩm và thương hiệu trên bao bì.

Hộp giấy đựng cà phê 2

Công ty chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in ấn hộp giấy đựng cà phê, in hộp carton, in hộp cứng, in hộp quà cao cấp và in hộp giấy số lượng ít, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc.

Trong quá trình in hộp đựng giấy cà phê, chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được yêu cầu và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
  • Sử dụng công nghệ in hộp giấy tiên tiến như cán màng, phun Vecni, UV, và ghép màng OPP để đảm bảo sự bền vững và độ sắc nét của hình ảnh trên bao bì.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp mắt, tạo nên nét đặc trưng độc đáo cho từng thương hiệu.
  • Khách hàng có cơ hội duyệt mẫu trực tiếp với designer và thực hiện các chỉnh sửa theo ý muốn trước khi bước vào quá trình in.
  • Hộp giấy đựng cà phê được ghép màng theo công nghệ không sử dụng dung môi, giúp bảo vệ môi trường.
  • Đường hàn, dán và độ bám dính giữa các lớp màng được đảm bảo chất lượng, đồng thời có khả năng kháng Oxy và hơi nước tốt, giữ cho hương vị của cà phê luôn được bảo quản tốt ở nhiệt độ thấp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất hộp giấy đựng cà phê, thì Đại Đông Giang là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn đồng hàng.

 

Xem thêm:

In hộp giấy đựng gà rán bắt mắt – Giá ưu đãi toàn quốc

Thư viện hộp giấy đựng trà sang trọng – tinh tế

5/5 - (1 bình chọn)