Fraud Blocker

Thư viện hộp giấy đựng trà sang trọng – tinh tế

Hộp giấy đựng trà 13

Hộp giấy đựng trà đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công ty và doanh nghiệp kinh doanh trà. Bằng cách đóng gói trà trong những chiếc hộp đẹp, sang trọng, sản phẩm trở nên có giá trị cao hơn, thu hút sự chú ý của người dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Để giúp Quý độc giả có thông tin hữu ích về hộp giấy đựng trà và tìm được địa chỉ thiết kế, sản xuất và in ấn hộp giấy đựng trà uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất, chúng tôi xin gửi đến một số thông tin sau đây.

 

Sự cần thiết của hộp giấy đựng trà

Vượt qua chức năng đóng gói và bảo quản, những chiếc hộp giấy đựng trà ngày nay càng được đầu tư nhằm khai thác các vai trò về truyền thông và marketing thương hiệu, sản phẩm.

 

Hộp giấy đựng trà cung cấp thông tin

Thông thường, trên hộp giấy đựng trà đẹp sẽ được thiết kế với các thông tin về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, v.v. Điều này nhằm giúp khách hàng có những thông tin và đặc tính cơ bản của sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, hỗ trợ việc chọn mua và sử dụng được thuận tiện hơn.

Hop giay dung tra 1

Hộp giấy đựng trà tạo ấn tượng, thu hút khách hàng

Để nổi bật trong số hàng nhìn thương hiệu trong cùng một mặt hàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị bao bì bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Đó chính là lý do vì sao doanh nghiệp cần đầu tư, thiết kế, tạo điểm nhấn riêng cho chiếc hộp giấy đựng trà. Từ đó, kích thích sự chú ý của người tiêu dùng đến mặt hàng, gia tăng sự hoạt động lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Hộp giấy đựng trà 2

Hộp giấy đựng trà thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết giấy là vật liệu dễ phân hủy và tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vì vậy, so với các chất liệu kim loại, nilon, nhựa, những mẫu hộp giấy đựng trà ngoài có giá thành rẻ hơn còn có thể tận dụng và tái chế sau khi sử dụng, vừa bảo vệ môi trường. Hơn thế, khi sử dụng hộp giấy để đóng gói trà, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều thiện cảm với hình ảnh là một thương hiệu xanh, thân thiện với môi trường sống.

Hộp giấy đựng trà 3

Hộp giấy tăng nhận diện thương hiệu

Điều thành công của thương hiệu là khả năng định vị và nâng cao sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu. Do đó, ngày nay các doanh nghiệp không ngừng đầu tư thiết kế những mẫu hộp giấy đựng trà đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh, họa tích, v.v. Đây là cách tối ưu để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và sản phẩm, nhằm gây ấn tượng và khả năng ghi nhớ thương hiệu của khách hàng.

Hộp giấy đựng trà 4

Chất liệu để in ấn hộp giấy đựng trà

Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất hộp giấy đựng trà thường sử dụng 3 loại giấy để sản xuất và in ấn hộp đựng trà:

Giấy Ivory: Cứng và chắc chắn, với một mặt nhẵn mịn lý tưởng cho quá trình in ấn. Mặt còn lại của giấy có độ nhám, tạo ra sự đa dạng trong việc sử dụng. Đặc biệt, khi được áp dụng vào việc làm hộp giấy mềm, giấy Ivory trở thành lựa chọn hàng đầu, mang lại sự linh hoạt và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Hộp giấy đựng trà 6

Giấy Duplex: Có mặt trắng lý tưởng cho việc in ấn và mặt màu xám, thường được sử dụng trong sản xuất hộp giấy mềm. Sự kết hợp này không chỉ mang lại khả năng in ấn tốt mà còn tạo ra vẻ ngoại hình độc đáo cho sản phẩm. Bằng cách áp dụng công nghệ gia công cán bóng, giấy Duplex còn được làm tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cho hộp giấy.

Giấy Kraft: Giấy tái chế, có đặc điểm là hai mặt màu nâu, là lựa chọn thân thiện với môi trường. Khả năng sử dụng cả hai mặt màu nâu của giấy Kraft giúp tạo ra sự ổn định màu sắc và làm nổi bật tính thân thiện với môi trường của sản phẩm. Điều này khiến giấy Kraft trở thành một chất liệu được ưa chuộng trong sản xuất hộp giấy, đồng thời duy trì cam kết bảo vệ môi trường.

 

Kích thước phổ biến của hộp giấy đựng trà

Tùy theo tính chất sản phẩm và mục đích đóng gói, hộp giấy đựng trà thường được thiết kế với các kích thước khác nhau. Song, về cơ bản, nhiều mẫu hộp đựng trà hiện nay trên thị trường tuân theo các khung kích thước 21 x 10 x 23cm, 15 x 10 x 15cm, 15 x 5.5 x 18.5cm, 15.5 x 4.5 x 22 5cm, v.v.

Hộp giấy đựng trà 7

Thư viện hộp giấy đựng trà sang trọng – tinh tế

Hộp giấy đựng trà 9

Hộp giấy đựng trà 10 Hộp giấy đựng trà 11

Hộp giấy đựng trà 12

Hộp giấy đựng trà 13 Hộp giấy đựng trà 17

Hộp giấy đựng trà 16 Hộp giấy đựng trà 18

Hộp giấy đựng trà 19 Hộp giấy đựng trà 20

Đơn vị in ấn hộp giấy đựng trà chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Thật dễ dàng để chúng ta tìm kiếm một nơi đảm nhận vai trò sản xuất và in ấn hộp giấy đựng trà trên thị trường. Song, để lựa chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng, giá rẻ, tại sao bạn không chọn Đại Đông Giang.

Hộp giấy đựng trà 8

Đại Đông Giang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in hộp giấy trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang là đơn vị đồng hành và cung cấp những mẫu hộp giấy đựng trà bền đẹp, bắt mắt cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ, với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

  • Sử dụng nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc uy tín và rõ ràng.
  • Sản phẩm được tạo ra thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại và trang bị máy móc tiên tiến, đảm bảo tính bền bỉ và hấp dẫn.
  • Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi sản phẩm hoàn thiện.
  • Sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu và giao hàng đúng thời hạn.

Vì vậy, đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp hộp giấy lâu dài cho bạn.

 

Xem thêm:

6 yếu tố vàng để tạo nên hộp giấy đựng quà đẹp – sang trọng

Doanh nghiệp có cần đầu tư hộp giấy đựng bánh kẹo không?

Rate this post