Fraud Blocker

Gợi ý lời chúc Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa và ấn tượng

Ngay phap luat viet nam 1

Ngày pháp luật Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh và tri ân những công lao của các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu pháp luật mà còn là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những giá trị về pháp luật, từ đó nâng cao nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm của bản thân đối với pháp luật.

Để gửi tới những lời chúc ý nghĩa đến người thân, bạn bè, đối tác, dù là dài hay ngắn, mẫu lời chúc dưới đây sẽ giúp bạn có thể truyền tải tới những người thân yêu nhất. Hãy cùng Đại Đông Giang khám phá các mẫu lời chúc Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 hay và ý nghĩa nhé!

 

Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11)

Để đánh đấu ngày bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà được ban hành, ngày 9 tháng 11 được chọn là ngày Pháp luật Việt Nam hàng năm.

Ngay phap luat viet nam 1

Ngày này ra đời nhằm tôn vinh nghề luật sư và giới pháp chính, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật trong cộng đồng và giúp mọi người có được kiến thức cơ bản về pháp luật.

 

Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam

Chúc mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11! Chúng tôi xin gửi lời chúc tới anh/chị với mong muốn rằng anh/chị sẽ luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi kính chúc anh/chị tiếp tục nỗ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem lại công lý và lẽ phải cho bình an xã hội. Chúc anh/chị ngày càng trở nên giỏi giang và thành đạt trong sự nghiệp.

 

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới anh/chị những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11. Mong rằng anh/chị sẽ luôn giữ được tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội. Anh/chị sẽ luôn là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà. Chúc anh/chị sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để góp phần vào sự phát triển của đất nước.

 

Chúc đồng chí luôn luôn khỏe mạnh, thành đạt trong công việc cùng gia đình hạnh phúc đầy tràn. Mong đồng chí sẽ luôn phát triển đam mê nghề nghiệp và dành hết tâm huyết để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

Ngay phap luat viet nam 2

Chúc mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11. Chúng tôi cũng xin chúc các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ của mình trong thực hiện quyền hành pháp của cơ quan. Điều này sẽ giúp đất nước ta luôn bình an, hoà bình và công bằng xã hội, đồng thời góp phần quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

 

Chào mừng Ngày Pháp luật Thân ái, tôi xin gởi đến các đồng chí lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam với chủ nghĩa xã hội.

 

Tôi chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, sự nghiệp ngày càng thăng tiến và gia đình được hạnh phúc bình an. Tôi mong rằng anh/chị sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa tâm huyết và nhiệt tình với công việc của mình, để góp phần vào sự ổn định, hòa bình và phát triển của xã hội.

 

Quà tặng Ngày Pháp luật Việt Nam

 

Sách về tư pháp hoặc pháp luật

Đây là một món quà ý nghĩa và thiết thực giúp cho những ai muốn tăng cường kiến thức về luật pháp, từ đó nâng cao được tinh thần trách nhiệm và ý thức pháp luật.

Sach ve tu phap hoac phap luat

Bút ký

Bút ký là một món quà tiện ích và đẹp mắt, thích hợp để tặng cho nhân viên làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Điều này có thể góp phần giúp nhân viên cảm thấy động viên, ủng hộ và thuận tiện trong công việc.

But ky

Giá đỡ máy tính xách tay

Giá đỡ máy tính xách tay là một trong những món quà đáng kể mà bạn có thể tặng cho người bạn luật sư của mình.

Gia do may tinh xach tay

Nó làm giảm tư thế xấu và cho phép máy tính xách tay ngang tầm mắt, do đó thuận tiện khi sử dụng.

 

Túi da

Chiếc túi da sẽ là một món quà vô cùng đáng giá đối với mọi người đang làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Có một chiếc túi da để đựng những thứ của họ như bút chì, bút mực, sổ ghi chép, dụng cụ cá nhân, v.v., giúp họ ngăn nắp.

Tui da scaled

Bàn máy tính đa năng

Bàn máy tính xách tay đa năng có thể được sử dụng ở bất cứ đâu nhưng có thể được coi là một trong những món quà tốt nhất cho sinh viên luật, những người muốn sự thoải mái ở bất cứ đâu khi học.

Ban may tinh da nang

Từ điển Luật

Bạn có thể tặng món quà nào tốt hơn cho một người đang phải đối mặt với một quá trình học tập khó khăn như vậy hơn là một cuốn từ điển.

Tu dien luat

Mặc dù, nhiều người sẽ không đánh giá cao món quà này, nhưng một số ít hiểu mục đích của nó trong học thuật sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nó.

 

Đồng hồ để bàn

Danh sách quà tặng cho Ngày Pháp luật Việt Nam sẽ không đầy đủ nếu không có chiếc đồng hồ để bàn.

Dong ho de ban

Một chiếc đồng hồ nhắc nhở họ rằng thời gian của họ quý giá như thế nào và cũng để sử dụng nó thật tốt.

 

Hộp văn phòng phẩm

Cũng giống như túi da nhưng có một chút khác biệt, hộp văn phòng phẩm giúp đóng gói các tài liệu thiết yếu mà một sinh viên luật, một nhân viên luật cần cho việc học hay công việc theo một định dạng có tổ chức.

Hop van phong pham

Cốc cà phê

Còn cách nào tốt hơn để đánh thức buổi sáng của họ hơn là tặng một cốc cà phê để họ có thể rót cà phê vào và nhấp từng ngụm khi làm việc.

Coc ca phe

Điều này làm mới tâm trí của họ và khiến họ tiếp tục.

 

Tranh treo tường tạo động lực

Tranh treo tường hoặc áp phích tuyệt vời với những trích dẫn truyền cảm hứng có thể tạo động lực cho người hoạt động về luật bất cứ khi nào họ cảm thấy chán nản hoặc mệt mỏi.

Tranh treo tuong tao dong luc

Điều này có thể giúp họ đứng vững trở lại và sẵn sàng bắt đầu.

 

Máy khuếch tán tinh dầu thơm

Bằng cách tặng món quà này cho họ, bạn sẽ giúp họ tạo ra một bầu không khí đáng yêu trong phòng, khu vực thoải mái và nơi học tập của họ.

May khuech tan tinh dau thom

Khi tặng quà, hãy cân nhắc những món quà khiến họ có tâm trạng thích hợp để làm việc và đây chỉ là một trong những thứ bạn cần cho người bạn luật của mình.

 

Máy pha cà phê

Bạn không nhất thiết phải tặng riêng cốc cà phê cho đối tác ngành luật, bạn cũng có thể tặng họ một chiếc máy pha cà phê để họ có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon khi học.

May pha ca phe

Điều quan trọng là việc tặng quà phải phù hợp và mang tính chất ý nghĩa, không gây áp lực, thuyết phục hay tác động xấu đến những người nhận quà và đặc biệt là tuân thủ đúng quy định pháp luật.

 

Trên đây, Đại Đông Giang đã chia sẻ những mẫu lời chúc và quà tặng cho Ngày Pháp luật Việt Nam, thích hợp để bạn có thể tặng cho đối tác, hay bạn bè, người thân cho dịp này. Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn những món quà tặng thích hợp với đối tác, khách hàng, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ

Đại Đông Giang chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, sổ tay, bút ký, bình giữ nhiệt, v.v., độc đáo, chất lượng với số lượng lớn, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế phù hợp với chương trình yêu cầu, phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Binh giu nhiet dai dong giang 5 scaled

Chọn quà tặng doanh nghiệp tại Đại Đông Giang, Quý Khách hàng sẽ được:

  • Lựa chọn sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách.
  • Nhiều chương trình ưu đãi về giá, chính sách chiết khấu hấp dẫn với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ gói quà, góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong khu vực TPHCM và cả nước.
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 41 scaled

Mọi nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, dịch vụ in logo, hình ảnh quý khách vui lòng liên hệ qua hotline.

 

Xem thêm:

Tuyển tập mẫu lời chúc Ngày thành lập CAND Việt Nam 19/8

Bỏ túi mẫu lời chúc Ngày báo chí Việt Nam 21/6 sâu sắc

Rate this post