Thiết Kế & In Ấn Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm Chuyên Dụng, Giá Rẻ

Ngày cập nhật mới nhất: 28/03/2024
Thiết kế & in ấn hộp giấy đựng thực phẩm chuyên dụng, giá rẻ

Hộp giấy đựng thực phẩm là loại bao bì được sử dụng để đựng các loại thực phẩm như bánh kẹo, thức ăn nhanh, đồ ăn mang đi,… Hộp giấy có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy kraft, giấy carton,… với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng. Thiết Kế – In Ấn Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm không chỉ đơn thuần là bao bì bảo quản sản phẩm. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đựng thực phẩm để phục vụ sản xuất kinh doanh trong tương lai, dưới đây là một số thông tin hữu ích mà quý khách có thể tham khảo.

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hộp giấy đựng thực phẩm?

Sản phẩm hộp giấy không gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hộp giấy đựng thực phẩm mang lại cảm giác an toàn và sạch sẽ hơn so với đựng trong bao bì nhựa hay nilon. Ngoài ra, việc chứa đựng thực phẩm trong hộp giấy còn tăng giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hộp giấy đựng thực phẩm?
vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hộp giấy đựng thực phẩm?

Mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm cần có thiết kế thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng và thu hút người dùng. Hình ảnh sống động trên bao bì hộp giấy cũng sẽ kích thích vị giác và mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

Các kiểu dáng của hộp giấy này cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn hộp giấy trơn đơn giản như hộp đựng bánh mì, hoặc các mẫu có dán hông như hộp đựng bắp rang.

Một vài lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thực phẩm

Trước khi đặt in hộp giấy đựng thực phẩm, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng mua hàng của bạn.

Kiểu dáng hộp giấy cần được chọn sao cho thuận tiện từ quá trình đóng gói và giao hàng cho khách hàng cho đến khi khách hàng mang về sản phẩm. Kiểu dáng đẹp của hộp giấy cũng góp phần vào sự hấp dẫn của món ăn.

Lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thực phẩm
lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thực phẩm

Bạn nên thiết kế hộp giấy mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình. Một chiếc hộp giấy đựng thực phẩm thông thường mua từ chợ với giá rẻ không thể mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu như một loại hộp giấy được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến in ấn.

Vì vậy, cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay lớn, bạn nên đặt riêng loại hộp giấy có chứa logo, tên thương hiệu hoặc màu sắc riêng biệt. Điều này giúp khách hàng nhớ và tìm lại cửa hàng của bạn trong những lần sau. Ngoài ra, thiết kế riêng biệt cũng giúp nâng cao giá trị món ăn cũng như tạo sự sang trọng cho bao bì.

Cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thực phẩm
cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thực phẩm

Bạn cũng nên xem xét số lượng in ấn phù hợp. Hãy cân nhắc đặt in hộp giấy dựa trên quy mô của cửa hàng, số lượng khách hàng mang về và ngân sách của bạn. Các cơ sở kinh doanh lâu dài và ổn định có thể đặt in hộp giấy với số lượng lớn để nhận được chiết khấu giá tốt từ nhà in. Tuy nhiên, những doanh nghiệp mới nên chọn giải pháp an toàn hơn bằng cách đặt in số lượng ít hộp giấy.

Tổng hợp mẫu hộp giấy đựng thực phẩm phổ biến hiện nay

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bắt mắt
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bắt mắt
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thu hút
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thu hút
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm tinh tế
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm tinh tế
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm độc đáo
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm độc đáo
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm trẻ trung
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm trẻ trung
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm dễ thương
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm dễ thương
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm sang trọng
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm sang trọng
Mẫu hộp giấy đựng thực tiện dụng
mẫu hộp giấy đựng thực tiện dụng
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thông minh
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thông minh
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm nhẹ nhàng
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm nhẹ nhàng
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bắt mắt
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bắt mắt
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm ý nghĩa
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm ý nghĩa
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm ý nghĩa
mẫu hộp giấy đựng thực phẩm ý nghĩa

Thiết kế – In ấn hộp giấy đựng thực phẩm an toàn – chuyên nghiệp – giá rẻ

Nhằm tháo gỡ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tìm kiếm một địa chỉ in ấn hộp giấy đựng thực phẩm uy tín, Đại Đông Giang – công ty in hộp giấy hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Thiết kế - in ấn hộp giấy đựng thực phẩm an toàn
thiết kế – in ấn hộp giấy đựng thực phẩm an toàn

Chúng tôi đã thành công trong việc hợp tác với hàng trăm dự án in hộp giấy lớn nhỏ trên toàn quốc và luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với Đại Đông Giang để trải nghiệm dịch vụ in ấn thông minh với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Hàng loạt các mẫu thiết kế hiện đại để quý khách lựa chọn. Đặc biệt, Đại Đông Giang còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng để tạo ra các sản phẩm đẹp, bền và chống thấm mốc.
  • Sản phẩm được áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm và nhiệt tình.
  • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng, với mức giá cạnh tranh.

Với những ưu điểm và cam kết về dịch vụ, nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về in hộp giấy hoặc in hộp giấy đựng thực phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Rate this post