Bộ quà tặng khách hàng thân thiết in logo cao cấp

Ngày cập nhật mới nhất: 15/04/2022
Picture18

Doanh nghiệp của bạn muốn tri ân những khách hàng trung thành, củng cố lòng tin của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bộ quà tặng khách hàng thân thiết đóng vai trò truyền tải nhanh và chính xác những thông điệp của sản phẩm đến với khách hàng và đối tác của bạn. Ngày nay có rất nhiều bộ quà tặng khách hàng với đủ mọi kích thước, màu sắc, thiết kế. Cùng Đại Đông Giang tham khảo một số bộ quà tặng khách hàng thân thiết in logo doanh nghiệp cao cấp nhé.

Vì sao bộ quà tặng khách hàng thân thiết luôn được quan tâm trong doanh nghiệp

Hiện nay quà tặng được dùng trong doanh nghiệp ngày càng nhiều, không chỉ làm quà tặng hội thảo, sự kiện mà còn dùng để cải thiện mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Bộ quà tặng khách hàng thân thiết dùng để tri ân và cảm ơn những khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Gợi ý bộ quà tặng khách hàng thân thiết ý nghĩa
Gợi ý bộ quà tặng khách hàng thân thiết ý nghĩa

Những món quà tặng khách hàng thân thiết có những ưu điểm và vô cùng tiện ích để trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

  • Sự đồng bộ: Bộ quà tặng khách hàng thân thiết thường được thiết kế và màu sắc giống nhau. Sự đồng bộ này làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và màu chủ đạo của doanh nghiệp.
  • Tính thông dụng: Sản phẩm dành cho khách hàng thân thiết này gồm những vật dụng hữu ích, dùng trong giới văn phòng và gắn liền với công việc hằng ngày. Một bộ đầy đủ thường có: sổ da, bút ký, USB, sạc dự phòng…và những thiết kế mới phù hợp với những khách hàng khác nhau.
  • Phong phú và đa dạng trong phong cách thiết kế: bộ quà tặng khách hàng thân thiết  thường có rất nhiều loại với nhiều kích thước, các món đồ trong bộ quà tặng cũng có số lượng nhiều hay ít . Tuy nhiên các chúng đều có những nét riêng độc đáo, sáng tạo và vô cùng sang trọng, giá trị cho người sử dụng
  • Tính lan tỏa thương hiệu: Các món đồ trong bộ quà tặng thường được in logo doanh nghiệp để thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Gợi ý những bộ quà tặng khách hàng thân thiết in logo doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng cho dân văn phòng

Công việc văn phòng áp lực luôn khiến bạn mệt mỏi, bạn đang cần tìm kiếm những vật dùng tiện ích hỗ trợ bạn ngay cả trong công việc chính và cả những giây phút sinh hoạt tại văn phòng. Bộ tặng phẩm văn phòng sẽ là một trợ thủ đồng hành rất hiệu quả. Sổ tay quà tặng được làm bằng bìa da chất lượng cao và bút ký cao cấp không thể bỏ qua.

Quà tặng cho khách hàng thân thiết là dân văn phòng
Quà tặng cho dân văn phòng

Quà tặng dành cho nam giới

Bạn nên ưu tiên màu đen làm nền chủ đạo, đây là bộ quà tặng dành cho phái mạnh được yêu thích nhất hiện nay. Khách hàng của bạn là người đam mê thương hiệu xe, họ sẽ vô cùng thích thú với bộ quà tặng cao cấp như thế này.

Quà tặng cho khách hàng nam phù hợp
Quà tặng dành cho nam giới

Quà tặng dành cho tín đồ công nghệ

Các bạn trẻ yêu thích công nghệ sẽ không thể rời mắt trước siêu phẩm về công nghệ cao. Bộ sản phẩm gồm: quà tặng bình giữ nhiệt, dây cắm 2-3 cổng, sổ ghi chép đa phương diện, pin dự phòng , USB quà tặng cùng với dây cáp 2.0. Hãy tạo cho doanh nghiệp của bạn sự đẳng cấp và tiện nghi cùng với nhiều mẫu bộ quà tặng công nghệ nhé

Tặng quà cho khách hàng thân thiết
Quà tặng dành cho tín đồ công nghệ

Quà tặng về da cao cấp

Bộ sản phẩm này sẽ được phủ lớn da chất lượng bên ngoài. Được đựng trong hộp giấy cứng sang trọng. Bên cạnh đó, ngoài sổ và bút ký quen thuộc, nhiều sản phẩm còn có kèm sạc dự phòng và chuột máy tính cao cấp.

Quà tặng về da cao cấp cho khách hàng thân thiết
Quà tặng về da cao cấp

Mua quà tặng khách hàng thân thiết tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. Đối với những khách hàng bận việc, hãy để lại Email liên hệ, Đại Đông Giang sẽ liên hệ báo giá sản phẩm cho quý khách hàng.

Chúng tôi Đại Đông Giang Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi tại đây: Liên hệ tư vấn.

Rate this post

Trả lời