Cách chọn quà tặng là sạc dự phòng

Ngày cập nhật mới nhất: 15/04/2022
1

Trong thời đại công nghệ hiện nay. Các thiết bị điện tử càng ngày càng nhiều. Dung lượng pin của chúng càng ngày càng lớn. Và công việc thì càng ngày càng bận rộn. Nhiều người phải di chuyển rất nhiều. Không có thời gian để dừng lại sạc pin các thiết bị điện tử. Thì sạc dự phòng là một thiết bị không thể thiếu.

Đại đông giang - cung cấp sạc dự phòng làm quà tặng doanh nghiệp
đại đông giang – cung cấp sạc dự phòng làm quà tặng doanh nghiệp

Sạc dự phòng là một món quà tặng ý nghĩa

Các doanh nghiệp hiện nay rất thích sử dụng sạc dự phòng làm quà tặng. Bởi vì đây là món quà hết sực thực tế, chưa kể sự hiện đại của nó, cũng như nếu được thiết kế tinh tế thì nó là một món quà khá đẹp và sang trọng. Vậy để trọn được một bộ sạc dự phòng tốt làm quà tặng thì mọi người nên lưu ý những điểm sau.

Sạc dự phòng - quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực
sạc dự phòng – quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực

Lưu ý khi chọn sạc dự phòng

Dung lượng pin. Được ký hiệu bằng mAh. Thể hiện dung lượng pin mà cục sạc. Dung lượng thực tế thường chỉ bằng khoảng 63% dung lượng ghi trên pin sạc dự phòng. Mọi người nên lưu ý điều này. Vì nếu trọn những loại sạc có dung lượng pin thấp, rất có thể đáp ứng được nhu cầu.

Công nghệ sạc nhanh: Nếu sạc bình thường không có sạc nhanh thì sạc cho các thiết bị sẽ rất mất thời gian. Và sạc cho chính cục sạc đó cũng tốn thời gian vô cùng. Hãy trọn những loại sạc có tích hợp công nghệ sạc nhanh. Thường thì bây h phổ biến nhất là sạc nhanh 18W Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng sạc dự phòng ở ngoài trời.

Kinh nghiệm chọn sạc dự phòng làm quà tặng chất lượng
kinh nghiệm chọn sạc dự phòng làm quà tặng chất lượng

Chất liệu: nên chọn loại được gia công bằng chất liệu nhôm hoặc silicon. Và lưu ý thêm, pin sạc dự phòng vẫn có bán bao da hoặc phụ kiện bọc ngoài cho thiết bị. Kiểu dáng, vỏ… những chi tiết này mang đến tính thẩm mỹ cho sạc dự phòng, mặc dù nó cũng không quan trọng lắm. Tuy nhiên sạc cần phải chắc chắn, nếu có khả năng chống va đập là tốt nhất

Các chuẩn đầu ra. Càng nhiều chuẩn đầu ra được hỗ trợ càng tốt Các công nghệ khác: Như sạc không dây, sạc nhiều thiết bị 1 lúc… Hãy lưu ý những tính năng này khi trọn sạc. Càng nhiều công nghệ thì sạc càng đắt tiền. . Tự ngắt khi sạc đầy điện thoại và đèn LED thông báo trạng thái pin,… Các tính năng này thường không cùng xuất hiện trên một loại sạc dự phòng giá bình dân.

Tuy nhiên, có thể lựa chọn cái nào thật sự hữu ích đối với thói quen sử dụng hàng ngày của bạn. Đây là một vài tiêu trí để trọn một chiếc sạc dự phòng. Tùy theo yêu cầu mà các bạn hãy trọn chiếc sạc phù hợp với nhu cầu của mình.

Rate this post

Trả lời