Fraud Blocker

Bỏ túi những mẫu banner Ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 thiết kế đặc sắc

Banner ngay thanh lap doan 10

Ngày kỷ niệm thành lập là một ngày quan trọng và ý nghĩa trong lịch sử phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, việc thiết kế và sử dụng banner chào mừng trở thành một yếu tố quan trọng để tỏ lòng tri ân và tôn vinh sự đóng góp của Đoàn Thanh niên trong công cuộc xây dựng đất nước.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu banner Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 thiết kế đặc sắc, giúp bạn tạo nên sự nổi bật và thể hiện tình yêu, lòng kính trọng đến Đoàn Thanh niên và Bác Hồ.

 

Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3)

Đây là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày này được xem là ngày kết thúc quá trình hình thành tổ chức thanh niên cộng sản tại Việt Nam, đánh dấu sự xuất hiện của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với sứ mệnh lãnh đạo thanh niên tinh nhuệ của Việt Nam trong hành trình chiến đấu giành độc lập, dân chủ, thống nhất và xây dựng đất nước giàu mạnh.

Banner ngay thanh lap doan 6

Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là ngày lịch sử, ý nghĩa với toàn Đảng, toàn dân ta và được tôn vinh trọng đại.

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế banner chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Khi thiết kế banner chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, dưới đây là một số điều cần lưu ý:

 • Chọn màu sắc phù hợp: Sử dụng màu sắc chủ đạo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như màu đỏ, màu xanh dương, và màu trắng.
 • Sử dụng hình ảnh liên quan: Có thể sử dụng hình ảnh của Bác Hồ, logo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hoặc các biểu tượng khác có liên quan để tăng tính nhận diện.
 • Đặt câu slogan ý nghĩa: Sử dụng câu slogan mang nội dung ý nghĩa như “Tuổi trẻ Xung kích – Đoàn Thanh niên với công cuộc xây dựng đất nước” hoặc “Xung kích – Sáng tạo – Đoàn Thanh niên đồng hành cùng Đảng”.
 • Bố trí thông tin hợp lý: Sắp xếp và căn chỉnh các thông tin trên banner một cách hợp lý, đảm bảo dễ đọc và thu hút sự chú ý.
 • Sử dụng font chữ rõ ràng: Chọn các font chữ dễ đọc, rõ ràng và phù hợp với nội dung của banner.
 • Đảm bảo tỷ lệ và kích thước hợp lý: Chọn kích thước và tỷ lệ phù hợp với không gian hiển thị để banner có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được từ xa.
 • Kiểm tra lỗi chính tả: Trước khi in hoặc hiển thị, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi chính tả hoặc sai sót trong nội dung của banner.

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn thiết kế thành công banner chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh!

 

Mẫu banner Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Banner ngay thanh lap doan 2

Banner ngay thanh lap doan 1

Banner ngay thanh lap doan 12

Banner ngay thanh lap doan 11

Banner ngay thanh lap doan 10

Banner ngay thanh lap doan 9

Banner ngay thanh lap doan 8

Banner ngay thanh lap doan 7 scaled

Banner ngay thanh lap doan 6

Banner ngay thanh lap doan 5 scaled

Banner ngay thanh lap doan 4

Banner ngay thanh lap doan 3

 

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải xuống

Gợi ý những quà tặng phù hợp cho đại hội Đoàn Thanh Niên

 

Sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da làm quà tặng cho Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên khá là thông dụng và được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Sổ tay là một trong những “vũ khí” vô cùng lợi hại và ai ai cũng cần có để sử dụng.

Qua tang ky niem ngay thanh lap doan thanh nien 1

Các mẫu sổ tay tại Đại Đông Giang sẽ được in logo theo yêu cầu làm quà tặng cho Đại hội kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Tp.HCM.

 

Bình giữ nhiệt

Dù tình hình dịch Covid-19 đã đi qua, nhưng nhu cầu về sức khỏe và bảo vệ môi trường ngày càng được con người chú trọng. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, v.v. Chính vì thế, quà tặng bình giữ nhiệt in logo rất được nhiều người có thiện cảm và đón nhận.

Qua tang ky niem ngay thanh lap doan thanh nien 2

Không phải ngẫu nhiên mà bình giữ nhiệt in logo lại được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Ngoài ưu điểm có nhiều công dụng thì bình giữ nhiệt còn được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã và màu sắc. 

Bên cạnh đó, in logo lên bình giữ nhiệt có chi phí khá rẻ so với nhiều quà tặng quảng cáo khác. Chúng khá thân thiện và có thể phù hợp với tất cả mọi người, chính vì thế mà bình giữ nhiệt sẽ là một món quà tặng kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn Thanh Niên mà bạn không thể bỏ qua.

 

Cốc sứ

Mẫu quà tặng cốc sứ cũng được lấy ý tưởng từ logo chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập của Đoàn Thanh Niên. Nếu chi phí dành cho quà tặng của tổ chức ở mức vừa đủ, đây chính là món quà được khuyên dùng.

Qua tang ky niem ngay thanh lap doan thanh nien 3

Chi phí không quá cao, lại có công dụng thiết thực. Cốc sứ chất liệu gốm cao cấp, tinh tế, phủ lớp men trắng đơn giản dễ dàng chiếm được cảm tình của các đoàn viên.

Màu trắng là màu sắc thích hợp nhất nếu bạn có ý định in logo, thương hiệu. Sắc trắng như ngà ngọc làm nổi bật hình ảnh biểu tượng của tổ chức đoàn, giúp họ luôn ghi nhớ về sự kiện trọng đại này mỗi khi sử dụng chúng trong cuộc sống.

 

Bút ký

Bút ký quà tặng Ngày thành lập Đoàn 26-3 là một lời chúc mừng tới thành viên trong Đoàn, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và gửi đến họ lời động viên để tiếp tục đoàn kết, phát triển và giữ vững những giá trị đạo đức và tinh thần mà Đoàn đã truyền lại cho các thế hệ trẻ.

Qua tang 30 4 2

Lời chúc tới Đoàn về sự đoàn kết và phát triển sẽ giúp họ có động lực trong công việc hàng ngày của mình trong hoạt động Đoàn, cũng như giúp họ nhận ra tầm quan trọng của việc giữ vững những giá trị truyền thống của Đoàn.

Thông qua việc tặng quà bút ký cho Ngày thành lập Đoàn, ta thể hiện sự tôn trọng và tri ân với thành viên trong Đoàn, đồng thời truyền tải thông điệp tích cực để họ cùng nhau phát triển và tiếp tục truyền thống Đoàn.

 

Kỷ niệm chương

Một món quà rất được ưa chuộng trong ngày 26-3 của tất cả thành đoàn trên cả nước đó là những chiếc kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương thường được trao tặng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm quá. Nên đây là món quà vô cùng ý nghĩa và vinh dự. 

Qua tang ky niem ngay thanh lap doan thanh nien 4

Món quà đánh dấu một chặng đường trưởng thành và phát triển của người đoàn viên. Đây là một món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, có thể làm vật trang trí, bày trong phòng làm việc hay tại nhà. Người được nhận món quà này, tuy không có nhiều giá trị sử dụng nhưng về giá trị tinh thần thì rất lớn.

 

Với danh sách các món quà tặng trên, hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho kế hoạch quà tặng Ngày Thành lập Đoàn Thanh Niên sắp tới của mình. Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp quà tặng uy tín, đừng ngại liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Nhà cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Đại Đông Giang là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Các sản phẩm đa dạng: bút ký, bình giữ nhiệt, sổ tay, USB, ô dù, v.v. Đặc biệt, Đại Đông Giang chuyên gia công in ấn bình giữ nhiệt, in ấn cốc giữ nhiệt, in ấn mọi hình ảnh, mọi chất liệu theo yêu cầu.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 42 scaled

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học, v.v.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 36 scaled

Khi lựa chọn sản phẩm quà tặng và dịch vụ in ấn tại Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.
 • Công nghệ in tiên tiến nhất, sắc nét, bền màu. Có thể in trên mọi chất liệu, mọi hình dáng sản phẩm
 • Thời gian in nhanh 60s/1 sản phẩm. Đảm bảo in ấn số lượng lớn trong thời gian nhắn.
 • In theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ miễn phí thiết kế.
 • Thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh chóng. Thủ tục nhanh chóng đơn giản khi giao nhận hàng in.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn hình ảnh thương hiệu lên trên các món quà tặng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 ngay để được tư vấn và mức giá tốt nhất thị trường.

 

Xem thêm:

10+ mẫu poster thiết kế đặc sắc cho Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tổng hợp những mẫu banner/poster Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đẹp mắt và ấn tượng

Rate this post