Fraud Blocker

Làm thế nào để in ấn hộp giấy bắt mắt và chất lượng?

In ấn hộp giấy - đại đông giang 9

In ấn hộp giấy phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên để sở hữu những chiếc hộp giấy chất lượng và bắt mắt, thiết kế và in ấn hộp giấy cần đáp ứng các tiêu chí về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, font chữ, chất liệu, v.v.

 

Các tiêu chí để in ấn hộp giấy đẹp, thu hút ánh nhìn

 

Kích thước in ấn hộp giấy

Việc tìm kiếm một cơ sở thiết kế và in ấn hộp giấy chuẩn kích thước theo yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho công việc kinh doanh và buôn bán trở nên thuận lợi hơn. Đối với cơ sở in ấn, việc tạo ra những mẫu hộp giấy đúng kích thước cho khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 1

Màu sắc in ấn hộp giấy

Màu sắc chủ đạo trên hộp giấy phụ thuộc vào hình ảnh mà thương hiệu muốn mang đến hoặc là màu chủ đạo trên logo của mình. Sự kết hợp màu sắc sẽ tác động đến tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những người thích những sản phẩm có màu sắc tươi tắn và hài hòa.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 2

Việc tạo ra một mẫu in ấn hộp giấy với màu sắc đặc biệt có thể tạo nên ấn tượng ban đầu tốt và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu này.

 

Kiểu dáng và họa tiết in ấn hộp giấy

Các hộp giấy có kiểu dáng phụ thuộc vào loại hàng hóa mà doanh nghiệp phân phối. Thiết kế của sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 4

Họa tiết trên các mẫu in ấn hộp giấy đẹp cần được thiết kế sao cho phù hợp với ngành hàng và mang tính đặc sắc, độc đáo để tạo sự khác biệt.

 

Font chữ in ấn hộp giấy

Kiểu chữ và dạng chữ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế hộp giấy. Sử dụng font chữ dễ đọc, dễ nhìn và sắc nét sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 5

Chất liệu in ấn hộp giấy

Trên thị trường hiện nay, có sự đa dạng về loại giấy in như giấy Kraft, Bristol, Dulex, Ivory, v.v. Mỗi loại giấy này phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau. Do đó, từng doanh nghiệp và khách hàng đều có những yêu cầu riêng về chất liệu giấy in phù hợp với sản phẩm của họ.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 6

Công nghệ in ấn hộp giấy

In Offset, in flexo, in kỹ thuật số, v.v. là những công nghệ được sử dụng cho việc in ấn hộp giấy. Mỗi công nghệ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, song, tùy thuộc vào yêu cầu về hình ảnh, màu sắc và giá thành, khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 7

In ấn hộp giấy ở đâu để đáp ứng các tiêu chí?

Để có thể nâng tầm giá trị sản phẩm thì việc chọn địa chỉ in ấn hộp giấy đẹp cũng là điều vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín sẽ cho bạn những sản phẩm sang trọng, sắc sảo với mức giá thành hợp lý nhất, đó là Đại Đông Giang.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 8

Đến với Đại Đông Giang bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn hộp giấy nhiều năm kinh nghiệm Đại Đông Giang chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như ý với sự đa dạng dịch vụ như:

  • In hộp quà Tết.
  • In hộp quà các dịp lễ như: In vỏ hộp quà 8/3, in hộp quà 20/10,
  • In các hộp quà tặng tri ân khách hàng.
  • In hộp mỹ phẩm.
  • In hộp giày.
  • In túi giấy.
  • In hộp rượu
  • In thùng Carton, v.v.

Ngoài ra, Đại Đông Giang còn hỗ trợ các dịch vụ in ấn khác vô cùng thiết thực trong đời sống như in hộp đựng card visit, hóa đơn, in tờ rơi, v,v. Bạn có thể gửi mẫu thiết kế có sẵn hoặc cũng có thể nêu lên ý tưởng, mong muốn của mình Đại Đông Giang sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm theo đúng mong muốn.

In ấn hộp giấy - đại đông giang 9

Với công nghệ in ấn hiện đại, vật liệu chất lượng cao những sản phẩm in của Đại Đông Giang luôn đẹp mắt, dày dặn, sắc nét. Và đặc biệt giá thành ở đây luôn là rẻ nhất bởi vì công ty thực hiện chi tiết tất tất cả các bước từ A – Z mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm đến tay khách hàng là giá gốc xuất xưởng.

 

Xem thêm:

Đâu là địa chỉ in ấn hộp quà tặng uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh?

Những loại hộp giấy nào được ưu chuộng nhất trên thị trường?

Rate this post