Fraud Blocker

Tuyển tập mẫu banner/poster Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 thiết kế mới lạ

Banner ngay phap luat viet nam 8

Ngày pháp luật Việt Nam không chỉ là một dịp trọng đại để tôn vinh, mà còn là một cơ hội để các tổ chức, cá nhân thể hiện lòng tri ân đặc biệt và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, luật sư, công an, tòa án và tất cả những người đã đóng góp vào công tác pháp luật.

Với sự kiện này, những banner/poster Ngày pháp luật Việt Nam 9/11 miễn phí là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những tác phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng đối với ngày lễ quan trọng này. Hãy cùng khám phá ngay những mẫu top banner poster miễn phí để mang thông điệp ý nghĩa và gắn kết cộng đồng trong dịp kỷ niệm này.

 

Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11)

Để đánh đấu ngày bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà được ban hành, ngày 9 tháng 11 được chọn là ngày Pháp luật Việt Nam hàng năm.

Qua tang ngay phap luat viet nam 1

Ngày này ra đời nhằm tôn vinh nghề luật sư và giới pháp chính, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật trong cộng đồng và giúp mọi người có được kiến thức cơ bản về pháp luật.

 

Mẫu banner/poster Ngày Pháp luật Việt Nam

Banner ngay phap luat viet nam 11

Banner ngay phap luat viet nam 10

Banner ngay phap luat viet nam 9

Banner ngay phap luat viet nam 8

Banner ngay phap luat viet nam 7

Banner ngay phap luat viet nam 6

Banner ngay phap luat viet nam 5

Banner ngay phap luat viet nam 4

Banner ngay phap luat viet nam 3

Banner ngay phap luat viet nam 2

Banner ngay phap luat viet nam 1

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải xuống

 

Doanh nghiệp có nên tặng quà vào Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11)? Vì sao?

Việc tặng quà vào Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11) là một hành động đáng hoan nghênh và ý nghĩa. Tuy nhiên, đây không phải là một nghĩa vụ pháp lý mà doanh nghiệp phải thực hiện.

Trong thực tế, việc tặng quà vào dịp này có thể giúp nâng cao hiểu biết và tôn trọng pháp luật của nhân viên trong doanh nghiệp, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và góp phần tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết.

Qua tang ngay phap luat viet nam 2

Tuy nhiên, khi tặng quà, doanh nghiệp cần tuân thủ đúng quy định về việc tặng quà của pháp luật, không chứa những yếu tố tham nhũng, không tác động xấu đến uy tín của đơn vị hoặc cá nhân nhận quà.

Vì vậy, việc tặng quà vào Ngày Pháp luật Việt Nam là một hành động thiết thực và có ý nghĩa, nhưng doanh nghiệp cần suy nghĩ cẩn thận khi thực hiện và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

 

Quà tặng Ngày Pháp luật Việt Nam

 

Sách về tư pháp hoặc pháp luật

Đây là một món quà ý nghĩa và thiết thực giúp cho những ai muốn tăng cường kiến thức về luật pháp, từ đó nâng cao được tinh thần trách nhiệm và ý thức pháp luật.

Sach ve tu phap hoac phap luat

Bút ký

Bút ký là một món quà tiện ích và đẹp mắt, thích hợp để tặng cho nhân viên làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Điều này có thể góp phần giúp nhân viên cảm thấy động viên, ủng hộ và thuận tiện trong công việc.

But ky 1

Giá đỡ máy tính xách tay

Giá đỡ máy tính xách tay là một trong những món quà đáng kể mà bạn có thể tặng cho người bạn luật sư của mình.

Gia do may tinh xach tay

Nó làm giảm tư thế xấu và cho phép máy tính xách tay ngang tầm mắt, do đó thuận tiện khi sử dụng.

 

Túi da

Chiếc túi da sẽ là một món quà vô cùng đáng giá đối với mọi người đang làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Có một chiếc túi da để đựng những thứ của họ như bút chì, bút mực, sổ ghi chép, dụng cụ cá nhân, v.v., giúp họ ngăn nắp.

Tui da scaled

Bàn máy tính đa năng

Bàn máy tính xách tay đa năng có thể được sử dụng ở bất cứ đâu nhưng có thể được coi là một trong những món quà tốt nhất cho sinh viên luật, những người muốn sự thoải mái ở bất cứ đâu khi học.

 

Từ điển Luật

Bạn có thể tặng món quà nào tốt hơn cho một người đang phải đối mặt với một quá trình học tập khó khăn như vậy hơn là một cuốn từ điển.

Tu dien luat

Mặc dù, nhiều người sẽ không đánh giá cao món quà này, nhưng một số ít hiểu mục đích của nó trong học thuật sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nó.

Từ điển luật giúp sinh viên luật hiểu được từ vựng có vẻ khó hiểu để giúp họ học tập dễ dàng hơn và có thể là món quà suốt đời cho sinh viên luật trong sự nghiệp của họ.

 

Đồng hồ để bàn

Danh sách quà tặng cho Ngày Pháp luật Việt Nam sẽ không đầy đủ nếu không có chiếc đồng hồ để bàn.

Dong ho de ban

Một chiếc đồng hồ nhắc nhở họ rằng thời gian của họ quý giá như thế nào và cũng để sử dụng nó thật tốt.

 

Hộp văn phòng phẩm

Cũng giống như túi da nhưng có một chút khác biệt, hộp văn phòng phẩm giúp đóng gói các tài liệu thiết yếu mà một sinh viên luật, một nhân viên luật cần cho việc học hay công việc theo một định dạng có tổ chức.

Hop van phong pham

Cốc cà phê

Còn cách nào tốt hơn để đánh thức buổi sáng của họ hơn là tặng một cốc cà phê để họ có thể rót cà phê vào và nhấp từng ngụm khi làm việc.

Coc ca phe

Điều này làm mới tâm trí của họ và khiến họ tiếp tục.

 

Tranh treo tường tạo động lực

Tranh treo tường hoặc áp phích tuyệt vời với những trích dẫn truyền cảm hứng có thể tạo động lực cho người hoạt động về luật bất cứ khi nào họ cảm thấy chán nản hoặc mệt mỏi.

Tranh treo tuong tao dong luc

Điều này có thể giúp họ đứng vững trở lại và sẵn sàng bắt đầu.

 

Máy khuếch tán tinh dầu thơm

Bằng cách tặng món quà này cho họ, bạn sẽ giúp họ tạo ra một bầu không khí đáng yêu trong phòng, khu vực thoải mái và nơi học tập của họ.

May khuech tan tinh dau thom

Khi tặng quà, hãy cân nhắc những món quà khiến họ có tâm trạng thích hợp để làm việc và đây chỉ là một trong những thứ bạn cần cho người bạn luật của mình.

 

Máy pha cà phê

Bạn không nhất thiết phải tặng riêng cốc cà phê cho đối tác ngành luật, bạn cũng có thể tặng họ một chiếc máy pha cà phê để họ có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon khi học.

May pha ca phe

Điều quan trọng là việc tặng quà phải phù hợp và mang tính chất ý nghĩa, không gây áp lực, thuyết phục hay tác động xấu đến những người nhận quà và đặc biệt là tuân thủ đúng quy định pháp luật.

 

Trên đây, Đại Đông Giang đã chia sẻ những mẫu quà tặng cho Ngày Pháp luật Việt Nam, thích hợp để bạn có thể tặng cho đối tác, hay bạn bè, người thân cho dịp này. Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn những món quà tặng thích hợp với đối tác, khách hàng, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Qua tang dai dong giang 5 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Qua tang dai dong giang 7 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Qua tang dai dong giang 6 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

10 mẫu poster Ngày thành lập CAND Việt Nam 19/8 đáng tham khảo

Tổng hợp banner và poster Ngày báo chí Việt Nam 21/6 hay, ấn tượng

Rate this post