Quà tặng cho doanh nghiệp cuối năm 2021 – năm mới 2022

Ngày cập nhật mới nhất: 17/02/2022
Qua tang doanh nghiep cuoi nam 2020 scaled

Dịp cuối năm – khó khăn trong việc trọn quà tặng

Vậy là đã là những ngày cuối cùng của năm 2021. Một năm mới 2022 sắp đến.

Dịp cuối năm là dịp mà mọi người thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến nhau bằng tình cảm hay vật chất. Khi mà những năm gần đây, các loại thực phẩm ngày tết bỗng nhiên trở thành nỗi ác mộng của một số gia đình. Thì những món quà tặng mang tính thực tế lại được ưa chuộng. Ngoài việc vẫn giữ được những ý nghĩa của quà tặng ngày tết.

Năm nào cũng vậy, cứ đến cận Tết là các doanh nghiệp lại bắt đầu “guồng quay” quà tặng cuối năm hao tổn nhiều ngân sách và nhân lực. Ngoài các set quà dành riêng cho đối tác, công nhân viên, các doanh nghiệp còn phải cân nhắc đến những món quà tết ý nghĩa cho khách hàng, hoặc nhân viên của mình. như một lời tri ân và chúc mừng năm mới.

Để các doanh nghiệp tránh khỏi “guồng quay” quà tặng cuối năm, khiến hao tốn nghiều ngân sách và nhân lực. Mà chưa chắc món quà tặng đó  đã có hiệu quả. Khi mà giá trị thương hiệu cũng như giá trị quà tặng không được người được tặng nhớ đến.

Với kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực quà tặng. Đại Đông Giang đã tư vấn cho rất nhiều đơn vị về sản phẩm quà tặng cuối năm và quà tặng tết. Quà tặng cuối năm cần những yếu tố như sau:

  • Đơn giản
  • Có hiệu năng sử dụng trong cuộc sống
  • Có ý nghĩa may mắn
  • Giá thành hợp lý
  • Phù hợp với sở thích người được tặng
  • Hình thức đẹp, có thể để trưng bày

Hiểu được sự khó khăn khi lựa trọn quà tặng. Đại Đông Giang sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp một số món quà cho dịp cuối năm 2020 này. Những món quà này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng quà tặng của mình.

Đa số đều là những món quà tặng truyền thống, rất thực tế cũng như ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp với những hoa văn họa tiết ngày tết. Đó sẽ trở thành món quà rất ý nghĩa trong dịp cuối năm và năm mới.

Những món quà độc đáo trong dịp cuối năm này

1 – Bút ký

Với sản phẩm bút ký, vào dip tết và cuối năm này mang ý nghĩa tri thức. Ngoài ra có thể dùng để viết những chiếc thiệp chúc mừng năm mới.

Quà tặng bút bi ngày tết
Quà tặng bút bi ngày tết

 

2 – Bình giữ nhiệt

Trong những ngày tết, sẽ có rất nhiều bữa liên hoan. Mọi người cần đem theo một chút nước giải bia, giải rượu để có thể ứng cứu mọi lúc mọi nơi. Nên việc tặng bình giữ nhiệt trong những dịp này là vô cùng ý nghĩa đó mọi người.

Quà tặng bình giữ nhiệt ngày tết
Quà tặng bình giữ nhiệt ngày tết

3 – USB thiết kế riêng

Với các thiết kế riêng độc đáo cho các brand. Các brand sẽ tự ý sáng tạo món quà tặng cho mình. Món quà đó sẽ vô cùng độc đáo và giá trị đó

Quà tặng usb thiết ế riêng ngày tết
Quà tặng usb thiết ế riêng ngày tết

 

4 – Set quà tặng

Sản phẩm set quà tặng sẽ bao gồm nhiều sản phẩm kết hợp lại với nhau.

Đây là món quà các doanh nghiệp rất ưu chuộng, vì sự sang trọng, tính thực tết cao của nó. Các sản phẩm trong set quà tặng đều có giá trị sử dụng.

Set quà tặng ngày tết
Set quà tặng ngày tết

 

 

Để được tư vấn về quà tặng vui lòng liên hệ với Đại Đông Giang theo Hotline: 0899 842 842

Rate this post

Trả lời