Tổng hợp các ý tưởng quà tặng sự kiện họp báo

Qua tang ao

Nếu bạn đã từng tham dự một buổi sự kiện họp báo, bạn có thể sẽ quen thuộc với những món quà tặng họp báo, mặt hàng chủ lực của ngành, được ban tổ chức trao tặng, thường có thương hiệu hoặc theo chủ đề. Nếu làm đúng cách, một món quà tặng có thể tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với những người tham dự. Tuy nhiên, nếu quà tặng là những món đồ vô dụng, số tiền bạn đã đầu tư vào chúng có thể sẽ thẳng vào thùng rác.

Tổng hợp các ý tưởng quà tặng sự kiện họp báo
Tổng hợp các ý tưởng quà tặng sự kiện họp báo

Để giúp bạn tặng những món quà sự kiện họp báo, mà những người tham dự của bạn sẽ thấy đáng nhớ, hữu ích và thú vị, Đại Đông Giang đã tổng hợp các ý tưởng các món quà tặng hiệu quả hàng đầu của mình để cung cấp cho bạn một số cảm hứng.

1 Ý tưởng quà tặng sự kiện họp báo

Văn phòng phẩm có thương hiệu

Từ bút ký và sổ tay, sổ ghi chú đến nhật ký bằng da và ghi chú dán, văn phòng phẩm dễ dàng thêm thương hiệu của bạn và luôn tiện dụng. Nếu bạn tặng 500 máy tính xách tay có thương hiệu, thì đó là 500 quyển sổ tay có hình ảnh, logo của công ty bạn, điều này sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Văn phòng phẩm có thương hiệu
Văn phòng phẩm có thương hiệu

Thức ăn và đồ uống

Thức ăn nhẹ và đồ uống rất tốt để mang lại cho những người tham dự của bạn sự tăng cường năng lượng giữa các giờ ăn. Hầu hết mọi người sẽ đánh giá cao thứ gì đó nhỏ để thưởng thức khi họ đang di chuyển và tham dự một họp báo bận rộn. Nếu bạn có thể cung cấp những món ăn tuyệt vời cho sự kiện, buổi họp báo, khách của bạn sẽ say mê nó.

Thức ăn và đồ uống
Thức ăn và đồ uống

Bình nước/ Bình giữ nhiệt

Những ngày nhặt được chai nước nhựa dùng một lần đã ở phía sau chúng tôi, tất cả mọi người đều muốn góp phần của mình cho môi trường bằng cách sở hữu những chai nước hay bình nước có thể tái sử dụng, mà họ có thể sử dụng hết lần này đến lần khác. Đây là một mặt hàng khác có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn đồng thời giúp chống lại nhựa.

Bình nước/ bình giữ nhiệt
Bình nước/ bình giữ nhiệt

Thẻ quà tặng

Nếu bạn có một doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc bán lẻ, việc cung cấp thẻ quà tặng trong túi đồ tốt của bạn sẽ cho phép những người tham dự của bạn chọn những gì họ muốn. Bạn có thể cảm thấy như ý tưởng này thiếu suy nghĩ hoặc sáng tạo, nhưng một món đồ sẽ không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người. Thẻ quà tặng giúp đưa ra phỏng đoán giúp người tham dự của bạn có quyền lực.

Thẻ quà tặng
Thẻ quà tặng

Quà tặng thân thiện với môi trường

Tính bền vững được đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ của mọi người ngay bây giờ. Từ những gói hạt giống có thương hiệu đến bộ dụng cụ trồng rau và cây của riêng bạn, một món quà thân thiện với môi trường là một cách độc đáo để khuyến khích những người tham dự của bạn nghĩ về môi trường và mang về nhà một kỷ vật không ngừng trao tặng. Bạn cũng có thể tập trung vào tính bền vững bằng cách đổi túi nhựa lấy túi vải canvas.

Quà tặng thân thiện với môi trường
Quà tặng thân thiện với môi trường

Tai nghe

Cho dù bạn chọn tai nghe không dây nhỏ gọn hay loa di động, những người tham dự của bạn sẽ đánh giá cao công nghệ miễn phí. Tùy thuộc vào ngân sách và hội nghị của bạn, bạn thậm chí có thể đặt thương hiệu của mình trên chúng để hiển thị miễn phí.

Tai nghe
Tai nghe

Thanh USB

Thanh USB được sử dụng rộng rãi và tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu, cho dù bạn in logo của mình lên đó hay tải trước thanh này với các tài liệu quảng cáo kỹ thuật số về họp báo và triển lãm để những người tham dự của bạn xem lại trong thời gian của họ.

Thanh usb
Thanh usb

Quần áo có thương hiệu

Một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn là cung cấp cho những người tham dự của bạn một số quần áo miễn phí. Từ áo phông và áo hoodie đến mũ lưỡi trai và túi tote, bạn đã có cho mình một quảng cáo dạo bộ.

Quần áo có thương hiệu
Quần áo có thương hiệu

Đồ vệ sinh cá nhân hàng ngày

Đồ vệ sinh cá nhân hàng ngày đặc biệt tốt, nếu bạn biết bạn có những người tham dự đi dự họp báo của bạn. Bất cứ thứ gì từ son dưỡng môi và nước rửa tay đến dầu gội và dầu xả đều có thể rất tuyệt vời cho một món quà tặng sự kiện.

Đồ vệ sinh cá nhân hàng ngày
Đồ vệ sinh cá nhân hàng ngày

Bộ sạc điện thoại / pin dự phòng

Mọi người đều đánh giá cao một bộ sạc điện thoại bổ sung. Bạn sẽ luôn thấy ai đó đang tìm kiếm ổ cắm để nạp điện cho điện thoại của họ tại một buổi họp báo. Một bộ sạc di động được sạc trước sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những người tham dự của bạn.

Bộ sạc điện thoại / pin dự phòng
Bộ sạc điện thoại / pin dự phòng

Thảm chuột

Một đề xuất cũ nhưng tốt. Tấm lót chuột vẫn làm một món quà họp báo tuyệt vời. Nó hữu ích, thiết thực, nhẹ và có thể mang thương hiệu sự kiện của bạn.

Thảm chuột
Thảm chuột

Quà tặng ảo

Quà tặng ảo vẫn còn là một khái niệm khá mới đối với các hội nghị nhưng có thể là một cách tuyệt vời để tặng lại thứ gì đó cho những người tham dự của bạn trong khi tiết kiệm cho họ khỏi việc phải mang theo một túi đồ đạc cả ngày. Từ sách điện tử, mã quà tặng và quyền truy cập độc quyền vào ứng dụng hoặc trang web, quà tặng ảo là cơ hội tuyệt vời để quảng bá cả thương hiệu của bạn và bất kỳ nhà tài trợ nào mà bạn có thể có.

Quà tặng ảo
Quà tặng ảo

Sản phẩm liên quan đến họp báo

Luôn luôn là một ý tưởng hay nếu bạn đặt một thứ gì đó cụ thể theo ngành vào danh sách quà tặng. Ví dụ: nếu họp báo của bạn nói về một sản phẩm thực phẩm, bạn hãy sử dụng chúng để làm quà tặng gửi đến người tham dự.

Sản phẩm liên quan đến họp báo
Sản phẩm liên quan đến họp báo

Có rất nhiều ý tưởng độc đáo để đưa ra quyết định hoàn hảo cho các món quà tặng dành cho buổi họp báo của bạn. Điều quan trọng là chọn gì để món quà vẫn ý nghĩa với mức giá phù hợp. Hãy liên hệ Đại Đông Giang khi bạn vướng mắc vấn đề này.

2 Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

B8310d7c890d4a53131c

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Acb62a3d429483cada85

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Chọn gì làm quà tặng sự kiện cuộc thi chạy bộ?

Mẫu quà tặng sự kiện lễ hội – liên hoan thân thiên môi trường

Rate this post

Trả lời