Quà tặng kỷ niệm chương trong ngày 26-3

Ngày cập nhật mới nhất: 29/03/2022
Ky niem chuong

Theo các tài liệu ghi lại về các ngày kỷ niệm của Việt Nam. Thì ngày 26/3 là ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với thế hệ thanh niên nước ta. Vậy ngày 26/3 là ngày gì? Cụ thể lịch sử ngày 26/3 bắt đầu từ bao giờ? Hãy cùng Đại Đông Giang tìm hiểu qua bài viết sau.

26/3 là ngày gì?

Như đã nói ở trên, ngày 26/3 là ngày thành lập đoàn. Có vai trò cực kỳ quan trọng đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Những người có vai trò cực kỳ quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước.

Ngày 26/03 đã xuất hiện từ những năm hai mươi của thế kỷ trước. Lý do ngày 26/03 xuất hiện là do trong những năm tháng bôn ba đi tìm đường cứu nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhận thấy vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của thanh niên. Trong thời gian đó, có nhiều câu nói xuất hiện như “Đông Dương đáng thương hại. Người sẽ nguy mất nếu đám Thanh niên già cỗi của người không sớm hồi sinh”.

Câu nói đó cho thấy vai trò của thanh niên luôn luôn cực kỳ quan trọng. Vì vậy việc thành lập một tổ chức cho thanh niên là việc hiển nhiên.

Tháng 6/1925, Việt Nam Thanh niên Cách mạng Đồng chí Hội đã được thành lập. Là tổ chức đầu tiên dành cho thanh niên Việt Nam. Khi mới thành lập, Việt Nam Thanh niên Cách mạng Đồng chí Hội gồm có 9 thành viên. Một số thành viên tiêu biểu có thể kể đến là Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Phong…

Những người thanh niên này đã góp một phần xương máu trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước. Đến khi đảng cộng sản Việt Nam ra đời. Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh thành công, tổ chức thanh niên đã phát triển lớn mạnh và trưởng thành.

Mẫu kỷ niệm chương cho ngày thành lập Đoàn 26/3

Một món quà rất được ưa chuộng trong ngày 26/3 của tất cả thành đoàn trên cả nước đó là những chiếc kỉ niệm chương. Quà tặng kỷ niệm chương thường được trao tặng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm quá. Nên đây là món quà vô cùng ý nghĩa và vinh dự. Món quà đánh dấu một chặng đường trưởng thành và phát triển của người đoàn viên. Đây là một món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, có thể làm vật trang chí, bày trong phòng làm việc hay tại nhà. Người được nhận món quà này, tuy không có nhiều giá trị sử dụng nhưng về giá trị tinh thần thì rất lớn.

Sau đây Đại Đông Giang xin giới thiệu mẫu kỷ niệm chương mới nhất trong năm nay. Với chất liệu sang trọng và tinh tế

3f7652f5972664783d37 5e82ac0469d79a89c3c6 D842333ef1ed02b35bfc E9d17856bd854edb1794

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo các mẫu kỷ niệm chương khác, thích hợp cho thành đoàn, công đoàn, đảng bộ tặng trong các dịch kỷ niệm hay gặp mặt

Thao khảo thêm tại đây

Rate this post

Trả lời