Fraud Blocker

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp 3

Ngày nay sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Các doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu muốn khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng cần phải có những dịch vụ chăm sóc. Một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp đó chính là quà tặng doanh nghiệp. Những món quà có giá trị mang ý nghĩa thiết thực góp phần vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Những doanh nghiệp có chính sách quà tặng, chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo nên sự uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Bài viết này Đại Đông Giang sẽ giúp các doanh nghiệp tham khảo một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng đẳng cấp.

Định nghĩa thế nào là quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp nói chung là những món quà được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp, là thứ không thể thiếu trong các sự kiện hội nghị, các hoạt động nội bộ của một công ty. Những món quà mang đến sự nhận diện thương hiệu với các khách hàng. Món quà tượng trưng và đánh dấu sự thành công phát triển của doanh nghiệp đó. Ngoài ra chúng còn tạo ra hiệu quả trong việc cải thiện các mối quan hệ giữa công ty với khách hàng hay đối tác kinh doanh.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp 3

Nên tặng quà cho khách hàng vào thời điểm nào?

Doanh nghiệp luôn có những thời điểm thích hợp để tặng quà cho khách hàng. Và mỗi thời điểm sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Vào ngày thành lập doanh nghiệp, tặng quà sẽ thu hút khách hàng tham dự và biết đến doanh nghiệp. Thời điểm khách hàng sau khi mua hàng là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Thời điểm các dịp lễ trong năm thể hiện sự chăm sóc chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng .

Điều này khiến cho khách hàng tăng cao khả năng quay lại mua hàng, ngoài ra nó còn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lưu giữ lại trong suy nghĩ của khách hàng lâu hơn khách hàng, không chỉ mua sản phẩm để sử dụng ảnh mà sẽ chủ động giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè. Đây cũng là một hiệu ứng trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp hiện nay.

Tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp

Những món quà không cần quá cầu kỳ chỉ cần phù hợp với đối tượng được nhận là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn. Hiện nay để chọn những món quà tặng ưng ý cần chú ý đến ý nghĩa của món quà đó. Vì những ý nghĩa trong món quà còn thể hiện được tình cảm và thông điệp của người tặng quà, mang ý nghĩa tích cực vui vẻ hạnh phúc và hứa hẹn những điều tốt đẹp.

Ngoài ra món quà phải có giá trị sử dụng và thiết thực đối với người nhận quà. Trước khi tặng quà cần phải tìm hiểu về đối tượng được nhận để lựa chọn món quà có giá trị sử dụng phù hợp với đối tượng đó. Và điều cuối cùng quan trọng nhất đó chính là quà tặng doanh nghiệp phải in khắc logo doanh nghiệp.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp 3

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp

1 Bình giữ nhiệt

Một trong những vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay đó chính là bình giữ nhiệt. Ngoài công dụng chính là dùng để giữ nhiệt độ cho các thực phẩm và nước uống đảm bảo luôn được tươi ngon. Quà tặng bình giữ nhiệt còn có thể sử dụng làm đồ vật trang trí góc bàn làm việc hoặc các nơi khác trong nhà. Bình giữ nhiệt có rất nhiều loại thiết kế kiểu dáng đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bình giữ nhiệt - quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Bình giữ nhiệt – quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Với những chàng trai yêu thích thể dục thể thao gym những chiếc bình giữ nhiệt có màu đen tạo nên sự chắc chắn mạnh mẽ, đầy nam tính. Ngoài ra với các chàng trai có phong thái lãnh đạo sẽ rất phù hợp với những kiểu dáng bình giữ nhiệt sang trọng hiện đại, với đồng hồ đo nhiệt độ chính xác. Còn với các cô gái thích sự nhẹ nhàng và dịu dàng có thể chọn những mẫu bình giữ nhiệt đi kèm với họa tiết hoa văn vô cùng độc đáo và bắt mắt.

2 Bút ký cao cấp

Đây là món quà thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Chiếc bút ký tượng trưng cho những quyết định quan trọng, khách hàng sẽ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp thông qua những chiếc bút ký quà tặng, với màu sắc và thiết kế sang trọng.

Bút ký cao cấp - quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu được ưa chuộng
Bút ký cao cấp – quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu được ưa chuộng

3 Ví da

Đối với những khách hàng là nhà kinh doanh. Họ sẽ rất thích thú với chiếc ví da có nhiều ngăn. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu cho cả nam và nữ, chúng được sử dụng để đựng thẻ ngân hàng, tiền, đôi khi có thể đựng được cả điện thoại bởi những chiếc ví có giá trị sử dụng rất cao.

Ví da - quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu độc đáo
Ví da – quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu độc đáo

4 Hộp đựng danh thiếp

Những chiếc hộp dùng để đựng danh thiếp của khách hàng. Những kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp thể hiện vị thế của người sử dụng. Khách hàng sẽ rất thích thú với chiếc hộp name card làm quà tặng có biểu tượng thương hiệu xe nổi tiếng.

Hộp đựng danh thiếp - quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu ấn tượng
Hộp đựng danh thiếp – quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu ấn tượng

5 USB quà tặng

Trong môi trường doanh nghiệp, việc lưu trữ dữ liệu và truyền tải dữ liệu là một việc không thể thiếu. Những chiếc quà tặng USB sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc đó. Chiếc USB ngày càng đa dạng với các thiết kế và màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng. USB dung làm quà tặng doanh nghiệp cũng rất độc đáo và ấn tượng.

Usb quà tặng - quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu độc đáo
Usb quà tặng – quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu độc đáo

6 Sổ da ghi chép

Trong công việc cũng như trong đời sống sẽ có những điểm nhấn quan trọng mà chúng ta muốn ghi chép lại để lưu trữ. Quà tặng sổ tay luôn luôn gắn bó với những người làm văn phòng, vì vậy nó luôn được chú ý trong môi trường doanh nghiệp. Các mẫu quà tặng sổ tay được in logo doanh nghiệp vừa tạo ra sự đồng bộ và nhận diện thương hiệu tốt, vừa đáp ứng giá thành hợp lý trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp của công ty.

Sổ da ghi chép - quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu ý nghĩa
Sổ da ghi chép – quà tặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu ý nghĩa

7 Ô che mưa

Dù là với điều kiện thời tiết như thế nào thì một chiếc ô cầm tay cũng rất tiện lợi và hữu ích cho cho đa số dân văn phòng. Đây là quà tặng mang lại hiệu ứng nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả, không chỉ chỉ tăng tự ghi nhớ về tên tuổi doanh nghiệp mà còn lan tỏa đến nhiều người khác cùng biết đến đến doanh nghiệp. Một chiếc ô có in logo làm quà tặng sẽ vô cùng tuyệt vời.

Ô che mưa - quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu độc đáo
Ô che mưa – quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu độc đáo

8 Bộ quà tặng doanh nghiệp

Bộ quà tặng doanh nghiệp được biết đến là một trong những sản phẩm tiện ích dành cho doanh nghiệp. Đây là một sự kết hợp giữa các vật dụng tiện lợi hàng ngày được sử dụng nhiều như như: sổ tay, bút ký quà tặng, hộp đựng name card, móc chìa khóa, USB, pin sạc dự phòng, v.v., để tạo nên những bộ quà tặng mang những phong cách độc đáo và phù hợp với từng khách hàng và chủ đề về trong mỗi sự kiện.

Bộ quà tặng doanh nghiệp - quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu cao cấp
Bộ quà tặng doanh nghiệp – quà tặng khách hàng xuất nhập khẩu cao cấp

Mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp 1

Chọn quà tặng doanh nghiệp tại Đại Đông Giang, Quý Khách hàng sẽ được:

  • Lựa chọn sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ thiết kế, in ấn hình ảnh thương hiệu, logo công ty lên trên sản phẩm.
  • Thiết kế và gia công hộp giấy kết hợp cho bộ quà tặng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi về giá, chính sách chiết khấu hấp dẫn với số lượng lớn.
  • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong khu vực TPHCM và cả nước.
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Mọi nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, dịch vụ thiết kế, in hộp quà tặng, in logo, hình ảnh quý khách vui lòng liên hệ qua hotline.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp ngành du lịch – văn hóa 

Quà tặng doanh nghiệp ngành bất động sả

Rate this post

Trả lời