Quà tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

Ngày cập nhật mới nhất: 18/04/2022
Dong ho treo tuong qua tang

Thế giới doanh nghiệp tràn ngập các hoạt động dựa trên thời gian, vì ngày làm việc luôn có lịch trình căng thẳng. Dù là đồng hồ để bàn hay treo tường thì đây đều là những món quà thiết thực, phù hợp với không gian nơi làm việc hiện đại. Dưới đây là những lý do tại sao bạn sẽ muốn chọn một chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng trong mùa lễ này cho khách hàng, đối tác hàng ngày.

Tại sao sử dụng đồng hồ làm quà tặng?

Một trong những lý do tại sao đồng hồ là một món quà ý nghĩa là vì nó thường cần thiết, dưới dạng đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ treo tường. Vì chúng ta đang sống trong một xã hội mà chúng ta cần theo dõi thời gian. Đồng hồ hiển nhiên cũng giúp chúng ta đúng giờ cho những việc tầm thường, như đi làm sớm hoặc giữ lịch hẹn với đối tác, khách hàng.

Ý nghĩa của việc tặng đồng hồ treo tường
Ý nghĩa của việc tặng đồng hồ treo tường

Tuy nhiên, có một xu hướng cho những thứ cần thiết cũng hơi nhàm chán và đơn giản. Đây là nơi mà việc tặng đồng hồ có thể là một trải nghiệm thực sự chu đáo. Bạn có thể chọn một cái gì đó sang trọng và ý nghĩa mà chủ sở hữu có thể ngạc nhiên thích thú và có như một nhu cầu thanh lịch. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số ý nghĩa được thấm nhuần trong việc tặng đồng hồ.

Không tốn nhiều chi phí

Những người muốn tặng một món quà tương đối rẻ nhưng có thể sử dụng được, có thể được hưởng lợi từ một chiếc đồng hồ để bàn. Với điều kiện bạn không đi theo xu hướng của một chiếc đồng hồ dễ thương có xuất xứ từ nhà thiết kế, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền khi tặng những món quà này cho đồng nghiệp. Sếp của bạn thậm chí có thể muốn một chiếc đồng hồ treo tường kiểu dáng đẹp và có tính thẩm mỹ.

Quà tặng tiện ích hữu dụng

Đồng hồ là vật dụng tiện ích, do đó nó rất hữu ích trong hầu hết các trường hợp và không gian văn phòng. Bạn có thể dùng nó để tặng cho các giám đốc điều hành cấp cao, và những người ở các cấp khác vẫn sẽ thấy nó thực tế. Nếu người có nó mà không sử dụng, họ có thể sẽ tặng nó cho người khác muốn nó. Thật sự, tặng đồng hồ cho đối tác, khách hàng là một điều tiện ích.

Dong ho treo tuong nghe thuat 1
Đồng hồ treo tường: quà tặng doanh nghiệp tiện ích hữu dụng

Không kén người nhận

Mùa lễ thông thường kéo theo rất nhiều món quà khá khó tìm để sử dụng và đó chỉ là thực tế của toàn bộ quá trình tặng quà. Nhiều người sẽ nhận được những chiếc áo không đúng kích cỡ hoặc đơn giản là không đúng kiểu dáng của họ, trong khi các giám đốc điều hành có thể nhận quá nhiều bút. Tuy nhiên, khi được tặng đồng hồ, mọi người sẽ không hiểu mình đang thiếu thứ gì cho đến khi nhận được một thiết bị tiện ích, đẹp và đẳng cấp như những thiết bị báo giờ này. Bất cứ ai cũng có thể đặt các vật dụng như đồng hồ để bàn hay treo trên tường nhà hoặc thậm chí trong văn phòng vì chúng nhỏ và không phô trương.

Những mẫu đồng hồ thường được dùng để làm quà tặng

Đồng hồ treo tường hình tròn

Đồng hồ treo tường hình tròn có kích thước lớn như các mẫu dưới đây với bề mặt mạ crom, vàng và gỗ để tạo ấn tượng với người nhận nhờ kích thước lớn hơn.

Đồng hồ treo tường quà tặng
Đồng hồ treo tường hình tròn

Đồng hồ treo tường hình vuông

Đồng hồ treo tường vuông có kích thước vừa phải phù hợp với màu sơn trong ngôi nhà hay không gian văn phòng, để gợi nhớ về thương hiệu của bạn với logo in trên mặt số như một tác phẩm nghệ thuật của bạn. Đối với số lượng nhỏ hơn, bạn có thể chọn các màu chuyển động nhanh từ các lựa chọn được đưa ra bên dưới. Hơn nữa, mặt số có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo tác phẩm nghệ thuật của bạn với sự lựa chọn phông chữ la mã hoặc số với kim đen hoặc trắng để phù hợp với đồng hồ treo tường.

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường làm quà tặng
Đồng hồ treo tường hình vuông

Đồng hồ treo tường hình bầu dục

Đồng hồ treo tường hình bầu dục có kích thước vừa phải với bề mặt mạ crôm, vàng và gỗ.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng, in logo số lượng lớn
Đồng hồ treo tường hình bầu dục

Đồng hồ treo tường hình chữ nhật

Đồng hồ treo tường hình chữ nhật có hai hình dạng với sự lựa chọn thêm của các mặt số nhỏ hơn và lớn hơn. Bạn có thể tận dụng thêm không gian xây dựng thương hiệu khi kích thước mặt số trở nên nhỏ hơn tùy thuộc vào tác phẩm nghệ thuật của bạn để có được quãng đường đi tối đa.

Đồng hồ quà tặng doanh nghiệp in logo làm quà tặng khách
Đồng hồ treo tường hình chữ nhật

Đồng hồ treo tường hình tròn, kích thước trung bình

Đồng hồ treo tường tròn với kích thước trung bình để có mức chi phí hiệu quả hơn giúp bạn lựa chọn số lượng lớn hơn.

100 mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng quảng cáo
Đồng hồ treo tường hình tròn, kích thước trung bình

Đồng hồ treo tường vuông, kích thước trung bình

Đồng hồ treo tường vuông với kích thước vừa phải với giá thấp hơn để phù hợp với ngân sách cho chiến dịch quà tặng của bạn.

Tặng đồng hồ có ý nghĩ gì? Tư vấn tặng đồng hồ cho từng đối tượng
Đồng hồ treo tường vuông, kích thước trung bình

Đồng hồ treo tường kiểu dáng đẹp

Đồng hồ treo tường kiểu dáng đẹp dạng tròn lớn có thể nhìn thấy toàn bộ mặt số.

In logo lên đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường kiểu dáng đẹp

Đồng hồ tròn lớn phong cách truyền thống

Đồng hồ treo tường hình tròn lớn phong cách truyền thống tạo ấn tượng với người nhận, do kích thước lớn và dáng vẻ đương đại. Lý tưởng cho các dòng sản phẩm cao cấp để gây ấn tượng với người nhận đáng quý.

In đồng hồ theo yêu cầu
Đồng hồ tròn lớn phong cách truyền thống

Đồng hồ treo tường quả lắc

Đồng hồ treo tường quả lắc mang phong cách Phương Tây cổ điển và tinh tế. Phù hợp cho mọi không gian, giúp căn phòng trở nên sang trọng. Chúng có chế độ điểm giờ giúp mọi người chủ động được thời gian. Chất liệu gỗ tần bì tự nhiên cao cấp, độ bền cao. Đồng hồ treo tường quả lắc có giá thành phải chăng, thích hợp dùng để in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường tặng khách hàng
Đồng hồ treo tường quả lắc

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

Đây là mẫu đồng hồ hiện đại nhất hiện nay. Chiếc đồng hồ được biến tấu bởi các họa tiết của hoa, lá, chim công, mặt trời, v.v. Một mẫu đồng hồ treo tường đẹp,độc đáo sẻ góp phần tạo nên điểm nhấn sang trọng và tinh tế cho không gian của ngôi nhà. Mang lại 2 giá trị tuyệt vời vừa trang trí đẹp lại vừa có thời gian chính xác cho không gian nhà ở và văn phòng làm việc.

Đồng hồ thiết kế theo yêu cầu
Đồng hồ treo tường nghệ thuật

Dong ho treo tuong nghe thuat

Những chiếc đồng hồ xinh xắn là món quà tuyệt vời để tặng trong các dịp lễ, sự kiện, vì nhiều người trong thế giới doanh nghiệp sẽ không sử dụng chính xác những thứ như quần áo, quần áo hoặc phiếu quà tặng thực phẩm. Đại dịch đã khiến thế giới trở nên khác biệt về mức tiêu thụ, nhưng thời gian vẫn không đổi. Vì vậy, tại sao không làm cho khác đi cho món quà tặng và mua một chiếc đồng hồ được thiết kế đẹp cho những người làm việc và đồng hành xung quanh cùng bạn?

Nếu bạn đang muốn mua các mẫu đồng hồ treo tường sang trọng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong các dịp lễ, tết, thì ngại gì không liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, các mẫu đồng hồ quà tặng. Tại đây có rất nhiều các mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, ý nghĩa để bạn có thể lựa chọn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhất định sẽ khiến đối tác hay khách hàng của công ty bạn hài lòng.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp cho phái nữ

Quà tặng doanh nghiệp cho nam giới

Rate this post

Trả lời