Danh sách quà tặng cho người tuổi Dậu (Gà) đặc sắc và ý nghĩa

Ngày cập nhật mới nhất: 28/05/2024
Qua tang cho nguoi tuoi dau 1

Bạn có những người bạn tuổi Dậu? Bạn không biết nên tặng gì cho người bạn tuổi Dậu này vào ngày sinh nhật hay dịp tết? Đừng lo! Đại Đông Giang sẽ gợi ý đến bạn danh sách quà tặng cho người tuổi Dậu vừa đặc sắc, lại ý nghĩa phong thủy.

Những người sinh năm Dậu rất tinh ý. Cần cù, tháo vát, dũng cảm và tài năng, những người tuổi Dậu rất tự tin vào bản thân. Họ hoạt động, vui vẻ và luôn năng động trong đám đông.

Quà tặng đặc sắc và ý nghĩa cho người tuổi dậu (gà)
Quà tặng đặc sắc và ý nghĩa cho người tuổi dậu (gà)

Những người tuổi Dậu là những người nói nhiều, thẳng thắn, cởi mở, trung thực và trung thành. Họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn xuất hiện một cách hấp dẫn và xinh đẹp.

Người tuổi Dậu hạnh phúc nhất khi xung quanh họ là những người khác, dù là trong một bữa tiệc hay chỉ là một cuộc tụ họp xã hội. Họ tận hưởng ánh đèn sân khấu và sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình trong bất kỳ dịp nào.

Họ mong đợi người khác lắng nghe họ khi họ nói và có thể trở nên kích động nếu họ không làm như vậy. Tự phụ và khoe khoang, người tuổi gà thích khoe khoang về bản thân và thành tích của họ. Đôi khi, hành vi liên tục tìm kiếm sự chú ý của người khác của họ khiến những người xung quanh khó chịu.

Người tuổi Dậu hợp nhất với người tuổi rắn, trâu, rồng, hổ vì vậy các bạn nên chọn linh vật: rắn, trâu, rồng, tỳ hưu, voi, rùa, cá chép tượng, hổ bằng đồng, v.v. Đặc biệt, người tuổi gà cũng hợp với linh vật gà, vì vậy đây chính là linh vật không thể thiếu.

Tượng gà

Con giáp thứ 10 là 1 linh vật thuộc hành Kim – nên rất phù hợp với những người mệnh thủy muốn thờ tượng gà. Không những vậy mỗi khi cất tiếng gáy, gà sẽ báo hiệu ngày mới bắt đầu, trở thành vũ khí lợi hại xua đuổi ma tà.

Vì theo quan niệm của dân gian chỉ cần nghe thấy tiếng gà gáy, ma quỷ hiểu rằng đêm đã kết thúc và 1 ngày mới đang tới, nên sẽ sợ hãi mà biến mất. Do vậy, khi đặt tượng gà trống bằng gỗ phong thủy trong nhà thì ma quỷ sẽ không dám tới phá rối, đem đến sự bình an cho gia đạo.

Tượng gà món quà phong thủy tặng người tuổi dậu
Tượng gà món quà phong thủy tặng người tuổi dậu

Tượng rắn

Trong 12 con giáp, rắn có lẽ là con vật mang tới nhiều ý nghĩa tinh thần nhất. Vì nó biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài vật vô cùng khéo léo, uyển chuyển, dễ dàng thích nghi với môi trường sống để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Và mặc dù, với hình ảnh “lột da” tượng trưng cho việc rũ bỏ tất cả mọi thứ, để tiến lên bắt đầu với cuộc sống mới nhưng rắn rất nặng về âm khí, nên bạn cần cân nhắc khi thờ tượng rắn trong nhà.

Tuong ran 1

Tượng trâu

Vốn là loại vật tượng trưng cho đại cát đại lợi nên trâu trở thành 1 trong những con giáp được yêu quý nhất. Không những vậy, với phẩm chất hiền lành, chăm chỉ, mạnh mẽ nên trâu còn tượng trưng cho sự an lành, no đủ. Trong Bát Quái trâu thuộc quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững, nên tượng trâu cũng rất phù hợp với những người làm nghề kinh doanh bất động sản hoặc liên quan tới đất đai.

Các tuổi có thể bài trí tượng trâu là tuổi Dậu và tuổi Tỵ. Nên chọn tượng trâu màu vàng vừa mang tính thẩm mỹ, sang trọng vừa giúp thu hút được tài lộc, thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tượng trâu
Tượng trâu

Tượng rồng

Rồng biểu tượng uy quyền, là con vật mang khí dương cực mạnh đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Theo truyền thuyết, rồng xuất hiện ở khắp mọi nơi không chỉ dưới đất mà còn ở trên trời, được xem là biểu tượng thuận lợi của nông nghiệp mang tới nhiều điều tốt lành. Chính vì thế, những người tuổi rồng thường rất năng nổ, giỏi lãnh đạo nhưng lại nóng tính và bướng bỉnh.

Rồng trong phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực, với sức mạnh tạo ra mưa giông nên được xem là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chính vì thế, bài trí Rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cũng như tránh khỏi điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Tượng rồng
Tượng rồng

Tượng voi

Voi là loài vật to lớn, khỏe vật, có mặt trên nhiều châu lục trên thế giới. Đặc biệt, chúng trở thành một trong những loại vật quen thuộc trong văn hóa Việt Nam và có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tặng tượng voi cho người tuổi Dậu như mang đến sự tài lộc, bình an và sự hanh thông cho người nhận. Ngoài ra, với tượng voi người nhận sẽ được phù trợ về nhiều mặt, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc hơn.

Tượng voi
Tượng voi

Tượng rùa

Rùa (Quy) là một trong bốn linh vật “tứ linh”, mang ý nghĩa về sự cát tường, điềm lành cho gia chủ. Bạn có thể chọn tượng rùa với chất liệu gỗ, vàng, bạc, hay pha lê, v.v., để tặng cho đối tác tuổi Dậu, cầu chúc thu hút tiền tài, cải thiện sức khỏe, tăng cường sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình người nhận.

Tượng rùa
Tượng rùa

Tượng cá chép

Bạn chọn tặng cho đối tác làm ăn tuổi Dậu của bạn một tượng cá chép. Vì cá chép đại diện cho Thủy khí, tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào trong buôn bán, làm ăn. Ngoài ra, trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Tượng cá chép
Tượng cá chép

Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn những món quà tặng thích hợp với đối tác, khách hàng tuổi Dậu, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Đại Đông Giang là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

Những câu hỏi thường gặp.

Câu 1: Tại sao nên tặng quà cho người tuổi Dậu?

Những người tuổi Dậu rất thẳng thắn, cởi mở và trung thành. Họ thích trở thành trung tâm sự chú ý và luôn xuất hiện một cách hấp dẫn. Vì vậy, việc tặng quà ý nghĩa sẽ giúp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và gắn kết với họ.

Câu 2: Những linh vật nào phù hợp để tặng cho người tuổi Dậu?

Người tuổi Dậu hợp nhất với linh vật: rắn, trâu, rồng, tỳ hưu, voi, rùa, cá chép, hổ bằng đồng và đặc biệt là gà.

Câu 3: Tượng gà mang ý nghĩa gì đối với người tuổi Dậu?

Tượng gà là linh vật thuộc hành Kim, rất phù hợp với người tuổi Dậu. Gà còn là vũ khí lợi hại xua đuổi ma tà, mang lại sự bình an cho gia đạo người nhận.

Câu 4: Vì sao nên tặng tượng rắn cho người tuổi Dậu?

Rắn biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, quyết đoán và khéo léo. Tuy nhiên, rắn cũng mang âm khí nên cần cân nhắc khi thờ trong nhà.

Câu 5: Ý nghĩa của việc tặng tượng trâu cho người tuổi Dậu?

Trâu tượng trưng cho đại cát đại lợi, sự an lành, no đủ và thịnh vượng bền vững. Đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh bất động sản hoặc liên quan đến đất đai.

Câu 6: Tại sao nên tặng tượng rồng cho người tuổi Dậu?

Rồng là biểu tượng cho uy quyền, năng lượng đất trời, giàu có và quyền lực. Tượng rồng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tránh điều xấu, thị phi.

Câu 7: Ý nghĩa của việc tặng tượng voi cho người tuổi Dậu?

Tượng voi mang đến tài lộc, bình an, sự hanh thông, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc cho người nhận.

Câu 8: Tượng rùa có ý nghĩa gì khi tặng cho người tuổi Dậu?

Rùa (Quy) là một trong bốn linh vật tứ linh, mang ý nghĩa về sự cát tường, điềm lành. Tượng rùa sẽ giúp thu hút tiền tài, cải thiện sức khỏe và tăng cường sự hòa hợp trong gia đình.

Câu 9: Vì sao nên tặng tượng cá chép cho người tuổi Dậu?

Cá chép đại diện cho Thủy khí, tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào trong buôn bán, làm ăn. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.

Câu 10: Đâu là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất?

Đại Đông Giang là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách.

5/5 - (1 bình chọn)