Quà tặng cho doanh nghiệp ngày càng quan trọng. Tại sao lại như vậy?

Ngày cập nhật mới nhất: 17/02/2022
Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng cho doanh nghiệp ngày càng quan trọng. Tại sao lại như vậy?
Quà tặng doanh nghiệp đang dần trở nên vô cùng quan trọng trong những cuộc chạy đua để quảng bá thương hiệu của các công ty. Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về vai trò của loại vật phẩm thiết yếu này đối với các doanh nghiệp.
2 1

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là các vật phẩm quà tặng có in, khắc logo của doanh nghiệp, được dùng để tặng cho khách hàng, đối tác, hoặc cán bộ công nhân viên của công ty. Thông thường, quà tặng doanh nghiệp thường được tặng trong các sự kiện, hoặc các dịp lễ kỷ niệm, lễ tết… Tuy nhiên hiện nay vẫn có các doanh nghiệp linh động sử dụng quà tặng doanh nghiệp vào nhiều dịp khác nhau để tặng cho khách hàng, nhằm thể hiện sự tri ân và niềm quan tâm đặc biệt của công ty đối với cá nhân được nhận quà.
Quà tặng doanh nghiệp thường gắn liền với các chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Các vật phẩm quà tặng của công ty thường có tính đồng bộ (về mẫu mã, chất lượng) và thường phải đáp ứng các nhu cầu riêng của công ty về ngân sách, đối tượng nhận quà, thời gian và sự kiện tặng quà…

2. Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại ngày càng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay:

Có thể nói 6 công dụng chính của quà tặng doanh nghiệp dưới đây, chính là yếu tố chủ chốt khiến nó ngày càng trở nên quan trọng:
–         Thứ nhất, quà tặng doanh nghiệp chính là phương tiện để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tạo ấn tượng tốt cho người nhận nói chung  và thu hút khách hàng tiềm năng.
–         Thứ hai, quà tặng doanh nghiệp là lời cảm ơn trực tiếp và có ý nghĩa nhất của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên vì họ chính là những nhân tố góp phần làm nên sự thành công và phát triển của công ty.
–         Thứ ba, sử dụng quà tặng doanh nghiệp chính là cách các công ty xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
–         Thứ tư, quà tặng doanh nghiệp phần nào phản ánh tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và nội lực của doanh nghiệp tặng quà.
–         Thứ năm, quà tặng doanh nghiệp chính là cầu nối tạo sự gắn kết trong đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, vì một trong những đặc điểm của loại vật phẩm này là có tính đồng bộ, tính tập thể cao.
–         Thứ sáu, sử dụng quà tặng doanh nghiệp giúp hạn chế chi phí quảng cáo cho công ty nói chung và các sản phẩm, dịch vụ nói riêng.

3. Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2020 – 2021

Các xu hướng quà tặng hot nhất trong giai đoạn 2020 – 2021 có thể kể đến là:
– Quà tặng xanh: các mẫu quà tặng thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần như bình nước giữ nhiệt; các bộ vật dụng bằng tre, gỗ; túi vải…
– Quà tặng du lịch: Các loại túi xách, vali, thẻ hành lý, gối tựa đầu…
Quà tặng doanh nghiệp rất quan trọng
quà tặng doanh nghiệp rất quan trọng
– Quà tặng công nghệ: USB quảng cáo, pin sạc dự phòng, cân điện tử cầm tay…
– Quà tặng gia dụng: bình nước, bộ ấm chén, đồng hồ treo tường, dù cầm tay…
– Quà tặng văn phòng: Bút, dây đeo thẻ, đồng hồ để bàn, hộp namecard, lịch bàn…
– Quà tặng đồng phục: Áo thun, áo mưa, nón bảo hiểm, balo…
– Quà tặng giftset: bộ quà tặng dành cho doanh nhân, bộ quà tặng dành cho nhân viên, bộ quà tặng xanh, bộ quà tặng văn phòng…
Quà tặng đẹp rẻ
Nếu bạn còn đang phân vân, chưa chọn được đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, với sản phẩm quà tặng chất lượng cao và giá thành tốt nhất, hãy liên hệ website: ngay với Đại Đông Giang là một trong những đơn vị quà tặng uy tín nhất, chuyên tư vấn, thiết kế & cung cấp các vật phẩm quà tặng in logo, thương hiệu, 
Rate this post

Trả lời