Quà kỷ niệm cho công ty đối tác nhân ngày thành lập doanh nghiệp

Ngày cập nhật mới nhất: 28/09/2022
2 7

Lễ thành lập doanh nghiệp

Trọn quà cho lễ thành lập doanh nghiệp. Không hề dễ


Ý nghĩa của ngày thành lập doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập công ty thường là ngày một công ty tuyên bố cho sự trưởng thành của mình. Đây cũng là ngày mà doanh nghiệp, công ty gặp gỡ và mời những đối tác đến để trứng kiến cho sự thành công của mình. Nên đây là một ngày hết sức quan trọng.

2 7

Nên Tặng gì khi đi dự lễ thành lập doanh nghiệp

Nếu được mời. Chứng tỏ bạn cũng là một nhân vật rất quan trọng với doanh nghiệp đó:

Khi đi quan trọng nhất vẫn là thể hiện sự trân trọng, thành kính với lời mời. Tuy nhiên khi đi hãy đem thêm một món quà để khẳng định mối quan hệ bền vững giữa hai bên. Món quà cũng là mong muốn được hợp tác lâu dài trong sự hợp tác này. Nếu làm kinh doanh nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ biết nên tặng những món quà gì trong dịp này.

Mỗi một món quà sẽ thể hiện được sự tinh tế của đối tác. Còn nếu bạn là người ít khi trú trọng vào điều này. Thì sau đây có thể là một vài gợi ý của Đại Đông Giang khi chọn quà tặng.  Vì không như quà tặng số lượng lớn. Nên đừng tiếc chi ngân sách cho những món quà vào dịp này. Hãy tặng những món quà mang ý nghĩa may mắn như: tượng tài lộc, Câu đối, hoành phi….

Những vật phẩm có thể mạ vàng sang trọng. Những mô hình cao cấp để dành trang trí. Tuy nhiên nếu bạn thuộc dạng doanh nghiệp có quà nhiều mối quan hệ. Và thường xuyên được mời đi dự những buổi lễ như vậy. Thì việc tối đa hóa chi phí là một việc hết sức quan trọng. Hãy chọn những bộ quà tặng đa dụng. Có khả năng làm quà tặng trong bất kỳ lễ kỉ niệm thành lập nào, mà cũng không kém phần sang trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho những doanh nghiệp. Đại Đông Giang nhận thấy những món quà sau đây sẽ là những set quà tốt nhất để tặng vào dịp thành lập công ty. 

Set quà tặng kỷ nguyên mới

Set quà tặng kỷ nguyên mới mang trong mình những thứ dường như đến từ tương lai. Với những món quà tặng đậm giao hưởng giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

  • Như bút ký, sổ: biểu trưng đi cùng năm tháng.
  • Bình giữ nhiệt: Sản phẩm thực tế và hữu dụng
  • Cáp sạc 5 đầu chuyển, Sạc dự phòng. Dường như là những thứ phục vụ tương lai


Bộ quà tặng thiên nhiên kỷ

Bộ quà tặng mang trong mình những sản phẩm chất lượng nhất. Như Sạc dụ phòng tích hợp sạc không dây. Bình giữ nhiệt chất lượng cao. Đó chính là set quà tặng thiên nhiên kỷ


Bộ quà tặng đẳng cấp

Không có quà nhiều điều để nói về bộ quà tặng này. Vì đơn giản nó quá là đẳng cấp

Rate this post

Trả lời