Fraud Blocker

Những món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhận diện thương hiệu

Bình giữ nhiệt phong cách nhật bản okadi-kd12

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thường tặng quà cho các khách hàng vào những ngày quan trọng trong năm. Điều này không chỉ gây ấn tượng về doanh nghiệp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quan tâm chu đáo. Điều này vì vậy mà trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vậy nên mua quà tặng khách hàng như thế nào vừa phù hợp, sang trọng vừa có giá thành phù hợp ngân sách công ty. Cùng Đại Đông Giang tham khảo những mẫu quà tặng khách hàng ý nghĩa và giá trị.

Những món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhận diện thương hiệu
Những món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhận diện thương hiệu

Những lý do phải tặng quà cho khách hàng

Ngày nay, nền kinh tế cạnh tranh đầy áp lực, mỗi doanh nghiệp không chi chú trọng về sản phẩm mà còn phải quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng để tạo dựng thương hiệu và ấn tượng tốt. Khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ chăm sóc nhiều hơn, những doanh nghiệp ân cần và chu đáo với khách hàng. Phương pháp này cũng được xem là công cụ hậu mãi để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là lời cảm ơn doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Những lý do phải tặng quà cho khách hàng:Nên tặng quà cho khách hàng vào thời điểm nào

Doanh nghiệp luôn có những thời điểm thích hợp để tặng quà cho khách hàng. Và mỗi thời điểm sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau Vào ngày thành lập doanh nghiệp, tặng quà sẽ thu hút khách hàng tham dự và biết đến doanh nghiệp. Thời điểm khách hàng sau khi mua hàng là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.Thời điểm các dịp lễ trong năm thể hiện sự chăm sóc chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng .

Điều này khiến cho khách hàng tăng cao khả năng quay lại mua hàng ngoài ra nó còn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lưu giữ lại trong suy nghĩ của khách hàng lâu hơn khách hàng không chỉ mua sản phẩm để sử dụng ảnh mà sẽ chủ động giới thiệu sản phẩm em cho người thân và bạn bè đây cũng là một hiệu ứng trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp hiện nay.

Nên tặng quà cho khách hàng vào thời điểm nào:Một số quà tặng khách hàng tri ân ý nghĩa

1 Bút ký cao cấp

Đây là món quà thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp chiếc bút ký tượng trưng cho những những quyết định quan trọng khách hàng sẽ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp thông qua những chiếc bút ký quà tặng với màu sắc và thiết kế sang trọng.

.Bút ký cao cấp

2  Sổ tay

Quà tặng sổ tay là một món quà tuy đơn giản nhưng rất sang trọng những cuốn sổ có bề ngoài bằng da đẹp mắt và và đẳng cấp thể hiện được uy lực của người sử dụng các doanh nghiệp cũng có thể in logo để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình.

Sổ tay

3  Ví da

Đối với những khách hàng là kinh doanh ,Họ sẽ rất thích thú với chiếc ví da có nhiều ngăn đây cũng là vật dụng không thể thiếu cho cả nam và nữ chúng được sử dụng để đựng thẻ ngân hàng tiền đôi khi có thể đựng được cả điện thoại bài những chiếc ví có giá trị sử dụng rất cao .

Ví da

4 Hộp name card

Những chiếc hộp dùng để đựng danh thiếp của khách hàng. Những kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp thể hiện vị thế của người sử dụng. Khách hàng sẽ rất thích thú với chiếc hộp name card làm quà tặng có biểu tượng thương hiệu xe nổi tiếng.

Hộp name card

5 Bộ quà tặng 

Gần đây, những doanh nghiệp tặng bộ quà tặng cho khách hàng. Trong bộ quà tặng có thể có nhiều món đồ khác nhau như: namecard, USB làm quà tặng, sạc dự phòng, móc khóa, quà tặng bút ký…. Bộ quà tặng khách hàng thường được in logo để làm quà tặng trong doanh nghiệp. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và tạo ra hiệu quả thiết thực trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Bộ quà tặng:

Mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. Đối với những khách hàng bận việc, hãy để lại Email liên hệ, Đại Đông Giang sẽ liên hệ báo giá sản phẩm cho quý khách hàng.

Chúng tôi Đại Đông Giang Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi tại đây: Liên hệ tư vấn 

Rate this post

Trả lời