Các ngày lễ tặng quà trong tháng 2 quan trọng ở Việt Nam & Thế Giới

Ngày cập nhật mới nhất: 24/05/2024
Ngay thay thuoc viet nam

Bạn có từng thắc mắc, Việt Nam và Quốc tế có những ngày lễ hay sự kiện quan trọng nào diễn ra trong tháng 2 không? Để giải đáp câu hỏi ấy, Đại Đông Giang đã tổng hợp các sự kiện nổi bật của tháng 2 được tổ chức trên mọi lĩnh vực văn hóa, chính trị, tôn giáo, v.v.

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 2 theo Dương lịch ở Việt Nam

Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2)

Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là ngày kỷ niệm quan trọng của đất nước và của Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh dấu sự hình thành của một trong những đảng lãnh đạo cách mạng vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Sau hơn 90 năm thành lập và phát triển đến nay, Đảng ta đã dẫn dắt quân và dân ta đánh bại thực dân Pháp và thực dân Mỹ, thống nhất đất nước và có những đóng góp đáng kể trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Đồng thời, ngày này cũng là dịp để nhắc lại truyền thống đấu tranh và tinh thần cách mạng của Đảng và mỗi đảng viên trong cuộc cách mạng đang diễn ra, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc duy trì và phát triển một Đảng lãnh đạo cách mạng vững mạnh.

Ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (3/2)
ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (3/2)

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Ngày Thầy thuốc Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế của Việt Nam đã cống hiến cả thanh xuân để điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong cả nước.

Đây cũng là dịp để những người làm trong ngành y tế cùng nhau tôn vinh những công lao của các bậc tiền bối, đổi mới những phương pháp điều trị và nâng cao kiến thức chuyên môn, để mang lại những dịch vụ y tế chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người dân Việt Nam.

Ngay thay thuoc viet nam

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 2 theo Âm lịch ở Việt Nam

Trong tháng 2 âm lịch, có nhiều lễ hội văn hóa được diễn ra ở nhiều địa phương, trên mọi miền đất nước. Trong đó có:

 • Lễ hội Chùa Trầm (2/2 âm lịch) được tổ chức ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Tây, cách Hà Nội khoảng 25 km.
 • Lễ hội kén rể (2/2 âm lịch) được tổ chức hằng năm vào ngày 2/2 tại dân làng Đường Yên, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.
 • Lễ hội Nghinh Cô tại Dinh Cô (12/2 âm lịch) tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Hội miếu Ông Địa (2/2 âm lịch) tại 125 đường Lê Lợi, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông (10 – 14/2 âm lịch) tổ chức tại phường 7, quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
 • Lễ hội Tây Thiên (15-17/2 âm lịch) được tổ chức ở dưới chân núi Tam Đảo, trong khu vực Đền Thõng (Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên) xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Lễ hội Quán Thế Âm (19 – 21/2 âm lịch) diễn ra tại chùa Quán Thế Âm trong quần thể Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 2 của Thế giới

Ngày Thế Giới Phòng Chống Ung Thư (4/2)

Ngày Thế Giới Phòng Chống Ung Thư ra đời với mục đích nâng cao nhận thức của công chúng về tình trạng lây lan của bệnh ung thư trên toàn cầu và tầm quan trọng của việc phòng ngừa, chẩn đoán sớm và điều trị bệnh ung thư.

Ngày này cũng nhắc nhở mọi người về việc tăng cường các hoạt động nghiên cứu và đầu tư vào điều trị ung thư. Hơn nữa, Ngày Thế Giới Phòng Chống Ung Thư cũng nhấn mạnh giá trị của vai trò của các chuyên gia y tế, các nhà lãnh đạo chính trị và các nhà quản lý trong việc phòng chống bệnh ung thư trên toàn cầu.

Ngày thế giới phòng chống ung thư (4/2)
ngày thế giới phòng chống ung thư (4/2)

Ngày Valentine (14/2)

Ngày Valentine là một ngày lễ kỷ niệm tình yêu và tình bạn được tổ chức hàng năm vào ngày 14/02 trên khắp thế giới. Ngày này thường được các cặp đôi trên thế giới dành cho nhau những lời chúc mừng và tặng quà để thể hiện tình yêu của mình.

Ở một số quốc gia, ngày này cũng được dành để tặng quà cho bạn bè, gia đình hoặc những người thân cận của mình để thể hiện tình cảm và sự trân trọng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng ngày Valentine nên được nhìn nhận là một ngày để thể hiện tình yêu và tình cảm với những người xung quanh chúng ta, không chỉ riêng cho người yêu.

Ngày valentine (14/2)
ngày valentine (14/2)

Ngày Tiếng Mẹ Đẻ Quốc Tế (21/2)

Ngày Tiếng Mẹ Đẻ Quốc Tế được tổ chức vào ngày 21/2 hàng năm nhằm tôn vinh và giới thiệu giá trị của tiếng mẹ đẻ. Ngày này cũng có ý nghĩa nhắc nhở mọi người về quyền của mỗi đứa trẻ được biết đến và sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình.

Tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ đầu tiên mà trẻ em học được trong giai đoạn đầu đời và nó có một vai trò quan trọng trong việc phát triển ngôn ngữ, tâm lý, văn hóa và giáo dục của mỗi đứa trẻ.

Ngày Tiếng Mẹ Đẻ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ và phát triển tiếng mẹ đẻ của mỗi đứa trẻ, bảo vệ quyền của trẻ em được biết đến và sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình đối với một thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa.

Ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế (21/2)
ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế (21/2)

Theo đó vào các ngày lễ này, doanh nghiệp thường tặng quà cho các cơ quan, đơn vị có liên quan với mục đích tri ân, hay quảng bá thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Những câu hỏi thường gặp.

Quà tặng thường được dùng để kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam?

Ngày 3/2 là ngày kỷ niệm lịch sử quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của Đảng vào năm 1930. Đây là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của Đảng trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Một số món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập Đảng này bao gồm:

 • Sách, tài liệu về lịch sử Đảng: Sách và tài liệu về lịch sử hình thành, phát triển và những đóng góp của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ giúp người nhận hiểu sâu sắc hơn về vai trò lãnh đạo của Đảng.
 • Bằng khen, huy hiệu Đảng: Bằng khen, huy hiệu Đảng được thiết kế đặc biệt để vinh danh thành tựu của Đảng và trao tặng các lãnh đạo, cán bộ, đảng viên có đóng góp xuất sắc.
 • Đồ lưu niệm: Các đồ lưu niệm như đồ khắc, chạm khắc, đồ thủ công, bút ký, bánh quà nóng, tạp dề in hình biểu tượng của Đảng sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa.
 • Tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm: Các sự kiện, lễ kỷ niệm với chương trình văn nghệ, triển lãm ảnh, tọa đàm cũng là cách để tôn vinh ngày truyền thống của Đảng.

Quà tặng nào phù hợp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2?

Những món quà thiết thực như bộ đồ blouse, áo choàng, giày dép y tế sẽ rất hữu ích cho công việc của các y bác sĩ. Bạn cũng có thể tặng các vật dụng cá nhân như bút ký, cà vạt, ví da để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự.

Những món quà trang trí như bình hoa, khung ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ sẽ giúp không gian làm việc của họ trở nên ấm cúng và thân thiện hơn. Đặc biệt, những món quà mang hình ảnh, biểu tượng y tế sẽ rất ý nghĩa và gần gũi với nghề nghiệp của họ. Tham khảo thêm các món quà ngày thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa.

Lời chúc ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam, thư cảm ơn, thiệp mừng là những món quà tinh thần ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy thuốc.

Quà tặng nào phù hợp ngày thế giới phòng chống ung thư (4/2)?

Những món quà như dụng cụ tập thể dục, bình nước, hộp đựng thực phẩm lành mạnh sẽ khuyến khích người nhận duy trì lối sống tích cực, giảm nguy cơ mắc ung thư.

Mua sắm các sản phẩm lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ từ các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực ung thư sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện hỗ trợ bệnh nhân và nghiên cứu.

Quà tặng nào ý nghĩa cho ngày Valentine (14/2)?

Hoa hồng, socola và thiệp chúc mừng là những món quà truyền thống của Ngày Valentine. Hoa hồng thể hiện tình yêu ngọt ngào, socola mang hương vị ngọt ngào của tình yêu, và thiệp chúc mừng giúp gửi gắm những lời chúc tốt đẹp ngày valentine nhất đến người ấy. Tham khảo một số món quà valentine độc đáo, ấn tượng khác.

Quà tặng nào phù hợp cho ngày Tiếng Mẹ Đẻ Quốc Tế (21/2)?

Sách giới thiệu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử của các dân tộc khác nhau sẽ giúp nâng cao nhận thức và tôn trọng sự đa dạng ngôn ngữ. Những món quà như khăn thêu, tranh ảnh, đồ gốm sứ mang hình ảnh, biểu tượng của các ngôn ngữ và văn hóa khác nhau sẽ rất ý nghĩa và đẹp mắt.

Bạn có thể tặng vé xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống, lớp học ngôn ngữ, hoặc tour du lịch khám phá văn hóa của các vùng miền khác nhau để trải nghiệm sự đa dạng văn hóa ngôn ngữ một cách trực tiếp.

Địa chỉ nào cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 2 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 4 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 6 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)