Fraud Blocker

Mũ bảo hiểm in ấn theo yêu cầu – BH08

Liên hệ

 

Vì sao lựa chọn Đại Đông Giang

 • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, sẵn sàng 1 đổi 1 – đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.
 • Thiết kế/in ấn mẫu – hoa văn – logo miễn phí.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc 63 tỉnh thành.
 • Xưởng sản xuất trọn gói với máy móc hiện đại và kỹ thuật viên giỏi nghề.
 • Chiết khấu cao với doanh nghiệp mua số lượng lớn và các đơn vị đại lý.

LIÊN HỆ: 0899.842.842

Mũ bảo hiểm là một phụ kiện bảo vệ an toàn rất quan trọng khi tham gia giao thông. Nó giúp bảo vệ đầu và cổ khỏi những va chạm, đồng thời cũng là một phương tiện truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức, hay các sự kiện quảng bá thương hiệu. Với việc in ấn theo yêu cầu trên mũ bảo hiểm, chúng ta có thể mang đến những sản phẩm tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mũ bảo hiểm in ấn theo yêu cầu và những ứng dụng của nó trong bài viết sau đây.

Lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng có ý nghĩa sử dụng lâu dài

Với một chiếc nón bảo hiểm, nếu như được sản xuất theo đúng quy trình thì chúng ta có thể sử dụng nón liên tục trong một khoảng thời gian lâu dài. Từ 3 – 5 năm mà dường như không bị xảy ra tình trạng hư hỏng gì. Trừ trường hợp bạn bị va đập quá mạnh. Đây cũng chính là điều làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà này, khiến nhiều người lựa chọn sử dụng món quà này để tặng cho nhân viên, hay đối tác của mình trong những dịp đặc biệt.

Lựa chọn nón bảo hiểm in logo làm quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng

Nón bảo hiểm chính là vật dụng mà hầu như ai cũng đều có thể sử dụng được, không có sự phân biệt về lứa tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng sẽ không phải quá phân vân hay suy nghĩ về vấn đề sản phẩm có sự sai số về size, kiểu dáng, thiết kế,… Tóm lại, chỉ cần sản xuất nón bảo hiểm trên tiêu chí đơn giản, áp dụng theo tiêu chuẩn chung, size nón cố định thì bất kỳ khách hàng nào cũng có thể phù hợp.

Nón bảo hiểm in logo quảng cáo nhận diện thương hiệu tại Đại Đông Giang được sản xuất từ vật liệu cao cấp

Để đảm bảo được khả năng bảo hộ của chiếc mũ bảo hiểm thì những chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo cần được đảm bảo ngay từ phần nguyên liệu. Hiểu điều này mà Đại Đông Giang chúng tôi luôn lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu như:

 • Vỏ Nón được làm bằng nhựa ABS. Đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội.
 • Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp. Mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.
 • Vải lót được Đại Đông Giang lựa chọn với khả năng hút ẩm. Tạo sự thoáng mát cho người đội. Đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người đội.
 • Dây đeo được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Khóa nón bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10.000 lần bấm dùng.
 • Với phần kính thì Đại Đông Giang sản xuất với nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống lóa, chống tia UV vượt trội.

LƯU Ý
Tất cả sản phẩm quà tặng Nón Bảo Hiểm của chúng tôi đều có thể thiết kê in logo, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của công ty nhằm quảng bá, quảng cáo, nhận diện thương hiệu hay truyền một thông điệp quan trọng đến với khách hàng.

 CHẤT LIỆU Nhựa
 SỐ LƯỢNG ĐẶT TỐI THIỂU 50 Cái
 MÀU SẮC Đủ màu
 THỜI GIAN SẢN XUẤT 2 – 7 ngày
 Bảo hành 6 tháng

 

Mũ bảo hiểm in ấn theo yêu cầu là một sản phẩm không chỉ mang tính chất bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người sử dụng, mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ, sản phẩm này đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn để tạo sự khác biệt và tăng cường giá trị thương hiệu.

Bằng việc sử dụng mũ bảo hiểm in ấn theo yêu cầu, chúng ta cũng đóng góp vào việc nâng cao ý thức và chấp hành các quy định về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu các tai nạn giao thông đáng tiếc.

Các Mẫu Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa:

Ý Tưởng Tặng Quà Được Quan Tâm:

Những trò chơi vui nhộn, ý nghĩa trong tiệc mừng thọ

Trong những dịp mừng thọ đầy ý nghĩa, việc tổ chức những trò chơi vui [...]

Gợi ý những trò chơi thú vị cho tiệc tân gia

Tiệc tân gia không chỉ là dịp để chúc mừng sự khởi đầu mới mẻ [...]

Top những game cho ngày khai trương thêm niềm vui và ý nghĩa

Ngày khai trương là dịp quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu mới cho một [...]

Cập nhật 10 game văn phòng, công ty gắn kết đồng nghiệp

Các doanh nghiệp nhận thấy rằng việc tạo điều kiện làm việc vui vẻ, hạnh [...]

Gợi ý 10 trò chơi tăng sự thú vị cho buổi họp lớp

Họp lớp là dịp để tất cả các thành viên trong lớp quay trở lại [...]