Túi vải quà tặng hội nghị – TV04

Giá: Liên hệ

Vì sao lựa chọn đại đông giang

  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, sẵn sàng 1 đổi 1 – đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.
  • Thiết kế/in ấn mẫu – hoa văn – logo miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc 63 tỉnh thành.
  • Xưởng sản xuất trọn gói với máy móc hiện đại và kỹ thuật viên giỏi nghề.
  • Chiết khấu cao với doanh nghiệp mua số lượng lớn và các đơn vị đại lý.

LIÊN HỆ: 0899.842.842

Đại Đông GiangChuyên Sản Xuất Và In Ấn Quà Tặng Trọn Gói Theo Yêu Cầu

  • Office/Showroom/Xưởng In Ấn Quà Tặng: 436B/29 Đường 3/2 P.12 Q.10 TP.HCM
  • NMSX Đồng Phục-Xí Nghiệp May Quân Đội Cục Hậu Cần Quân Khu 7: 451/9 Đường Tô Hiến Thành P.14 Q.10 TP.HCM.
  • Xưởng Sản Xuất Túi Hộp / Bộ Quà Tặng: 225/20 Đường Lê Văn Quới Phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân, TP.HCM.
Mã số
TV04
Chất liệu
Vải không dệt
In ấn
Theo yêu cầu khách hàng
Kích thước
Theo yêu cầu khách hàng

Túi vải là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một món quà tặng độc đáo và có ý nghĩa cho khách hàng hoặc đối tác của mình trong các sự kiện hội nghị, triển lãm hay các hoạt động quảng bá thương hiệu. Túi vải quà tặng hội nghị không chỉ là một sản phẩm tiện lợi để chứa các vật dụng cá nhân mà còn là một công cụ truyền thông hiệu quả để giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp.

Với tính năng đa dạng và sự đa dạng về màu sắc, thiết kế, túi vải quà tặng hội nghị có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá những lợi ích mà túi vải quà tặng hội nghị mang lại cho doanh nghiệp của bạn!

Túi vải quà tặng hội nghị

Túi vải quà tặng hội nghị vốn đã là một thứ quen thuộc trong các sự kiện, hội nghị lớn, các chương trình triển lãm, hội chợ, quảng cáo… Khi hiện diện trong các sự kiện như trên, túi vải trở nên vô cùng thân thiện và gần gũi cho tất cả những người tham dự. Trước đây, người ta thường sử dụng túi giấy nhưng do tuổi thọ của chúng không được bền lâu để sử dụng mà người ta chuyển dịch dần dần sang túi vải vừa góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả lại vừa góp phần tránh bảo vệ môi trường khi hạn chế được túi nilon.

Ưu điểm

Có thể túi giấy cũng đẹp và cũng toát lên vẻ sang trọng nhưng rõ ràng bạn thấy túi vải với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về mặt hình thức, độ bền, độ thân thiện và mức độ sang trọng chắc chắn không có lí do để từ chối việc sử dụng túi vải trong những chương trình hội nghị hay sự kiện quan trọng của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, hình thức mẫu mã và giá cả chi phí khi sản xuất mà túi vải không dệt vô cùng phù hợp để sử dụng với số lượng lớn. Do đó, túi vải hội nghị không dệt xuất hiện hầu hết tại các chương trình, sự kiện lớn của công ty hay hội nghị lớn của quốc gia so với túi vải bố và túi vải dù.

Đại Đông Giang – Quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn túi vải in logo với giá tốt nhất:

Các Mẫu Quà Tặng Độc Đáo, Ý Nghĩa:

Contact Me on Zalo
0899842842