Mẹo quan trọng trong trang trí nội thất

Ngày cập nhật mới nhất: 07/11/2019
6

Đôi khi những không gian nội thất chúng ta thấy trên tạp chí là các sáng tạo độc đáo, mới lạ và đi đôi với một lượng ngân sách lớn mặc dù các ý tưởng decor dựa vào các nguyên tắc cơ bản. Song với những bí quyết nhỏ, thiết thực bên dưới, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng màu sắc cho đến những mẹo nhỏ. Qua đó bạn sẽ tự sáng tạo cho riêng mình một thiết kế đẹp, tinh tế. Hôm nay, Đại Đông Giang sẽ mang đến cho các bạn những mẹo cực kỳ quan trọng trong trang trí nội thất!

1. Xác định chủ đề

Cách tốt nhất đảm bảo cho việc trang trí nội thất đẹp là đi theo một chủ đề nhất định. Xác định chủ đề mà cần hướng tới không những cho chúng ta thông số cụ thể để dựa vào mà còn giúp cho chúng ta sàng lọc được các yếu tố chính, cần thiết trong quá trình lựa chọn thiết kế riêng.

 

1 1

 

2. Thử nghiệm ý tưởng

Việc thử nghiệm các ý tưởng trước khi thực hiện là một bước quan trọng. Bạn có thể mô phỏng hoặc kiểm tra mức độ phù hợp trên nhiều góc khác nhau để chọn cho mình vị trí, chất liệu, sản phẩm phù hợp nhất. Qua việc suy xét cẩn thận trong thời gian nhất định, bạn sẽ đo lường được những điều cần phải làm khi muốn thay đổi cái hiện tại.

2 1

 

3. Dùng những thứ có sẵn

Trước khi bỏ tiền ra mua đồ mới, tại sao bạn lại không thực hiện một quan sát tỉ mỉ xung quanh ngôi nhà của mình. Đừng quá tập trung vào màu sắc, hoặc các bề mặt lõm, vết trầy xước của sản phẩm. Nếu sản phẩm có phần khung tốt và chắc, sẽ có tiềm năng dùng cho các mục đích khác.

 

3 melody

 

4. Chọn một tông màu chủ đạo

Chọn tông màu chủ đạo không đồng nghĩa với việc bạn chỉ chọn duy nhất một màu. Phối hợp màu tốt nhất bao gồm có ba màu. Màu nền thường là màu trung tính và được chọn là tông màu chin. Thứ hai là màu tương phản thường là các màu tối, và tạo sức hút cho không gian. Cuối cùng là màu nhấn chính là màu kết nối các màu còn lại với nhau để tạo điểm nhấn.

4

 

5. Điều chỉnh ánh sáng đèn

Nếu như bạn không sử dụng công tắc điều chỉnh ánh sáng đèn đồng nghĩa với bạn đã hạn không phát huy hết tiềm năng vốn có của một không gian. Và việc điều tăng giảm ánh sáng của đèn sẽ thay đổi theo tâm trạng của bạn.

5

 

6. Điếm nhấn kết hợp

Sự sáng tạo trong việc sắp đặt đồ nội thất sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ nếu như bạn nhân đôi một điểm nhấn nào đó. Bạn dùng một chân nến để tạo điểm nhấn cho bàn nước phòng khách, nhưng nếu sử dụng hai chiếc đèn thì khu vực này sẽ trở thành trọng tâm của tổng thể nhất định.

 

6

 

7. Biến hóa sắc màu với đồ trang trí

Giấy dán tường và các đường viền trang trí đã phá vỡ đi sự đơn điệu vốn có của những bức tường đơn sắc thông thường. Ví dụ như một tủ được với họa tiết được sơn thành hình dọc sẽ tạo ấn tượng và cuốn hút hơn.

7 1

 

8. Sử dụng tranh tường

Không quá mắc tiền, với nhiều sắc màu và họa tiết, dễ dàng thi công, tranh dán tường được dùng như một sản phẩm trang trí độc đáo mới lạ nhằm tạo không khí vui tươi, mới mẻ cho căn phòng.

8

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trang trí tại Đại Đông Giang. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng phong cách thiết kế của bạn

Rate this post

Trả lời