Thư Cảm Ơn

Ngày cập nhật mới nhất: 27/12/2021
Thư cảm ơn

         Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác

          Chặng đường năm 2021 chuẩn bị khép lại. Tạm biệt năm của những biến cố, thăng trầm, năm của những sự khó khăn. Tất nhiên cánh cửa 2021 khép lại thì cánh của 2022 sẽ mở ra hy vọng năm này sẽ là năm khởi sắc, sự khởi đầu viên mãn của những cá nhân tập thể chưa đạt được mục tiêu trong năm cũ.

          Với tất cả lòng thành gia đình Đại Đông Giang xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng / Quý đối tác đã giành sự tin tưởng và đồng hành cùng Đại Đông Giang trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng/ Quý đối tác là đóng góp vô cùng quý báu và to lớn giúp cho Đại Đông Giang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản phẩm quà tặng và dịch vụ in ấn.     

         Có lẽ không khí rộn ràng và nô nức đã và đang bao trùm khắp các tỉnh thành, đây là dấu hiệu nhận biết một năm mới sắp sửa đến. Đại Đông Giang xin kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác có một năm mới Bình an trong cuộc sống, sự may mắn trong công việc, hạnh phúc trong gia đình và an khang thịnh vượng trong tương lai.

          Một cái vẫy tay chào thể hiện sự thân thương gần gũi sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sắp sửa đến, một nụ cười thể hiện sự vui tươi để hấp dẫn những điều may mắn sẽ đến.  

          Một lần nữa Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Giang xin kính chúc Quý khách hàng/ Quý Đối tác một năm mới tràn đầy niềm vui hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Trân trọng!

Rate this post

Trả lời