Cúp pha lê – Đứa con tinh thần của những nỗ lực

Ngày cập nhật mới nhất: 07/11/2019
Trang trí decor

Pha lê có đặc tính trong suốt, với sự tinh khiết và lấp lánh mang vẻ đẹp của sự sang trọng. Những sản phẩm được làm từ pha lê không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà theo phong thuỷ nó còn mang tới sự may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp, chính vì thế mà pha lê được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vừa làm vật trang trí trong gia đình, vừa được lựa chọn để làm những món quà tặng vào những dịp ý nghĩa.

Cúp pha lê có ý nghĩa vô cùng quan trọng là vật lưu trữ kỉ niệm

Chắc chắn không ai trong chúng ta có thể quên được những  vinh quang trong giây phút nhận giải thưởng trong tiếng hò reo  đầy tự hào của  người thân, bạn bè. Chiếc cúp pha lê trở thành một biểu tượng đẹp chứa đựng giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt lớn lao, là vật lưu giữ những kỉ niệm để mỗi khi nhìn thấy nó mỗi người chúng ta cảm thấy tự hào.

11655599988 1003962299

Phân loại cúp pha lê

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cúp pha lê được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như nhiều chất lượng pha lê khác nhau, đáp ứng nhu cầu lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, để lựa chọn cúp pha lê sao cho phù hợp với từng sự kiện cúp pha lê cũng được thiết kế khác nhau mang ý nghĩa khác nhau như: Hình ngôi sao, ngọn đuốc, hình quả bóng…với những ý nghĩa như sau:

Cúp pha lê giành cho các sự kiện trao giải thể thao sẽ được thiết kế hình ảnh đặc trưng của môn thể thao đó, với hình ảnh tinh tế và mang tính nghệ thuật như cúp bóng rổ, cúp bóng đá, cúp tennis, cúp golf… sao cho nhìn vào chiếc cúp sẽ thể hiện được ý nghĩa của sự kiện đó.

3292398255 1003962299
Đối với cúp hình tam giác, hình ngôi sao, hình đỉnh thường được trao tặng ở những sự kiện khen thưởng, cá nhân hoặc doanh nghiệp xuất sắc trong công việc với sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu mang tới sự thành công cho người nhận.

2863798749 1280171341
Cúp pha lê hình ngọn lửa: Những nhà lãnh đạo hoặc những cá nhân có sự hy sinh, lòng trung thành yên nước với sự đóng góp cho dân tộc, được nhận cúp hình ngọn lửa thể hiện được sức mạnh của sự kiên cường, không bao giờ lùi bước với sự quyết tâm luôn rực cháy.

Cúp hình quả địa cầu: Nhằm tôn vinh những cá nhân, tặp thể có nhiều đóng góp to lớn cho nhân loại hoặc là những thành tựu mang tính toàn cầu với sự kiện ý nghĩa này nhằm tôn vinh và thôi thúc họ không ngừng nỗ lực để giúp cho nhân loại được hoà bình.
Cúp có hình trụ hoặc hình tháp: Mang ý nghĩa tôn vinh sự cố gắng, tinh thần kiêng cường để đi tới thành công của cá nhân, doanh nghiệp.

11468257767 99051829
Cúp pha lê có hình tròn: Nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo tận tâm, với lòng đam mê công việc, quản lý để mang tới nhiều sự thành công.Ngoài ra còn rất nhiều ý nghĩa khác nhau của mỗi cúp pha lê muốn truyền tải tới mọi người, những chiếc cúp được làm từ pha lê sẽ là sự biểu dương tinh thần học hỏi cố gắng để phát triển không ngừng màn tới sự thành công và giúp ích cho xã hội, đây là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Cúp pha lê cao cấp 2

Sở hữu một cúp pha lê trong phòng làm việc sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình an và nhiều tài lộc cho công việc của bạn, pha lê mang tới sự sang trọng và đầy tinh tế sẽ giúp cho người nhận được nâng cao giá trị của mình, với sự cố gắng không ngừng để mang tới sự thành công hơn nữa.

Rate this post

Trả lời