Các ngày lễ tặng quà trong tháng 7 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Ngày cập nhật mới nhất: 22/03/2023
Ngay quoc te nu hon

Trong tháng 7 có những ngày lễ gì đặc biệt ở Việt Nam và trên thế giới để kỷ niệm và tặng quà là thông tin mà nhiều người quan tâm. Mời bạn cùng theo dõi bài viết của Đại Đông Giang để nắm rõ tất cả các ngày lễ, sự kiện trong tháng 7 nhé.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 7 theo Dương lịch ở Việt Nam

 

Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam (1/7)

Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 1 tháng 7 đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 823/QĐ-TTg vào ngày 16/6/2009. Ngày này được ra đời với mục tiêu bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, vì an sinh của đất nước.

Ngay bao hiem y te viet nam

Ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7)

Ngày truyền thống Thanh niên xung phong được đặt vào ngày 15/7 hàng năm, để tôn vinh và ghi nhận công lao, thành tích của thanh niên đã tham gia vào phong trào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khuyến khích các thanh niên tiếp tục tham gia các hoạt động tình nguyện, xung phong, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Ngay truyen thong thanh nien xung phong

Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Ngày 28/7 hàng năm được coi là Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây là một dịp trọng đại trong lịch sử phong trào công nhân, đại diện cho sự thống nhất và đoàn kết của toàn thể lực lượng công nhân Việt Nam.

Ngay thanh lap cong doan viet nam

Ngày này được tổ chức để tôn vinh, tri ân công lao của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ công đoàn, đảng viên trong việc xây dựng và phát triển công đoàn, nâng cao quyền lợi và vị trí của người lao động.

Đồng thời, ngày 28/7 cũng là dịp để đánh giá, tổng kết các thành tích và khó khăn trong công tác công đoàn, đề ra những giải pháp phù hợp với tình hình mới để phát triển công đoàn trong thời gian tới. Thông thường, các công đoàn cũng tặng quà kỷ niệm trong dịp này.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 7 theo Âm lịch ở Việt Nam

 

Lễ Thất Tịch – Lễ Trùng Thất (7/7)

Lễ Thất Tịch hằng năm bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là ngày lễ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa dựa vào sự tích của chàng trai nghèo Ngưu Lang và nàng tiên Chức Nữ. Mỗi năm một lần vào ngày này 2 người họ mới được gặp nhau.

Le that tich le trung that

Lễ Trùng Thất thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tri ân đối với tổ tiên của các gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thế hệ trong gia đình có thể quây quần bên nhau, gắn kết tình cảm trong gia đình và giữ gìn những giá trị truyền thống bền vững của đất nước.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 7 của Thế giới

 

Ngày Quốc tế Hợp tác (1/7)

Mỗi năm, ngày Quốc tế Hợp tác có một chủ đề cụ thể, nhằm thúc đẩy sự phát triển và góp phần nâng cao ý thức về tầm quan trọng của hợp tác kinh doanh.

Ngay hop tac quoc te

Ngày Quốc tế Hợp tác thúc đẩy tinh thần hợp tác và cộng tác, khuyến khích các quốc gia, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới nên hợp tác để tạo ra các giải pháp thực tiễn và ổn định cho các vấn đề toàn cầu, cũng như giúp mọi người nhận thức và định hướng cho tầm quan trọng của hợp tác kinh doanh.

 

Ngày Quốc tế Nụ hôn (6/7)

Ngày Quốc tế Nụ hôn (International Kissing Day), còn được gọi là Ngày Lễ Nụ hôn Thế giới, là một ngày lễ được tổ chức vào ngày 6 tháng 7 hàng năm nhằm tôn vinh và kỷ niệm hình ảnh lãng mạn của nụ hôn.

Ngay quoc te nu hon

Trong ngày này, người ta thường tổ chức các hoạt động vui nhộn và lãng mạn như tham gia các trò chơi, tặng quà, trao đổi nụ hôn với người yêu hay thậm chí là người thân. Người ta cũng có thể dành thời gian để tìm hiểu và truyền tải những thông điệp về sức mạnh của nụ hôn đối với sự lãng mạn, tình cảm và sức khỏe.

 

Ngày Dân số Thế giới (11/7)

Ngày Dân số Thế giới cũng là dịp để tôn vinh những nỗ lực của các tổ chức và cá nhân, những nhà hoạch định chính sách và những người làm việc trong lĩnh vực dân số, nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất cho các thách thức liên quan đến dân số.

Ngay dan so the gioi

Thông qua việc tập trung vào chủ đề cụ thể và nâng cao nhận thức của xã hội, Ngày Dân số Thế giới tạo ra cơ hội để chúng ta đưa ra các biện pháp thực tế và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề dân số trên toàn thế giới.

 

Ngày Hữu nghị Quốc tế, Ngày Thế giới Phòng chống Buôn bán người (30/7)

Ngày Hữu nghị Quốc tế được công nhận bởi Liên Hiệp Quốc và ra đời với mục đích tạo ra một cộng đồng thế giới đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau. Ngày Hữu nghị Quốc tế cũng nhấn mạnh đến giá trị và ý nghĩa của tình bạn trong việc xây dựng hòa bình, phát triển bền vững và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Ngay huu nghi quoc te ngay the gioi phong chong buon ban nguoi

Ngày Thế giới Phòng chống Buôn bán người (World Day against Trafficking in Persons) cũng được tổ chức vào ngày 30 tháng 7 hàng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc công nhận nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề buôn bán người và khai thác tình dục trên toàn thế giới, cũng như tôn vinh các nỗ lực của các tổ chức và cá nhân trong việc phòng chống hành vi này.

 

Với danh sách các sự kiện, ngày lễ quan trọng của tháng 7 được diễn ra trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cơ quan có thể dễ dàng lên kế hoạch tặng quà theo sự kiện marketing thương hiệu hay quảng bá hình ảnh. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 6 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 2 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 4 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 6 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 5 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Rate this post