Fraud Blocker

10 minigame tổ chức ở sự kiện, lễ hội vui, ý nghĩa

Minigame cho su kien 1

Minigame cho sự kiện là một yếu tố quan trọng, giúp tạo sự gắn kết giữa các khách mời. Trong bài viết này, Đại Đông Giang sẽ giới thiệu những trò chơi sáng tạo nhất, giúp tạo không khí vui vẻ và gắn kết cho mọi người tham gia sự kiện.

 

10+ minigame tổ chức ở sự kiện, lễ hội

 

Thật giả – giả thật

Sổ lượng: Không hạn chế.

Cách chơi: Mỗi người chơi sẽ viết trên một mẩu giấy nhỏ một lời nói dối và một sự thật về bản thân. Sau đó, họ sẽ cố gắng thuyết phục mọi người rằng lời nói dối của mình là sự thật và cố gắng nhận biết lời nói dối của người khác. Đội nào có nhiều người chơi đoán đúng sẽ giành chiến thắng.

Minigame cho su kien 1

Sóng biển

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi: Tất cả thành viên sẽ tạo thành một vòng tròn gần nhau và ôm vai nhau để tạo ra một vòng tròn vững chắc. Khi người dẫn chương trình hô lớn “sóng biển, sóng biển”, người chơi sẽ bắt đầu lắc lư theo nhịp trái và phải để tạo ra một vòng tròn nhịp nhàng. Hoặc nếu người dẫn chương trình hô “sóng biển nhấp nhô, nhấp nhô”, tất cả người chơi phải ngồi xuống hoặc đứng lên theo lời hô của người dẫn chương trình.

 

Đoán ý đồng đội

Số lượng: 5 người/ đội

Cách chơi: Các thành viên sẽ đứng thành hàng dọc, quay lưng về phía nhau, đeo tai nghe và bật nhạc ở mức âm lượng cao để không nghe được âm thanh từ bên ngoài. Người đứng đầu sẽ nhận thông điệp từ ban tổ chức và truyền lại cho người đứng sau mình, và quá trình này sẽ lặp lại cho đến khi thông điệp đến người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ có nhiệm vụ trả lời thông điệp từ ban tổ chức. Đội có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

La Hán đẩy xe bò

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi: Tất cả thành viên tham gia sẽ được chia thành các đội có số người là chẵn. Chiếc rổ bánh kẹo sẽ được đặt ở vạch xuất phát. Khi MC ra lệnh bắt đầu, 2 thành viên ở đầu hàng sẽ có nhiệm vụ di chuyển trước. Một thành viên sẽ đỡ chân của thành viên khác cúi đầu để di chuyển về phía đích, tạo ra hiệu ứng giống như việc di chuyển một chiếc xe bò.

Thành viên “bò” sẽ sử dụng miệng để lấy bánh kẹo từ vạch xuất phát và phối hợp cùng thành viên còn lại để đưa hết số bánh kẹo về đích để hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời gian 10 phút, đội nào mang về đích nhiều bánh kẹo nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

 

Vẽ tranh tiếp sức

Số lượng: 6 -10 người/ đội.

Cách chơi: Để thực hiện, BTC sẽ cung cấp các vật dụng cần thiết cho người chơi, bao gồm bút lông và các đoạn dây nhựa. Thay vì sử dụng tay để cầm bút, các thành viên tham gia sẽ phải vẽ bằng cách nối đoạn dây nhựa vào đầu bút. Các đội sẽ phối hợp vẽ tiếp sức để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh theo yêu cầu của người quản trò. Đội nào thực hiện nhanh và đẹp nhất sẽ giành chiến thắng.

Minigame cho su kien 3

Bánh kem thối

Số lượng: Ít nhất 10 người chơi.

Cách chơi: Số người chơi sẽ được chia thành hai đội. Mỗi đội sẽ lựa chọn một người đại diện để tham gia trò chơi. Đại diện của mỗi đội sẽ tham gia đối đầu với đối thủ bằng cách ăn hết kem trên một bát, sau đó uống một ly rượu, bị mù và quay ba vòng trên chỗ để gây choáng. Đại diện của đội kia sẽ thực hiện tương tự. Trong khi đó, các thành viên khác của hai đội sẽ cổ vũ và tạo ra các trở ngại cho đối phương. Người đại diện của đội nào ăn hết kem và trở lại đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng cho đội của mình.

 

Giải đố

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi: Trong trò chơi này, người chơi cần đoán câu trả lời chính xác của câu đố vui mà quản trò đưa ra. Quản trò cần chú ý chọn những câu hỏi mang tính sáng tạo, vui vẻ và gây bất ngờ cho người chơi. Sau mỗi lần công bố đáp án, mọi người đều cảm thấy vui vẻ và thú vị.

 

Vòng tròn kết nối

Số lượng: Không giới hạn.

Cách chơi: Tất cả thành viên tham gia sẽ tạo thành một vòng tròn đóng, người sau sẽ ngồi lên đùi người phía trước. Khi nhạc bắt đầu phát, tất cả các thành viên phải tuân theo chỉ dẫn của MC và di chuyển theo chiều thuận. Nếu có thành viên nào rơi ra khỏi vòng, họ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

 

Hay không bằng hên

Số lượng: 5 – 8 người.

Cách chơi: Quản trò sẽ yêu cầu người chơi tìm và mang về sân khấu những đồ vật có sẵn trong phòng trong thời gian ngắn nhất. Người chơi nào không thể hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị loại và trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người duy nhất giành chiến thắng.

 

Dập tắt nến

Số lượng: 6 – 10 người.

Cách chơi: Các thành viên tham gia sẽ được chia thành các đội có số lượng người bằng nhau. Mỗi đội sẽ chọn một thành viên để đeo dây gắn quả dưa chuột. Nhiệm vụ của thành viên đó là đu đưa quả dưa chuột để dập tắt ngọn nến mà không được chạm vào nến. Trong thời gian 5 phút, đội nào dập tắt được nhiều nến nhất sẽ chiến thắng.

Minigame cho su kien 2

 

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp sự kiện đẹp rẻ

 

Sổ tay

Trong số 10 doanh nghiệp, có đến 7 hoặc 8 doanh nghiệp lựa chọn sổ tay để làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng. Vì đây là vật phẩm thông dụng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng một cách tiện lợi. Một quyển sổ tay giúp người dùng lưu lại những thông tin cần thiết, trở thành một tài liệu đính kèm cho người nhận.

Mẫu quà tặng sự kiện giá rẻ cho doanh nghiệp

USB

Với thời buổi công nghệ hiện đại như hôm nay, việc sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu hoặc chuyển đổi dữ liệu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, sử dụng chiếc USB làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ, sự kiện của công ty rất tiện ích và khả dụng.

Món quà tặng sự kiện, hội nghị cho khách hàng ý nghĩa

Nón bảo hiểm

Nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay tăng độ nhận diện thương hiệu, thì đừng bỏ qua ý tưởng lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng thương hiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm.

Quà tặng sự kiện - hội nghị

Bút ký

Một sản phẩm quà tặng nhỏ gọn, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người tặng và cả người nhận đó là bút ký. Bút ký luôn đồng hành cùng mọi chặng đường thành công của doanh nghiệp, của doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, bút ký quà tặng sẽ là một món quà tinh tế và ý nghĩa.

Quà tặng trong tổ chức sự kiện event cho doanh nghiệp cao cấp

Cốc sứ

Cốc sứ là sản phẩm rất quen thuộc, bất cứ ai cũng có thể sử dụng cốc sứ. Vì vậy, chọn cốc sứ làm quà tặng trong các dịp sự kiện của công ty sẽ là một giải pháp đúng đắn. Một chiếc cốc sứ vừa đẹp, vừa sang trọng, giá thành không cao, đáng để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

Quà tặng theo sự kiện độc đáo

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp sự kiện đẹp, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 46 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Quà tặng sự kiện - quà tặng đại đông giang 5

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Binh giu nhiet dai dong giang 15 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất. 

 

Xem thêm:

Cập nhật 10+ game giúp khuấy động không khí buổi Year End Party

Điểm danh những món quà tết cho người ăn chay

Rate this post