10+ hướng dẫn tặng quà máy lọc không khí tuyệt vời

May loc khong khi qua tang 3

Vào các dịp lễ, thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc vào một món quà mà cuối cùng sẽ được tặng lại hoặc cất trong tủ quần áo nào đó, hãy tặng một món quà sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của ai đó, chẳng hạn một chiếc máy lọc không khí.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những loại máy lọc không khí công nghệ tiên tiến nhất và cung cấp khả năng lọc chất lượng tốt nhất, mang lại không khí trong lành cho mọi người. Dù già hay trẻ, việc được hít thở không khí trong lành trong nhà sẽ mang lại điều kỳ diệu cho động lực và sức khỏe tổng thể của họ.

May loc khong khi qua tang 3

Để giúp bạn biết nên mua chọn gì tặng trong các dịp lễ, chúng tôi đã cung cấp năm lý do sau đây khiến máy lọc không khí vừa là câu trả lời tức thì cho những rắc rối chọn quà tặng của bạn, vừa là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe lâu dài của người nhận của bạn.

 

Lý do máy lọc không khí trở thành quà tặng tuyệt vời

 

Thực tế

Cho dù chúng ta đang nói về một thiết bị nhà bếp không cần thiết hay quần áo đã lỗi mốt trong nhiều năm, thì luôn có ít nhất một món quà chúng ta nhận được trong mùa lễ sẽ không bao giờ được sử dụng. Máy lọc không khí không phải là một trong những món quà đó.

May loc khong khi qua tang 1

Trên thực tế, máy lọc không khí sẽ được sử dụng hàng ngày và là một trong những món quà thiết thực hơn mà bạn có thể tặng cho ai đó. Tất cả các máy lọc không khí đều được bảo hành lâu dài, đảm bảo món quà của bạn sẽ tồn tại trong khoảng thời gian lớn.

 

Ý thức về sức khỏe

Máy lọc không khí của không chỉ là một món quà thiết thực, mà còn là món quà giúp người nhận hít thở tốt hơn bao giờ hết.

May loc khong khi qua tang 2

Tùy thuộc vào thiết bị, máy lọc không khí của có thể loại bỏ 98%-99,99% tất cả các hạt trong không khí khỏi bất kỳ khu vực mong muốn nào trong nhà và liên tục cung cấp chất lượng không khí trong nhà ở mức cao nhất.

 

Tùy chọn cho mọi người

Cho dù bạn đang cố gắng giúp ai đó khử mùi hôi trong nhà hay đảm bảo không khí phù hợp cho trẻ sơ sinh, máy lọc không khí có thể giảm bớt gần như mọi lo ngại về không khí và cung cấp các tùy chọn cho từng loại.

May loc khong khi qua tang 4

Không trả lại

Mặc dù mọi món quà đều được hoan nghênh, nhưng bất kỳ món quà nào phải trả lại đều gây rắc rối cho người nhận. Tuy nhiên, khi bạn tặng một chiếc máy lọc không khí chất lượng cao cho một người mà bạn biết chưa có, đảm bảo họ sẽ đánh giá cao món quà và thậm chí sẽ không cân nhắc việc nhận lại chỉ sau một ngày sử dụng.

May loc khong khi qua tang 5

Máy lọc không khí quà tặng

Với lạm phát tăng cao và chi phí sinh hoạt tăng lên, nhiều người sẽ để mắt đến ngân sách quà tặng của họ trong năm nay. Dưới đây là một số máy lọc không khí thân thiện với ngân sách hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

 

Máy lọc không khí HEPA di động Amaircare Roomaid

Máy lọc không khí HEPA di động Amaircare Roomaid là một thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng, phòng ngủ, ký túc xá và các không gian nhỏ khác.

May loc khong khi hepa di dong amaircare roomaid

Tuy nhiên, lợi thế thực sự của Roomaid là tính di động dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng mang theo máy lọc không khí này mọi lúc mọi nơi. Roomaid thậm chí còn có một bộ chuyển đổi cho phép nó được sử dụng trong ô tô của bạn.

 

Máy lọc không khí Airfree Onix 3000

Airfree Onix 3000 là máy lọc không khí không có bộ lọc sử dụng công nghệ nhiệt để loại bỏ chất rắn khỏi không khí trong nhà. Chúng bao gồm các bào tử nấm mốc, bụi, vẩy da, vi khuẩn và thậm chí cả vi rút.

May loc khong khi airfree onix 3000

Onix 3000 có thể phủ rộng, là lựa chọn tốt cho văn phòng, căn hộ và thậm chí một số ngôi nhà nhỏ.

 

Máy lọc không khí mini Aura Air

Một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác cho máy lọc không khí là máy lọc không khí mini Aura Air. Máy lọc không khí nhỏ gọn và di động này chạy bằng pin sạc kéo dài 5 – 6 giờ.

May loc khong khi mini aura air

Đây là một lựa chọn tốt để sử dụng trong các văn phòng nhỏ, phòng khách sạn và các địa điểm khác cách xa nhà của bạn. Máy lọc không khí này là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và bạn bè thường xuyên di chuyển.

 

Máy lọc không khí Airpura R600

Airpura R600 là máy lọc không khí đa năng. Máy lọc không khí này thực hiện tốt công việc nhắm mục tiêu cả khí và hạt trong không khí gia đình, nhờ sự kết hợp giữa bộ lọc HEPA và carbon.

May loc khong khi airpura r600

Quạt của R600 cũng có khả năng di chuyển tới 560 feet khối không khí mỗi phút, khiến nó trở thành một trong những quạt mạnh nhất. Với cấu trúc bền bỉ và khả năng lọc đa chức năng, R600 là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng và nhiều không gian khác.

 

Máy lọc không khí Amaircare 3000 HEPA

Amaircare 3000 HEPA là máy lọc không khí sử dụng chung tập trung vào các chất gây ô nhiễm dạng hạt. Tuy nhiên, kiểu máy này cũng cung cấp tính năng lọc VOC giúp loại bỏ các loại khí và mùi phổ biến trong không khí nhà bạn một cách hiệu quả.

May loc khong khi amaircare 3000 hepa

Amaircare 3000 có diện tích lên tới 1.800 feet vuông và có cửa hút gió 360 độ để có luồng không khí tối ưu. Mô hình này cũng có chế độ im lặng cho phép nó chạy ở mức độ tiếng ồn rất thấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho phòng ngủ và các không gian yên tĩnh khác.

 

Máy lọc không khí Austin Air HealthMate

Austin Air HealthMate là máy lọc không khí hoàn toàn bằng thép bền bỉ. Mặc dù HealthMate là máy lọc không khí đa năng, nhưng khả năng lọc carbon của nó đủ mạnh cho những người bị nhạy cảm với hóa chất từ ​​nhẹ đến trung bình.

May loc khong khi austin air healthmate

Thiết bị này cũng có vật liệu lọc HEPA cấp y tế, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ các hạt. Nhìn chung, Austin Air HealthMate là một máy lọc không khí mạnh mẽ và đáng tin cậy cho mục đích sử dụng thông thường.

 

Máy lọc không khí Airpur G600

Airpura G600 là máy lọc không khí hạng nặng được thiết kế cho người dùng bị hen suyễn hoặc nhạy cảm với hóa chất nghiêm trọng. Máy lọc không khí này sử dụng bộ lọc carbon của Đức để loại bỏ khí, hóa chất, mùi và VOC khỏi không khí trong nhà, giúp không khí sạch hơn và an toàn hơn cho những bệnh nhân nhạy cảm.

May loc khong khi airpur g600

Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong không gian rộng, cho phép nó cung cấp vùng phủ sóng đầy đủ trong hầu hết các ngôi nhà cỡ trung bình. G600 cũng có tính năng lọc HEPA cho các chất gây ô nhiễm dạng hạt.

 

Máy lọc không khí AllerAir AirMedic Pro 6 Exec UVC

Đây là loại máy lọc không khí cấp y tế. Máy lọc không khí này có diện tích lên tới 2.000 feet vuông và có sự kết hợp giữa lọc HEPA, carbon và UVC.

May loc khong khi allerair airmedic pro 6 exec uvc

Giống như nhiều máy lọc không khí cao cấp, AirMedic Pro 6 có kết cấu thép bền bỉ. Hình dạng và cấu hình của thiết bị này được thiết kế để tối đa hóa luồng không khí.

 

Máy lọc không khí TRIO Pro

TRIO Pro có tốc độ luồng không khí lên tới 659 feet khối mỗi phút, cho phép nó quay vòng và làm sạch không khí nhanh chóng. Ngoài bộ lọc HEPA và carbon thông thường, TRIO Pro còn có đèn diệt khuẩn UVC có khả năng nhắm mục tiêu vi khuẩn và vi rút.

May loc khong khi trio pro

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị lọc không khí cấp độ y tế xuất sắc trong môi trường gia đình, nơi làm việc hoặc lớp học, thì Field Controls TRIO Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bạn đang muốn tặng một món quà sẽ được sử dụng thường xuyên và giúp ích cho sức khỏe của người nhận? Duyệt qua toàn bộ lựa chọn của chúng tôi về máy lọc không khí dân dụng và tìm tùy chọn quà tặng phù hợp cho những người bạn yêu thích. Hãy liên hệ với Đại Đông Giang để được tư vấn nhiều hơn về các loại quà tặng doanh nghiệp.

 

Xem thêm:

Có những loại cân sức khỏe để tặng đối tác, đồng nghiệp?

Top 8 hộp đựng cơm tốt nhất để làm quà tặng

Rate this post