Ý tưởng quà tặng lễ kỷ niệm tốt nhất cho nhân viên

Ngày cập nhật mới nhất: 12/08/2022
Tang mot chau cay

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp hay nhất và ý tưởng để làm cho quà tặng cho buổi lễ kỷ niệm của bạn thành công.

Mẹo để tặng những món quà kỷ niệm tốt nhất

Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn ý tưởng quà tặng kỷ niệm hàng đầu của chúng tôi, điều quan trọng là phải hiểu một số phương pháp hay nhất để làm cho quà tặng và kế hoạch lễ kỷ niệm của bạn thành công. Dưới đây là một số mẹo quan trọng cần ghi nhớ khi tặng quà lễ kỷ niệm

Làm quà tặng cho cá nhân

Món quà kỷ niệm chân chính nhất sẽ được nhắm mục tiêu cụ thể đến nhân viên đó. Mỗi thành viên trong tổ chức của bạn là duy nhất. Vì vậy, hãy biến những món quà trở nên độc đáo đối với họ, tính cách của họ và những nét tính cách đặc trưng của họ. Hãy suy nghĩ xa hơn về thẻ quà tặng chung chung hoặc cốc có thương hiệu và đầu tư vào một món quà được cá nhân hóa khiến họ cảm thấy đặc biệt.

Qua tang le ky niem cho nhan vien
Món quà kỷ niệm chân chính nhất là các nhân hóa nó

Giữ quà tặng công bằng

Hãy ghi nhớ số tiền bạn chi tiêu cho mỗi món quà và giữ nó nhất quán. Bạn sẽ đảm bảo rằng mọi nhân viên đều cảm thấy có giá trị và không ai cảm thấy bị đánh giá thấp. Khi tặng những món quà độc đáo và được cá nhân hóa, điều này có thể khó khăn hơn một chút, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến giá trị của mỗi món quà.

Ngân sách cho quà tặng kỷ niệm

Bạn sẽ tặng những món quà tốt hơn nếu bạn dành ngân sách để kỷ niệm những sự kiện quan trọng này. Nhân viên có thể nhìn thấy thông qua những nỗ lực thực sự. Khi các công ty không có ngân sách cho sự tham gia của nhân viên, họ thường kết thúc với nhau một món quà vô nghĩa vào phút cuối. Nhưng nếu bạn lên kế hoạch cho các ngày kỷ niệm công việc, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn nhiều để tạo tác động bằng một món quà ý nghĩa.

Có ngân sách cho quà tặng kỷ niệm cho nhân viên
Có ngân sách cho quà tặng kỷ niệm cho nhân viên

Kỷ niệm dựa trên nhiệm kỳ

Hầu hết nhân viên ở lại một công ty trong thời gian trung bình là 4 – 5 năm. Vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhận những thành viên trong nhóm vẫn trung thành năm này qua năm khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên cấu trúc chương trình công nhận của mình dựa trên nhiệm kỳ. Ngân sách cao hơn cho những nhân viên đã làm việc tại công ty của bạn hơn 5 năm. Các thành viên trong nhóm này cực kỳ đặc biệt đối với tổ chức của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ một cách phi thường.

Ý tưởng quà tặng lễ kỷ niệm

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng kỷ niệm công việc yêu thích của chúng tôi mà nhân viên của bạn sẽ thích.

Trang phục của công ty có thương hiệu

Trang phục tùy chỉnh có thương hiệu có thể khơi dậy cảm giác thân thuộc và đoàn kết giữa các nhân viên của bạn. Đó là lý do tại sao đó là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời để thưởng cho những nhân viên trung thành. Chưa kể đến tác động của nó đối với nhận thức về thương hiệu. Một số mặt hàng may mặc có xu hướng hàng đầu là:

  • Áo khoác công ty
  • Áo hoodie cá nhân hóa
  • Áo thun có thương hiệu
Trang phục của công ty có thương hiệu
Trang phục của công ty có thương hiệu

Cân nhắc việc in hoặc thêu tên nhân viên của bạn trên mặt hàng may mặc có thương hiệu mà bạn chọn. Điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác tự hào và giá trị.

Một bộ quà tặng

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả để thể hiện sự đánh giá cao là đặt cùng một bộ quà tặng có mục đích, chứa đầy đủ mọi thứ mà một nhân viên cụ thể yêu thích. Bạn có thể bao gồm những thứ vật dụng văn phòng phẩm hoặc quà tặng cá nhân cho gia đình hoặc văn phòng. Bộ quà tặng dễ dàng cá nhân hóa và mang đến trải nghiệm mở hộp độc đáo giúp tăng thêm trải nghiệm tặng quà. Hãy chắc chắn để thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn bằng cách bao gồm một ghi chú viết tay gửi lời cảm ơn chân thành.

Một bộ quà tặng
Một bộ quà tặng

Tặng một chậu cây

Chúng tôi yêu thích ý tưởng này vì một vài lý do khác nhau. Cây cảnh trong nhà là một món quà thú vị và độc đáo mà nhân viên có thể mang về nhà và sử dụng để làm bừng sáng ngôi nhà của họ hoặc để trên bàn làm việc của họ, để nhắc nhở về cột mốc quan trọng của họ và sự đánh giá cao của bạn.

Tặng một chậu cây
Tặng một chậu cây

Cây trồng trong chậu tiếp tục phát triển, miễn là chúng có sự quan tâm và chăm sóc cần thiết. Điều này cũng đúng với nhân viên của bạn. Một chậu cây là một cách tuyệt vời để ghi nhận các cột mốc 1 năm và nhấn mạnh với nhân viên của bạn rằng bạn sẽ tiếp tục cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để phát triển và thành công ở vị trí của họ.

Quà tặng công nghệ

Nếu bạn đang kỷ niệm một cột mốc dài hạn, chẳng hạn như 5 hoặc 10 năm, bạn có thể muốn nghĩ đến việc mở rộng không gian văn phòng của họ. Lần cuối cùng họ nhận được một số mặt hàng công nghệ mới là khi nào? Có lẽ đã đến lúc nâng cấp một số thiết bị mà họ sử dụng hàng ngày như sạc dự phòng, chuột không dây, tai nghe, v.v.

Quà tặng công nghệ
Quà tặng công nghệ

Hoặc, nếu bạn không có ngân sách cho việc đó, bạn có thể ‘hồi sinh’ không gian văn phòng của họ bằng một vài món đồ công nghệ chất lượng cao khác nhau để tăng năng suất và làm cho công việc của họ thú vị hơn. Hãy nghĩ về những vật dụng hữu ích nhưng sáng tạo có thể được sử dụng trong cả văn phòng kết hợp hoặc không gian từ xa.

Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các thành viên trong nhóm của bạn và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi tặng những món quà lễ kỷ niệm mà mọi người thực sự trân trọng. Và nếu bạn cần trợ giúp để tìm quà tặng lễ kỷ niệm chất lượng cao, được tùy chỉnh cho từng nhân viên của mình, chúng tôi sẽ mang đến bạn giải pháp quà tặng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Z3302439123272 42ab490649ca0a20d1a46f43f154ab36

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Z3499000124881 de9903a6f22f86f1246bd707b408e011

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Món quà tuyệt vời dành cho sự kiện âm nhạc 

Quà tặng mùa hè tốt nhất để tăng doanh số bán hàng

Rate this post