Fraud Blocker

Top 9+ mẫu túi vải không dệt in ấn đẹp làm quà tặng ấn tượng

Tui vai khong det 2

Ngoài tính hữu dụng, túi vải không dệt còn mang ý nghĩa về sự thân thiện môi trường. Do đó, doanh nghiệp bạn hãy chọn những kiểu túi vải không dệt đặc sắc, in ấn logo, tặng cho đối tác và khách hàng như một món quà khuyến mãi, quà tặng sự kiện. Đặc biệt, khai thác chúng với vai trò là một công cụ marketing, PR đặc lực cho thương hiệu.

Lợi ích của túi vải không dệt

Vật chất

Chất liệu của túi vải không dệt là một tấm lưới hoặc tấm sợi polypropylene. Thông qua các phương pháp máy móc, nhiệt điện hay hóa học, người ta liên kết các sợi polypropylene lại với nhau. Chúng là các tấm phẳng, xốp được làm trực tiếp từ các sợi riêng biệt.

Tui vai khong det 1

Polypropylene không dệt là một loại vải rất thiết thực. Nó được ứng dụng trong sản xuất túi vải không dệt vì nó chắc và nhẹ. Từ đó, người dùng có thể mang túi vải không dệt đi khắp nơi một cách dễ dàng. Dưới góc độ của các chủ doanh nghiệp, trọng lượng nhẹ có nghĩa là chi phí vận chuyển không đắt.

Khác với túi nhựa, nó đủ thoải mái và mềm để sản xuất khẩu trang và áo choàng phẫu thuật.

Thân thiện với môi trường

Những lợi thế như vậy có thể được tìm ra khi bạn so sánh túi Polypropylene không dệt và túi nhựa. Túi vải không dệt có thể tái sử dụng, tái chế. Ngoài ra, chúng rất dễ được làm sạch.

Tui vai khong det 2

Các thành phần của túi Polypropylene không dệt chủ yếu bao gồm nhựa tái chế 5 loại. Tái sử dụng và tái chế túi có thể ngăn ngừa ô nhiễm đất. Khi chúng đã được tái chế, chúng có thể được làm thành những chiếc túi mới.

Từ góc độ năng lượng, như chúng tôi đã đề cập ở trên, Túi vải không dệt không giống như túi dệt.

Những cách chúng tôi sử dụng để sản xuất túi vải không dệt tiết kiệm năng lượng hơn những cách chúng tôi sử dụng để sản xuất túi dệt. Đối với cái thứ hai, chúng ta cần đan và dệt các vật liệu từ chỉ đến quần áo.

Nếu túi dệt có thể được chấp nhận rộng rãi hơn, chúng tôi tin rằng các chất ô nhiễm có thể được giảm xuống mức đáng kể.

Giá cả phải chăng

Một trong những lý do cho khả năng chi trả của nó là hiệu quả của quá trình sản xuất. Không giống như túi dệt, túi vải không dệt có thể được sản xuất với thời gian ngắn hơn và giá thành rẻ. Ngoài trọng lượng nhẹ, chi phí vận chuyển có thể được giảm bớt. Vì vậy, chi phí cho một lô túi vải không dệt sẽ thấp hơn chi phí cho một lô túi dệt.

Tui vai khong det 4

Bạn cũng nên đối mặt với vấn đề là các xưởng sản xuất khác nhau có mức độ gia công khác nhau, làm thế nào để tìm được nhà sản xuất đáng tin cậy sẽ là một vấn đề quan trọng.

Cách tốt để quảng cáo

Đối với xúc tiến kinh doanh, túi Polypropylene không dệt là một lựa chọn tốt.

Tui vai khong det 3

Chúng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau và in logo công ty của bạn. Nếu muốn sáng tạo hơn, bạn có thể cung cấp loại túi Polypropylene không dệt có thể đảo ngược, đặt hai mẫu ở hai bên túi. Làm như vậy có thể làm cho túi của bạn hấp dẫn hơn.

Túi vải không dệt rất thích hợp để sử dụng hàng ngày như mua sắm. Khi mọi người mang theo những chiếc túi có logo công ty của bạn và bước ra ngoài, mục tiêu quảng cáo đã hoàn toàn đạt được. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể làm cho thiết kế của những chiếc túi trở nên duyên dáng hơn.

Khác nhau giữa túi không dệt và túi dệt

Chúng tôi phải giới thiệu một số điểm khác biệt giữa hai loại túi này. Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận thêm về sự khác biệt của chúng. Hai loại túi này có những lợi ích và đặc điểm riêng biệt. Hiểu rõ ràng về sự khác biệt của chúng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúng ta nên biết rằng cả túi dệt và không dệt đều thân thiện với môi trường vì vật liệu chúng sử dụng được tái chế và tái sử dụng. Sự khác biệt duy nhất đến từ cách chúng được xây dựng.

Túi dệt

Vải chúng tôi sử dụng để sản xuất túi dệt được làm bằng cách dệt. Các phần riêng lẻ được nối với nhau để tạo thành một mảnh vật liệu. Quá trình như vậy sẽ được lặp lại cho đến khi chúng ta có được toàn bộ mảnh vải chắc chắn, là chất liệu của túi dệt.

Tui det

Có nhiều kiểu dệt cho túi dệt. Việc bạn chọn sử dụng cái nào tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng túi để làm gì. Các kiểu dệt phổ biến là đan chéo, dệt sa tanh và dệt trơn. Bất kể bạn chọn kiểu dệt nào, túi dệt có thể mang lại cho bạn những lợi thế sau:

 • Linh hoạt nhưng đủ mạnh để duy trì hình dạng của chúng
 • Có thể tái sử dụng
 • Dễ dàng làm sạch, thích hợp cho việc giặt máy

Nếu bạn chọn túi dệt, bạn cũng phải đối mặt với một số nhược điểm:

 • Dễ bắt vi khuẩn và vi trùng, đó là lý do tại sao túi dệt không thích hợp cho hàng hóa như thịt và rau quả và những thứ khác sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt.
 • Không có khả năng chống nước.

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta so với túi dệt. Chúng có thể cung cấp những lợi thế gần như tương tự như túi dệt. Nhưng tại sao chúng lại phổ biến hơn, bởi vì chúng có giá cả phải chăng hơn. Đối với các công ty và tổ chức, túi vải không dệt theo yêu cầu đã là món quà quảng cáo hoàn hảo, tạo nên sự khác biệt lớn cho việc thiết lập nhận diện thương hiệu. Những lợi thế bạn có thể nhận được từ túi không dệt bao gồm:

 • Có thể tái sử dụng
 • Hấp thụ nước
 • Chi phí sản xuất thấp

Tui vai khong det 5

Ngoài ra, bạn phải đối mặt với những bất lợi:

 • Độ bền ngắn hơn
 • Không thể rửa
 • Bắt vi khuẩn và vi trùng

Chúng ta có thể thấy rằng cả túi dệt và túi không dệt đều có cùng đặc tính là có thể tái sử dụng. Đặc tính như vậy cho phép chúng chiếm vị trí của túi nhựa.

Các loại túi vải không dệt khác nhau

Túi vải không dệt D Cut

Túi vải không dệt D Cut có thể đeo trên vai khi bạn mang ra ngoài. Ngày nay, đây là loại túi không dệt phổ biến nhất trong các cửa hàng và nhà hàng. Là một phần của túi, tay cầm của túi cắt chữ D rất linh hoạt và mềm mại, nhưng nó sẽ không dễ bị xé.

Tui vai khong det d cut

Túi vải không dệt W Cut

Hai loại túi vải không dệt này tương tự nhau. Sự khác biệt duy nhất là tay cầm của họ. Cũng giống như túi ni lông thường được sử dụng trong cửa hàng, ngày nay cả túi vải không dệt cắt chữ W và túi vải không dệt cắt chữ D đã trở nên phổ biến ở những nơi như siêu thị và cửa hàng tạp hóa.

Tui vai khong det w cut

Túi vải không dệt có quai xách

Với đế mở rộng và quai xách, bạn có thể giữ hàng hóa bên trong túi ổn định khi di chuyển. Điều đó cũng mang lại vẻ ngoài đẹp mắt hơn cho những chiếc túi. Ngoài việc tăng độ ổn định, túi vải không dệt có tay cầm vòng còn bền hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị vỡ.

Tui vai khong det 6

Bảo dưỡng vải không dệt

Cần lưu ý những điểm sau trong việc bảo quản và thu mua túi vải không dệt:

 • Rửa chúng để giữ chúng sạch sẽ và ngăn ngừa sự sinh sản của sâu bướm và vi khuẩn.
 • Khi bảo quản theo mùa mới, phải giặt sạch, ủi, sấy khô, cho vào túi ni lông buộc kín, xếp phẳng phiu trong tủ. Việc thông gió, khử bụi là cần thiết.
 • Không kéo chúng ra ngoài mạnh mẽ. Tốt hơn hết bạn nên dùng kéo để cắt chúng ra, tránh làm đứt cấu trúc, đây là những hư hỏng không thể phục hồi đối với túi vải không dệt.

Với những thông tin, Đại Đông Giang tin rằng, túi vải không dệt đáng để doanh nghiệp bạn lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác. Nếu bạn có nhiều cầu tìm hiểu thêm về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành và cả kỹ thuật in ấn logo, hình ảnh thương hiệu lên túi vải không dệt quà tặng, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp quà tặng tốt nhất.

Xem thêm:

Những món quà tặng khắc tên đáng để bạn tặng bất kỳ ai dù chỉ một lần

Quà tặng tổng kết năm học dành cho giáo viên

Rate this post