Fraud Blocker

Top 10+ tai nghe không dây hiện đại, tiện ích làm quà tặng

Tai nghe khong day in logo qua tang

Chúng ta đã bước sang năm mới, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chọn một cặp tai nghe không dây tặng ai đó trong danh sách bạn bè, đối tác của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng hoặc muốn hiểu thêm về sự khác biệt giữa các cặp tai nghe khác nhau, thì đây là nơi để bắt đầu.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ điểm qua một số thương hiệu hàng đầu và các tính năng quan trọng cần lưu ý khi chọn một cặp tai nghe không dây mới.

 

Tại sao nên chọn tai nghe không dây làm quà tặng?

Tai nghe là một lựa chọn quà tặng dễ dàng cho hầu hết mọi người. Ngay cả khi bạn mang theo hộp đựng, tai nghe nhét tai vẫn có kích thước nhỏ gọn để bạn có thể mang đi khắp mọi nơi.

Tai nghe khong day in logo qua tang 2

Vì có vô số công nghệ có thể tích hợp vào tai nghe không dây nên bạn không bao giờ phải đánh đổi chất lượng âm thanh để lấy tính di động. Một số tai nghe tương thích với một ứng dụng để bạn có thể điều chỉnh đầu ra âm thanh.

Tai nghe khong day in logo qua tang

Chúng cũng có thời lượng pin dài và vỏ máy tự sạc. Nếu hết pin giữa chừng khi đang phát nhạc, bạn luôn có thể đặt tai nghe của mình vào hộp và nhanh chóng sạc lại.

 

Tai nghe không dây làm quà tặng tuyệt vời

Sự thoải mái tổng thể và thời lượng pin là một trong những yếu tố cần cân nhắc hàng đầu khi chọn một cặp tai nghe không dây. Bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm các cài đặt âm thanh bổ sung và khả năng tương thích dễ dàng với các thiết bị khác nhau mà người nhận quà tặng của bạn có thể sử dụng.

Tai nghe khong day in logo qua tang 1

Để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình, đây là một vài ví dụ về tai nghe không dây mà bạn có thể làm quà tặng.

 

Tai nghe Soundcore Anker Life Dot 2

Đối với mức giá, Soundcore Anker Life Dot 2 là một thỏa thuận tuyệt vời. Chúng có chất lượng cao về mặt thiết kế, có thời gian sử dụng 8 giờ với thời lượng pin 100 giờ khi kết hợp với hộp đựng và có các đầu mút bằng silicon dẻo để chúng vừa khít.

Tai nghe soundcore anker life dot 2

Chúng thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động và tùy chỉnh điện thoại thông minh tiên tiến, nhưng chúng là quá đủ cho một chiếc tai nghe nhét tai dễ tặng. Micrô tích hợp và khả năng hoán đổi giữa một tai nghe duy nhất cho các cuộc gọi khiến nó trở nên lý tưởng cho cả nhu cầu sử dụng thông thường hoặc công việc chuyên nghiệp.

 

Tai nghe Sennheiser SPORT True Wireless

Thương hiệu Sennheiser là một lựa chọn tốt cho ai đó đang tìm kiếm hiệu suất cân bằng, thiết kế thoải mái và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tai nghe nhét tai Sennheiser SPORT cung cấp ứng dụng điều khiển thông minh cho phép bạn điều chỉnh tùy chọn âm thanh của mình bằng các bài kiểm tra âm thanh khác nhau.

Tai nghe sennheiser sport true wireless

Khi bạn thực hiện các bài kiểm tra, cài đặt sẽ được điều chỉnh hoàn hảo cho thói quen nghe. Những chiếc tai nghe này rất phù hợp với lối sống năng động và nhờ các miếng đệm có kích thước khác nhau đi kèm, chúng luôn thoải mái trong tai bạn.

Chèn âm thanh thích ứng cho phép bạn chuyển đổi giữa các loại khử tiếng ồn khác nhau. Chúng có chế độ lấy nét nhập vai và biệt lập hoặc chế độ nhận biết. Chế độ này mở ra để cho phép một lượng nhỏ âm thanh từ môi trường của bạn lọt vào và điều đó thật hoàn hảo khi bạn cần chú ý đến môi trường xung quanh khi ra ngoài.

 

Tai nghe Sony LinkBuds S

Khi nói đến Sony LinkBuds S, không có sự thỏa hiệp nào về chất lượng và tính năng. Lượng công nghệ trong các thiết bị nhỏ này khá đáng kinh ngạc. Chúng có chất lượng âm thanh vượt trội và giống như Sennheiser SPORT, những chiếc tai nghe này đi kèm với ứng dụng tùy chỉnh EQ cho phép bạn điều chỉnh thói quen nghe của mình.

Tai nghe sony linkbuds s

Thiết kế của những chiếc tai nghe này tạo ra trải nghiệm rất thoải mái và đắm chìm. Trên hết, chúng có công nghệ khử tiếng ồn để bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ một cách nhanh chóng. Chúng cũng đáng tin cậy, với thời lượng nghe lên đến 9 giờ.

 

Tai nghe Apple AirPods Pro (Thế hệ thứ 2)

Tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple là sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Mới nâng cấp lên chip không dây H2, tai nghe mang đến âm thanh tốt hơn, khả năng khử tiếng ồn vượt trội và thời lượng pin dài hơn so với thế hệ đầu tiên mang tính biểu tượng. Tất nhiên, tai nghe cũng sẽ liên kết với tất cả các thiết bị Apple sử dụng cùng một tài khoản iCloud.

Tai nghe apple airpods pro the he thu 2

Chất lượng âm thanh của AirPods Pro cân bằng, thú vị và thuộc hàng tốt nhất trong tầm giá của sản phẩm. Nếu bạn đang tặng loại tai nghe của Apple, thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.

 

Tai nghe Soundcore Life P3

Tai nghe không dây Soundcore Life P3 của Anker là sản phẩm yêu thích đối với những người mua có ngân sách hạn hẹp và là sản phẩm tiếp theo xứng đáng cho Life P2 cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu.

Tai nghe soundcore life p3

Chúng cung cấp sự kết hợp của âm thanh cân bằng tốt, khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ và ứng dụng đồng hành tốt nhất trong phân khúc để tùy chỉnh chúng.

Các ống nghe cũng thoải mái, bền và tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi. Trên hết, Life P3 cung cấp thời lượng pin ổn định và vỏ tương thích với sạc không dây. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm của Anker với màu đen, trắng, san hô, xanh nước biển hoặc xanh da trời.

 

Tai nghe Sony WF-1000XM4

Đây là tai nghe tốt nhất hiện nay về khả năng âm thanh tuyệt đối. Nhờ phần cứng âm thanh tiên tiến và hỗ trợ codec âm thanh không mất dữ liệu, chồi có thể mang đến âm thanh với độ trung thực âm thanh cao hơn bất kỳ đối thủ nào. Khả năng khử tiếng ồn của chúng cũng rất xuất sắc, mặc dù tôi muốn cho tai nghe nhét tai Bose mới nhất có lợi hơn một chút trong bộ phận này.

Tai nghe sony wf 1000xm4

Tai nghe không dây của Sony WF-1000XM4 là một bản nâng cấp đáng kể so với thế hệ thứ ba với kiểu dáng vừa vặn thoải mái hơn, kết cấu chống nước, thời lượng pin dài hơn và hộp đựng tương thích với sạc không dây. Hai bit cuối cùng cũng khiến chúng khác biệt với đối thủ Bose của chúng.

 

Tai nghe Bose QuietComfort II

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II có công nghệ khử tiếng ồn, cho phép chúng loại bỏ những yếu tố gây xao nhãng xung quanh, thành thạo hơn bất kỳ đối thủ nào. Chế độ nhận biết của tai nghe để theo dõi môi trường xung quanh bạn thật đáng kinh ngạc và cùng với tính năng khử tiếng ồn, rất đáng để sử dụng.

Tai nghe bose quietcomfort ii

Chúng có kiểu dáng đẹp hơn, nhỏ gọn hơn và vừa vặn hơn. Thời lượng pin của chồi vẫn không thay đổi mặc dù kích thước của chúng đã giảm, nhưng thật kỳ lạ, hộp của chúng không có sạc không dây.

Giống như tất cả các sản phẩm của Bose, tai nghe QuietComfort II mang đến âm thanh chất lượng cao, cân bằng và có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng đi kèm. Hiệu suất của chúng trong các cuộc gọi cũng rất đặc biệt, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho công việc từ xa.

 

Tai nghe không dây Jaybird Vista 2

Nếu người nhận của bạn thường xuyên tập luyện thể dục mỗi ngày, thì bạn nên tặng Jaybird Vista 2. Được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn quân sự về độ bền, chồi có độ vừa vặn an toàn và được xếp hạng cao nhất về khả năng chống nước. Chúng có thể dễ dàng ‘sống sót’ khi tiếp xúc với nước và bụi.

Tai nghe khong day jaybird vista 2

Vista 2 cũng có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao, khả năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh và thời lượng pin tuyệt vời. Ứng dụng đồng hành của nó nổi bật bằng cách cung cấp nhiều công cụ để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn, được trang bị giao diện người dùng trực quan. Thậm chí còn có một tùy chọn để khám phá các cài đặt trước âm thanh ưa thích của các vận động viên chuyên nghiệp và các chiến binh tập luyện.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu tìm hiểu thêm hay tìm hiểu thêm về quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng quảng cáo, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những ý tưởng hay, mới lạ và chất lượng, giá cả sản phẩm không nơi đâu tốt bằng.

 

Xem thêm:

Các loại máy hút bụi hiện đại nhất 2023 để làm quà tặng

10+ hướng dẫn tặng quà máy lọc không khí tuyệt vời

Rate this post