Top 10+ mẫu poster khai trương đẹp thiết kế miễn phí

Ngày cập nhật mới nhất: 10/08/2023
Banner khai truong 16

Còn bao nhiêu cách tốt hơn để khai trương một cửa hàng hoặc dịch vụ mới hơn việc có những poster khai trương đẹp và chuyên nghiệp? Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc tạo ra những thiết kế miễn phí với chất lượng cao không còn là điều khó khăn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các poster khai trương đẹp thiết kế miễn phí, cùng với các nguồn tài nguyên hữu ích để bạn có thể tự tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

 

Mẫu poster khai trương đẹp

Banner khai truong 18

Banner khai truong 20

Banner khai truong 19

Banner khai truong 18

Banner khai truong 17

Banner khai truong 16

Banner khai truong 15

Banner khai truong 14\ Banner khai truong 13

Banner khai truong 12

Banner khai truong 11

Banner khai truong 10

Banner khai truong 9

Banner khai truong 8

Banner khai truong 7

Banner khai truong 6

Banner khai truong 5 scaled

Banner khai truong 4

Banner khai truong 3

Banner khai truong 2

Banner khai truong 1

 

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải xuống

 

Tại sao việc tặng quà lại có ý nghĩa đối với doanh nghiệp mới của bạn?

Khi tổ chức một buổi khai trương hoặc ra mắt các dịch vụ mới, hẳn nhiên bạn sẽ muốn mọi ánh nhìn đổ dồn vào mình. Tuy nhiên, việc tặng quà còn vượt xa sự kiện khai trương. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao việc tặng quà nói chung có thể nâng cao đáng kể công việc kinh doanh mới của bạn và đưa nó lên một tầm cao mới.

 

Giữ chân khách hàng quan trọng hơn thu hút khách hàng mới

Điều đáng nói là 20% khách hàng hiện tại của một công ty chiếm 80% thu nhập trong tương lai. Nói cách khác, cố gắng làm cho khách hàng hiện tại của bạn hài long, có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Quà tặng giúp giữ chân khách hàng quan trọng hơn thu hút khách hàng mới

Khi nói đến các doanh nghiệp mới, các công ty có thể sử dụng những món quà chất lượng cao, chu đáo để thiết lập cơ sở khách hàng của họ cũng như tăng cường giữ chân.

 

Nhân viên hài lòng dẫn đến người tiêu dùng hài lòng

Theo kết quả nghiên cứu của HBR, có một mối tương quan đáng kể giữa hạnh phúc của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng. Càng nhiều người cảm thấy được đánh giá cao trong công việc, họ sẽ càng có động lực và người tiêu dùng của bạn sẽ càng hài lòng.

Quà tặng giúp nhân viên hài lòng dẫn đến người tiêu dùng hài lòng

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng một môi trường đánh giá cao thông qua những món quà hữu ích và chu đáo ngay từ đầu có thể có tác động tích cực đáng kể đến lòng trung thành và sự duy trì của nhân viên.

 

Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng

Bạn có đang cố gắng thuyết phục khách hàng tiềm năng bắt đầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không? Gửi một món quà tùy chỉnh để cho họ thấy bạn được tạo ra từ đâu! Mục tiêu là cung cấp một trải nghiệm khó quên, bạn có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ bằng cách tặng một món quà.

Quà tặng giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng

Đưa ra một tuyên bố với một chiến lược tiếp thị khác biệt

Cân nhắc tặng một món quà đáng yêu mà chắc chắn họ sẽ mở ra nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược mới để thu hút khách hàng mới. Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời để phân biệt bạn với mọi thương hiệu khác.

 

Các món quà tặng cho sự kiện khai trương

 

Bộ quà tặng sổ tay lớn

Sổ tay là một sản phẩm cổ điển và không bao giờ lỗi mốt, vì vậy chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bộ quà tặng sổ tay này sẽ tạo nên một tuyên bố.

Bộ quà tặng sổ tay lớn

Có vô số mẫu mã và kiểu dáng sổ tay, bạn hãy những mẫu sổ tay đặc sắc để in ấn logo, gửi đến người tham dự trong buổi khai trương. Bạn có thể ghép món quà này với danh thiếp của mình để tạo cảm giác chuyên nghiệp mà tất cả khách hàng của bạn sẽ yêu thích.

 

Bàn sắp xếp và bộ sạc

Một bộ sắp xếp bàn và bộ sạc là một món quà hoàn hảo. Nó rất tiện lợi và chất lượng siêu cao. Chỉ cần tưởng tượng có thể giữ tất cả các vật dụng văn phòng tiện dụng của bạn tại chỗ trong khi sạc điện thoại.

Bàn sắp xếp và bộ sạc

Ngoài ra, mặt hàng này có nhiều màu sắc và sẽ trông tuyệt vời với bất kỳ logo nào của công ty do không gian tạo dấu ấn của nó. Điều này nghe có vẻ như một món quà tuyệt vời mà bất kỳ chủ doanh nghiệp mới nào cũng có thể gây ấn tượng với khách hàng của họ!

 

Cốc sứ

Chiếc cốc sứ là một món quà tuyệt vời dành cho doanh nghiệp, vì nó là một mặt hàng có thể tái sử dụng và bạn đang nói không với đồ nhựa, đưa tên công ty của bạn bước vào lĩnh vực thân thiện với môi trường.

Cốc sứ

Nó cũng có chức năng tuyệt vời như một cốc du lịch hoặc cốc cà phê tất cả được kết hợp trong một.

 

Bộ thủy canh

Bộ dụng cụ thủy canh này bao gồm mọi thứ mà người làm vườn tại nhà cần để bắt đầu làm vườn không cần đất, bao gồm cả vỏ thủy tinh mờ và các vật liệu để trồng các loại thảo mộc ngon. Thiết lập khép kín với dấu chân nhỏ gọn phù hợp cho bàn làm việc, bệ cửa sổ và những nơi nội thất khác.

Bộ thủy canh

Một lưu ý khác, món quà này sẽ rất tốt cho việc khai trương kinh doanh của bạn vì nó cho thấy bạn quan tâm đến sức khỏe như thế nào. Nó là duy nhất và lan truyền một thông điệp tốt. Món quà này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, đặc biệt là quà cho sự kiện khai trương.

 

Bộ quà tặng thân thiện với vật nuôi

Bộ quà tặng thân thiện với vật nuôi này là một ý tưởng quà tặng độc đáo và rất phù hợp. Gói đáng yêu này bao gồm khăn rằn cho chó đủ màu, dây xích đủ màu cho chó, vòng cổ đủ màu và bưu thiếp đủ màu, tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho bất kỳ công ty nào.

Bộ quà tặng thân thiện với vật nuôi

Ngoài ra, món quà này sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, vì sự mới mẻ của nó và có thể hoạt động hoàn hảo cho bất kỳ triển lãm thương mại hoặc sự kiện khai trương nào. Vui lòng giới thiệu món quà công ty này trong một hộp quà có màu sắc phù hợp để thêm phần đặc biệt.

 

Bàn xếp tre

Bàn làm việc bằng tre này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho dù bạn sẽ làm việc ở đâu. Khay thông gió trên bàn làm việc bằng tre giúp thông gió tối ưu cho máy tính xách tay. Nó cũng bao gồm một bàn di chuột tích hợp làm bằng giả da và một đế cắm điện thoại tích hợp để xem phim, tham gia vào các cuộc họp ảo hoặc đối thoại FaceTime trong khi làm việc trên máy tính xách tay của bạn.

Bàn xếp tre

Hơn nữa, đệm phía dưới mềm mại và được tăng cường hai lớp, và nó nằm dễ dàng trên đùi của bạn hoặc bất kỳ bề mặt nào. Món quà chu đáo này sẽ chiếm được cảm tình trong buổi lễ cắt băng khánh thành của bạn, đặc biệt là vì bạn đã đi làm từ xa được một thời gian rồi.

 

Túi đứng

Túi đứng này có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích. Nhân viên và khách hàng của bạn sẽ không chỉ có thể sử dụng chiếc túi này để nấu ăn mà còn có thể đựng đồ trang điểm, đồ thủ công, đồ sơ cứu và bất cứ thứ gì họ muốn sắp xếp.

 

Túi đứng

Một điểm cộng tuyệt vời khác là mặt trước trong suốt cho phép bạn dán nhãn và xem nội dung bên trong, trong khi mặt sau đầy màu sắc thêm một mảng màu để giúp bạn nhận ra túi của mình. Ngoài ra, mặt trước rõ ràng sẽ trông tuyệt vời với tên và logo doanh nghiệp của bạn, vì vậy mặt trước này sẽ phù hợp với sự kiện khai trương của bạn.

Trên đây là những gợi ý mẫu quà tặng cho buổi lễ khai trương, khánh thành sắp tới của bạn. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ với Đại Đông Giang.

5504cd694a188946d009

Đại Đông Giang chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, sổ tay, bút ký, bình giữ nhiệt, v.v. độc đáo, chất lượng với số lượng lớn, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế phù hợp với chương trình yêu cầu, phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Qua tang

Chọn quà tặng doanh nghiệp tại Đại Đông Giang, Quý Khách hàng sẽ được:

  • Lựa chọn sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách.
  • Nhiều chương trình ưu đãi về giá, chính sách chiết khấu hấp dẫn với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ gói quà, góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong khu vực TPHCM và cả nước.
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Mọi nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, dịch vụ in logo, hình ảnh quý khách vui lòng liên hệ qua hotline.

 

Xem thêm:

Bộ banner/ poster Trung Thu thiết kế đặc sắc

Sưu tầm những poster đám cưới bắt mắt và thu hút

Rate this post