Tại sao phải in hộp đựng quần áo đẹp, ấn tượng?

Ngày cập nhật mới nhất: 12/08/2022
Hop giay dung quan ao 3

Đối với một thương hiệu tham gia kinh doanh quần áo, việc nhắm mục tiêu khách hàng đến với thương hiệu của họ không phải là điều dễ dàng.

Đối với khách hàng, nhãn hiệu quần áo tốt nhất là nhãn hiệu không chỉ tốt về chất lượng quần áo trong quá trình sản xuất, mà còn quan trọng không kém là thêm vào bao bì với hộp đựng quần áo tuyệt vời.

Hop giay dung quan ao 8

Là chủ sở hữu thương hiệu quần áo, bạn nên chú ý ngay đến bao bì chất lượng cao cho quần áo hoặc các sản phẩm quần áo hàng ngày. Khách hàng sẽ nhìn sản phẩm của bạn như được đóng gói với chất lượng thấp hoặc kết quả đóng gói kém.

Tầm quan trọng của in hộp đựng quần áo

Nếu bạn quan sát xung quanh thị trường, bạn sẽ thấy sự sẵn có của các sản phẩm may mặc với nhiều biến thể khác nhau. Tất cả chúng trông độc đáo và khác biệt với nhau do bao bì.

Chỉ qua bao bì hộp đựng quần áo mà bạn có thể khiến khách hàng bị thu hút về phía mình. Nó cho thấy mức độ bạn quan tâm đến sản phẩm của mình, để cho phép nó hiển thị hấp dẫn trên các kệ bán lẻ.

Hop giay dung quan ao 7

Các doanh nghiệp kinh doanh quần áo biết một thực tế rằng tầm quan trọng của việc cung cấp cho sản phẩm bao bì độc đáo. Nó chỉ là bao bì để giúp sản phẩm của bạn luôn an toàn và được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng sẽ luôn chú ý đầu tiên đến việc bạn đã hoàn thành việc đóng gói sản phẩm của mình như thế nào. Do quần áo là sản phẩm mặc hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo rằng bao bì tổng thể được thực hiện đầy màu sắc và rực rỡ.

Hop giay dung quan ao 6

Khách hàng sẽ tham gia vào bao bì của sản phẩm ngay cả trước khi họ nhìn thấy chất lượng của quần áo. Do đó, hãy luôn tạo ấn tượng tuyệt vời đối với họ.

Cố gắng nắm bắt những gì khách hàng của bạn đang muốn và loại thiết kế bao bì mà họ thích nhất. Chúng có thể hình ảnh thương hiệu của bạn thành công. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng! Chọn hộp đựng quần áo hoàn hảo sẽ cung cấp cho bạn:

 • Thêm thông tin hữu ích về thương hiệu và sản phẩm
 • Tăng doanh số bán hàng tổng thể với thiết kế hấp dẫn
 • Tăng tuổi thọ của sản phẩm trên kệ
 • Để sản phẩm của bạn trông độc đáo so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh
 • Tăng giá trị cảm nhận tổng thể cho quần áo của bạn

Tại sao phải in hộp đựng cho thương hiệu quần áo của bạn?

Dưới đây là ba lý do để tạo hộp tùy chỉnh cho thương hiệu quần áo của bạn:

Hộp đựng quần áo là sự phản ánh thương hiệu của bạn

Hộp đựng không chỉ chứa quần áo bên trong, mà nó còn là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi nhận đơn đặt hàng.

Bao bì đặc biệt quan trọng nếu thương hiệu quần áo của bạn được bán độc quyền trực tuyến, vì nó là tương tác hữu hình duy nhất mà khách hàng có với thương hiệu của bạn. Do đó, hộp đựng quần áo của bạn nên phản ánh giao diện của thương hiệu đồng thời giúp kể câu chuyện của nó.

Hop giay dung quan ao 4

Bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình vận chuyển

Sản phẩm hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận của bạn. Ít nhất 10% gói hàng bị hư hỏng khi đến tay khách hàng. Giảm thiểu rủi ro sản phẩm của bạn bằng cách đầu tư vào bao bì tùy chỉnh, chất lượng cao.

Bạn có thể thiết kế các hộp đựng để phù hợp chính xác với sản phẩm của mình mà không cần bổ sung thêm phần lấp đầy khoảng trống. Tận dụng các con dấu hay biểu tượng thương hiệu để chống giả mạo, cũng có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp trong quá trình vận chuyển.

Hop giay dung quan ao 9

Nâng cao trải nghiệm mở hộp

Với rất nhiều lựa chọn quần áo có sẵn trực tuyến, các công ty may mặc thành công hiểu được tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt với đối thủ. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo ra tác động rất lớn khi nói đến lòng trung thành với thương hiệu.

Tạo ra một trải nghiệm mở hộp đáng nhớ và chu đáo sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng và góp phần vào việc kinh doanh lặp lại.

Hop giay dung quan ao 1

Những mẫu hộp đựng quần áo được ưa chuộng nhiều nhất

Hộp âm dương dẫn hướng đựng quần áo Marble

Hop am duong dan huong dung quan ao – marble

Hộp âm dương dẫn hướng đựng quần áo Marble là mẫu hộp được thiết thế theo phong cách hiện đại. Hộp làm từ bìa carton lạnh, bồi giấy, in màu giả đá cẩm thạch và cán bóng để cho ra sản phẩm chắc chắn, sang trọng.

Hộp đựng quần áo Elegant

Hop dung quan ao – elegant

Hộp đựng quần áo Elegant được thiết kế theo dạng hộp nắp gập từ tính.

Hộp gấp đựng quần áo Glory

Hop gap dung quan ao – glory

Hộp gấp đựng quần áo Glory là mẫu hộp có thiết kế trẻ trung, năng động. Hộp có 2 kiểu nắp đóng là nắp từ tính và nắp dây cột.

Hộp gấp ruy băng đựng quần áo

Hop gap ruy bang dung quan ao

Hộp gấp ruy băng đựng quần áo là mẫu hộp có thiết kế mềm mại, dễ thương. Nắp hộp được khóa bởi một sợi ruy băng sang trọng.

Hộp nắp cài đựng quần áo Bassic

Hop nap cai dung quan ao – bassic

Hộp làm từ giấy Kraft, được gia công, in ấn, cán bóng cẩn thận. Hộp sử dụng nắp dạng cài và một dải tem để cố định.

Hộp ngăn kéo đựng quần áo Grave

Hop ngan keo dung quan ao – grave

Hộp ngăn kéo đựng quần áo Grave là mẫu hộp dạng ngăn kéo có kích thước lớn dùng để đựng những bộ quần áo lớn như váy cưới, áo rét, v.v. Hộp được xỏ thêm 2 sợi ruy băng vừa dùng để trang trí, vừa dùng làm quai xách tiện dụng.

Hộp từ tính đựng quần áo Luxury

Hop tu tinh dung quan ao –

Hộp đựng quần áo giúp quần áo của bạn trở nên sang trọng, quý phái, tăng giá trị sản phẩm và giá trị thương hiệu khi được in logo lên vỏ hộp.

Hộp từ tính đựng quần áo Steady

Hop tu tinh dung quan ao – steady

Hộp có thể thắt thêm dây ruy băng để trở nên quyến rũ khi làm quà tặng.

Hộp từ tính đựng quần áo có gắn nơ Pretty

Hop tu tinh dung quan ao co gan no – pretty

Hộp, set quà tặng doanh nghiệp bao gồm túi đồng bộ và được gắn nơ ruy băng tạo điểm nhấn giúp nó trở nên đặc biêt hơn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu hộp đựng khác cho quần áo, bạn hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Đơn vị in hộp đựng quần áo uy tín số 1 Việt Nam

Một hộp đựng quần áo vừa mang lại ý nghĩa, vừa gây ấn tượng với người nhận, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất phù hợp, vừa vặn. Chỉ mất vài giây là bạn có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ in hộp đựng quần áo trên trình duyệt tìm kiếm Google, nhưng để chọn được đối tác đáp ứng được các tiêu chí trên thì thật đau đầu.

Hop giay dung quan ao 3

Như vậy, Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn. Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

 • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
 • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
 • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
 • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Rate this post