Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm

Ngày cập nhật mới nhất: 31/08/2023
Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm 2

Phải chăng công ty bạn đang tìm kiếm các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng, bảo hiểm? Nhưng bạn đang loay hoay không biết chọn gì để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Vậy còn đắn đo gì mà không đọc ngay những thông tin từ bài viết này.

Dưới đây là một số gợi ý mà Đại Đông Giang muốn chia sẻ, cùng với những cách thú vị và sáng tạo để làm cho món quà của bạn thêm đặc biệt.

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm 2

Vì sao doanh nghiệp tặng quà?

Có nhiều lý do quan trọng cho việc tặng quà doanh nghiệp trong ngành ngân hàng – bảo hiểm. Từ việc cảm ơn những người nắm giữ chính sách của bạn đối với doanh nghiệp của họ cho đến việc công nhận nhân viên vì những thành tích xuất sắc của họ. Tuy nhiên, lý do chính dường như luôn giữ nguyên.

Duy trì các mối quan hệ và làm sâu sắc thêm kết nối cá nhân giữa người cho và người nhận. Kết quả của hoạt động xây dựng mối quan hệ này có thể là yếu tố cần thiết cho sự thành công của công ty, doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách bạn có thể xác định được nên tặng quà cho ai, tặng quà gì, khi nào và mong đợi được đáp lại.

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm 1

Doanh nghiệp tặng quà gì?

Để những món quà có thể thực hiện được mục đích mà bạn dự định, có một số điều chỉnh bạn cần lưu ý. Trước hết, hãy tránh xa những biểu tượng “lố lăng” quảng bá doanh nghiệp của bạn. Một món quà biểu trưng nói với người nhận, “Hãy nhìn tôi và công ty của tôi!” Nó chắc chắn không khiến người nhận nghĩ rằng bạn đang nghĩ về họ và doanh nghiệp của họ.

Thay vì một vật phẩm có biểu tượng, điều gì về việc gửi cho họ một món quà được cá nhân hóa bằng tên viết tắt của họ? Một vật dụng mà họ có thể sử dụng hàng ngày trong văn phòng, chẳng hạn như những quyển sổ tay da hoặc bút, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Thứ hai, luôn bao gồm một thông điệp được cá nhân hóa. Ngay cả khi bạn đang tặng quà cho một số khách hàng khác nhau, hãy đảm bảo cá nhân hóa thông điệp cho từng người.

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm

Để doanh nghiệp chọn được những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất làm quà tặng, Đại Đông Giang xin chia sẻ một vài gợi ý dưới đây:

Bút ký Parker

Nếu bạn đang hy vọng về một thứ gì đó có thể tùy chỉnh thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp bạn, hãy chọn cho mình cây bút máy Parker màu đen tuyệt đẹp được khắc chữ vàng này. Bạn hãy thiết kế và in khắc tên của đối tác, khách hàng mà bạn muốn tặng lên từng cây viết. Nó sẽ là món đồ đặc biệt và hữu ích nhất trên bàn làm việc của họ.

Bút ký parker - quà tặng cho doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm
Bút ký parker – quà tặng cho doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm

Sổ tay

Công ty bạn nên chọn những quyển sổ tay quà tặng doanh nghiệp chất lượng để tặng cho đối tác, giúp họ có thể thực hiện tốt công việc của mình. Đối tác, khách hàng của bạn có thể ghi lại và theo dõi thông tin cá nhân của khách hàng bằng những quyển sổ tay mà bạn tặng. Mục lục, tên, địa chỉ, email, số điện thoại, nghề nghiệp, dịch vụ nhận được, giá phải trả, thời gian, ngày tháng và địa điểm cho các ghi chú bổ sung được bao gồm trong cuốn sổ này. Họ sẽ xem nhanh thông tin khách hàng với sổ lưu giữ khách hàng. Nó rất đơn giản để sử dụng.

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm ý nghĩa
Quà tặng sổ tay đơn giản, tinh tế

Cốc uống nước

Nhân viên ngân hàng, bảo hiểm là những người bận rộn, có nghĩa là họ thường cần cà phê khi di chuyển! Hãy tặng cho chủ ngân hàng, bảo hiểm mà doanh nghiệp bạn đang hợp tác chiếc cốc bằng sứ in logo làm quà tặng, bằng inox hoặc thủy tinh, thiết kế độc đáo, và in ấn thương hiệu, vào các dịp lễ tết, Giáng sinh, kỷ niệm thành lập công ty hoặc một cột mốc quan trọng trong nghề nghiệp.

Quà tặng ý nghĩa của bảo hiểm cho khách hàng
Cốc uống nước – quà tặng thiết thực, ý nghĩa

Sạc dự phòng

Đây sẽ là một món quà công nghệ tuyệt vời. Vì hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích các tiện ích chức năng. Các nhân viên ngân hàng sẽ đặc biệt đánh giá cao món quà này vì không ai có thể đủ khả năng để điện thoại của bạn nạp đủ pin giữa một số tình huống công việc tất bật.

Những quà tặng ấn tượng của ngân hàng cho khách hàng
Sạc dự phòng in logo – quà tặng thiết thực, mang lại hiệu quả marketing cao

Kệ sắp xếp tài liệu

Dù hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng hay bảo hiểm, thì nhân viên thường có nhiều thứ trên bàn của anh ấy/cô ấy, và chiếc kệ sắp xếp tài liệu để bàn bằng lưới kim loại này sẽ tăng thêm sự sang trọng cũng như chức năng cho máy tính để bàn của bạn. Nó sẽ giữ cho tất cả các giấy tờ, thư từ, hóa đơn và biên lai của họ theo thứ tự. Nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí bàn của họ.

Quà tặng ngành bảo hiểm - tài chính ngân hàng - giá cạnh tranh
Kệ sắp xếp tài liệu – món quà độc đáo, hữu dụng

Thuốc bôi trơn nhỏ mắt

Mỗi nhân viên phải ngồi trước máy tính của họ trong một thời gian dài. Mắt của họ sẽ bị khô và kích ứng. Họ cần thuốc nhỏ mắt bôi trơn. Chúng có một số công năng tốt cho sức khỏe giống như nước mắt tự nhiên của bạn và bởi vì nó là chất bôi trơn, nó ngay lập tức dưỡng ẩm và làm dịu. Nó sẽ làm một món quà hoàn hảo, người nhận sẽ yêu thích bạn hơn, khi biết bạn luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn.

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm
Thuốc bôi trơn nhỏ mắt – quà tặng đơn giản, tinh tế

Hộp đựng danh thiếp

Quà tặng hộp đựng danh thiếp được làm từ chất liệu da hoặc thép cao cấp. Thiết kế nhẹ, chất lượng cao và thanh lịch. Kết cấu của sản phẩm rất tốt và sang trọng. Các túi bên trong chứa giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng, cũng như thẻ ghi chú, danh thiếp và thẻ cá nhân. Món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai là một chiếc hộp đựng danh thiếp cao cấp.

Gợi ý quà tặng cho khách hàng ngân hàng, bảo hiểm
Hộp đựng danh thiếp cao cấp – món quà ý nghĩa thiết thực

Móc khóa

Đây là một món quà tuyệt vời dành cho các khách hàng, đối tác luôn gắn bó, đồng hành với doanh nghiệp trong suốt hành trình. Món quà “Cảm ơn” là một cách tuyệt vời để thể hiện sự tình cảm của bạn. Đây là một cái gì đó chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Nó hoàn hảo để công ty bạn trao tặng trong các sự kiện, lễ tết và nhiều dịp khác. Được đóng gói đẹp mắt trong túi nhung trang nhã, bộ móc khóa sẽ là món quà tặng nhận được sự hài lòng từ người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp ngành ngân hàng – bảo hiểm ý nghĩa
Móc khóa – món quà đơn giản mang lại hiệu quả cao

Máy khuếch tán tinh dầu

Ai cũng cần một máy khuếch tán tinh dầu, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Nó không chỉ mang lại bầu không khí nhẹ nhàng mà còn giúp giảm căng thẳng hoặc lo lắng. Nó cũng có thể thúc đẩy năng suất trong công việc. Đối với một số người, nó có thể rất trị liệu. Vì vậy, khi tặng một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cho khách hàng, bạn sẽ giúp họ cảm thấy sảng khoái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu - ý tưởng quà tặng cho khách hàng ngân hàng, bảo hiểm
Máy khuếch tán tinh dầu – ý tưởng quà tặng cho khách hàng ngân hàng, bảo hiểm

Gối mát xa lưng cổ

Nhân viên ngân hàng, bảo hiểm luôn làm việc chăm chỉ sẽ cần món quà này để thư giãn. Gối mát xa là một thứ xa xỉ nên có trong tủ thuốc tốt của mỗi gia đình. Nó vừa vặn với cơ thể một cách hoàn hảo, có chức năng sưởi ấm tiên tiến và được gia cố để làm dịu cơ bắp mệt mỏi, giảm đau nhức triệt để và thúc đẩy tuần hoàn máu. Và bởi vì nó tùy chỉnh trải nghiệm mát xa của bạn, nó mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm thực sự.

Gối mát xa lưng cổ - quà tặng cho khách hàng của ngành bảo hiểm, ngân hàng
Gối mát xa lưng cổ – quà tặng cho khách hàng của ngành bảo hiểm, ngân hàng

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách trên có thể giúp bạn chọn được món quà tốt nhất cho các đối tác, khách hàng hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề quà tặng doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Đại Đông Giang. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để mang đến giải pháp quà tặng tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời