Fraud Blocker

Những món quà tặng nhỏ, ý nghĩa, độc đáo ‘lấy lòng’ khách hàng

Hop tui giu the

Cùng Đại Đông Giang cập nhật ngay những món quà tặng dưới đây để tặng cho khách hàng, đối tác trong các dịp. Những món quà tặng nhỏ, độc đáo, lại ý nghĩa, hiệu ứng truyền thông doanh nghiệp cao.

1 Túi duffel có bánh xe

Chúng tôi đang bắt đầu với danh sách những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp tốt nhất của mình với một chiếc túi vải thô có bánh xe cao cấp, một món quà khuyến mãi du lịch tuyệt vời.

Những món quà tặng nhỏ, ý nghĩa, độc đáo ‘lấy lòng’ khách hàng 1

Ở đây, chúng tôi không thể thích một chiếc túi du lịch hơn chiếc túi này. Đây là món quà hoàn hảo cho một số khách hàng trung thành nhất của bạn vì nó có chất lượng cao, rất hữu ích và sẽ tồn tại suốt đời. Thêm vào đó, nó mang đến cho bạn vô số cơ hội để làm nổi bật biểu tượng công ty của bạn một cách hiệu quả.

2 Sổ tay bìa gỗ

Một quyển sổ đóng bìa gỗ là một món quà công ty độc đáo mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm một chiếc bút làm quà tặng tùy chỉnh thú vị vào cuốn sổ nhật ký này và tặng chúng cùng nhau.

Mẫu sổ tay bìa gỗ làm quà tặng
Mẫu sổ tay bìa gỗ làm quà tặng

Điều thực sự tuyệt vời về quyển sổ này mà chúng tôi đang cho bạn thấy ở đây là nó là một sản phẩm thân thiện với môi trường được làm bằng gỗ.

3 Ly/ tách

Một món quà khá cơ bản nhưng vẫn là một trong những món quà tốt nhất dành cho công ty là một chiếc cốc có thương hiệu. Nó bền, có thể rửa và sử dụng được nhiều lần, có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ tồn tại lâu dài với khách hàng.

Những món quà tặng nhỏ, ý nghĩa, độc đáo ‘lấy lòng’ khách hàng 9
ly tách cốc uống cafe gốm sứ men đen lòng đỏ

Lưu ý rằng, nếu bạn quyết định mua cốc quảng cáo, bạn nên biết rằng có nhiều lựa chọn về kích thước, màu sắc và chất liệu mà bạn có thể chọn để đảm bảo cốc của bạn được cá nhân hóa và độc đáo.

4 Thùng làm mát túi

Lần tới khi bạn đang tìm kiếm những món quà chu đáo cho khách hàng của mình, tại sao bạn không tùy chỉnh một chiếc túi làm mát bằng túi xô như hình dưới đây?

Thùng làm mát dạng túi làm quà tặng
Thùng làm mát dạng túi làm quà tặng

Nó rất đặc biệt, tiện dụng và hoàn toàn có thể là món quà hoàn hảo cho những khách hàng của bạn, những người thích dã ngoại và tiệc ngoài trời. Điều tuyệt vời ở món quà này là nó có phong cách hơn nhiều so với bộ làm mát túi thông thường của bạn và cung cấp cho các công ty một cách tiếp cận rất hiện đại về mặt thiết kế.

5 Bình giữ nhiệt

Bạn có biết điều gì tuyệt vời với một chiếc túi làm mát bằng túi xô mát không? Một chiếc bình giữ nhiệt giữ được cả đồ uống lạnh và đồ uống ấm ở nhiệt độ thích hợp. May mắn thay, bình giữ nhiệt có thể tái sử dụng ngày càng phổ biến và số lượng người sử dụng chúng ngày càng nhiều.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng
Bình giữ nhiệt làm quà tặng

Tặng một chiếc bình giữ nhiệt như thế này cho khách hàng mới cùng với lời cảm ơn là một ý tưởng tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm những món quà tri ân phù hợp với túi tiền.

6 Loa Bluetooth cao cấp

Quà tặng công nghệ cao là một trong những loại quà tặng quảng cáo phổ biến nhất. Điều phổ biến hơn nữa là các tiện ích mang thương hiệu cao cấp có thể được sử dụng trong một số dịp khác nhau, bao gồm cả các bữa tiệc ngoài trời và các chuyến đi trên đường.

Loa bluetooth cao cấp làm quà tặng
Loa bluetooth cao cấp làm quà tặng

Một chiếc loa Bluetooth cao cấp làm quà tặng khuyến mại là một trong những món quà doang nghiệp tốt nhất dành cho những khách hàng lâu năm, mà bạn muốn cảm ơn vì sự ủng hộ và cam kết của họ đối với doanh nghiệp của bạn. Chúng đắt hơn các sản phẩm khác trong danh sách này nên bạn có thể để dành cho những dịp đặc biệt.

7 Túi tất cả trong một

Một chiếc túi tote tất cả trong một đầy đủ chức năng là một món quà có thể được tặng bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một món quà chu đáo nhỏ cho khách hàng mới và khách hàng.

Túi tất cả trong một - món quà nhỏ cho doanh nghiệp
Túi tất cả trong một – món quà nhỏ cho doanh nghiệp

Nó hữu ích cho các chuyến đi qua đêm và để mang theo các vật dụng cần thiết cho việc tập luyện của bạn một cách dễ dàng. Tại sao không kèm nó với một hộp socola và bánh ngọt để làm một món quà tri ân khách hàng tuyệt vời?

8 Võng đóng gói

Đối với những khách hàng ưa mạo hiểm và những khách hàng thích các hoạt động ngoài trời độc đáo, một chiếc võng đóng gói sẽ là một món quà thực sự hữu dụng. Một chiếc võng đóng gói chất lượng cao và bền có thể thực sự nâng cao trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu của bạn và cho họ thấy thương hiệu của bạn giàu trí tưởng tượng và chu đáo như thế nào.

Võng đóng gói - quà tặng nhỏ ý nghĩa lớn
Võng đóng gói – quà tặng nhỏ ý nghĩa lớn

Đó là một món quà tuyệt vời của công ty dành cho khách hàng và những khách hàng mà bạn biết cá nhân và biết rằng họ thích một chiếc võng tốt để thư giãn.

9 Túi đeo

Một chiếc túi đeo thời trang và thiết thực sẽ rất phù hợp với một chiếc võng có thể đóng gói cũng như các sản phẩm khác cũng có trong danh sách này, chẳng hạn như một chiếc cốc đựng thức uống bằng thép không gỉ và một chiếc áo khoác có thể đóng gói.

Túi đeo làm quà tặng nhỏ ý nghĩa
Túi đeo làm quà tặng nhỏ ý nghĩa

Nếu bạn đang làm giỏ quà Giáng sinh cho khách hàng và những khách hàng yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời, hãy đảm bảo rằng bạn đặt một chiếc túi đeo có thương hiệu vào giỏ. Họ sẽ yêu thích sự ổn định, nhẹ và bền của chiếc túi đeo chéo này.

10 Dụng cụ mở chai và giữ cốc

Một điều tuyệt vời về các mặt hàng có thương hiệu là bạn có thể đặt thương hiệu của mình lên hầu như bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Ngay cả khi sản phẩm bạn muốn là dụng cụ mở nắp chai cũng là dụng cụ giữ cốc.

Dụng cụ mở chai và giữ cốc làm quà tặng độc đáo
Dụng cụ mở chai và giữ cốc làm quà tặng

Có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy một trong số những thứ này trước đây, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng chúng là mặt hàng tốt nhất cho các bữa tiệc tại nhà và văn phòng. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn từ tính này vào bất kỳ bề mặt kim loại phẳng nào, chẳng hạn như vỉ nướng hoặc trong ô tô của bạn. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu món quà này cho những khách hàng thích tiệc tùng văn phòng và những giờ vui vẻ.

11 Hộp/túi giữ thẻ

Khi nói đến tặng quà doanh nghiệp, một chiếc hộp hay túi giữ thẻ có thương hiệu đơn giản là điều bắt buộc. Cho dù đó là để ghi chú, danh thiếp hay thẻ tín dụng, bao đựng thẻ là một phụ kiện rất tiện dụng đang được ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp và kích thước nhỏ và tiện lợi của nó.

Hộp/túi giữ thẻ làm quà tặng ý nghĩa
Hộp/túi giữ thẻ làm quà tặng

Bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá cao một chiếc bao giữ thẻ sành điệu, chất lượng cao, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là món quà hoàn hảo cho những người chuyên nghiệp luôn cần có một vài thứ cần thiết trong túi của họ, chẳng hạn như đại lý bất động sản.

12 Bộ ly thủy tinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cao cấp để chia sẻ với những khách hàng trung thành nhất của mình. Bộ ly thủy tinh cao cấp, trang nhã là một món quà làm cho khách hàng của bạn ngạc nhiên và ấn tượng. Đặc biệt nếu bạn quyết định đặt bộ này cùng với một chai rượu vang, bạn sẽ tạo ra món quà lý tưởng cho bất kỳ người yêu tụ họp gia đình nào ngoài đó.

Bộ ly thủy tinh làm quà tặng - món quà doanh nghiệp nhỏ ý nghĩa
Bộ ly thủy tinh làm quà tặng

13 Nến thơm

Khi chúng tôi đi đến cuối danh sách của mình, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng quà tặng khách hàng cho những món quà có thể không tồn tại mãi mãi, giống như những món quà khác trong danh sách này, nhưng nhất định phải làm cho bất kỳ ai nhận được chúng hài lòng và thoải mái.

Nến thơm làm quà tặng - món nhỏ nhỏ tinh tế, ý nghĩa
Nến thơm làm quà tặng

Một cây nến thư giãn có thương hiệu chính xác là món quà như vậy. Nó có thể được cá nhân hóa để phù hợp với thương hiệu công ty của bạn và sẽ giúp ghi nhớ thương hiệu của bạn. Nến là thứ ai đó đặt trong phòng khách, văn phòng, có nghĩa là họ sẽ thường xuyên nhìn thấy một phần thương hiệu của bạn. Ngoài ra, nó sẽ kết nối thương hiệu của bạn trong tiềm thức với cảm giác tích cực là bình tĩnh và thư thái. Nến là một trong những món quà tốt nhất nếu bạn muốn tạo quà tặng sinh nhật cho những khách hàng tốt nhất của mình hoặc nếu bạn đang tập hợp các giỏ quà ngày lễ của công ty.

Vô vàn các món quà tặng nhỏ gọn, cao cấp và ý nghĩa để doanh nghiệp bạn lựa chọn. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu để lựa chọn món quà phù hợp để trao tay đến khách hàng, đối tác. Đừng lo, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang, chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, sẽ giúp bạn tìm được món quà tối ưu nhất.

Xem thêm:

Top 15+ mẫu quà tặng doanh nghiệp sang trọng, đẹp rẻ

Những món quà tặng nào chiếm lĩnh thị trường 2022?

Rate this post

Trả lời