Fraud Blocker

Những mẫu túi niêm phong được sử dụng trên thị trường

Tui niem phong 11

Các thương hiệu thuộc mọi quy mô đều biết rằng một bao bì tuyệt vời nói lên nhiều điều về thương hiệu của bạn. Đóng gói phù hợp sẽ thu hút người mua, kéo dài thời hạn sử dụng và thậm chí tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng. Cho dù bạn đang tung ra một sản phẩm mới hay đang tiến hành đại tu thiết kế bao bì, hãy cân nhắc sử dụng các túi niêm phong đóng hàng tùy chỉnh để tận dụng tối đa bao bì của bạn.

Việc sử dụng túi niêm phong đóng hàng

Một loại bao bì linh hoạt và tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng cho thực phẩm và phi thực phẩm, túi niêm phong đóng hàng là một lựa chọn phổ biến cho ngành công nghiệp, bán lẻ và sử dụng cá nhân. Được làm từ polythene, túi niêm phong đóng hàng là một túi nhựa có lợi từ một niêm phong kẹp trên đầu.

Túi niêm phong dùng gói hàng

Vòng đệm của tay cầm có thể được đặt ở vị trí đóng chỉ bằng cách tạo áp lực lên một trong hai bên của tay cầm. Sau khi niêm phong, túi gần như kín khí. Túi niêm phong thường có thể được mở đơn giản bằng cách kéo hai bên ra xa nhau. Túi niêm phong có sẵn với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau bằng polythene, đảm bảo luôn có một túi cho bất kỳ mục đích nào.

Ưu điểm của túi niêm phong đóng hàng

Một trong những lợi ích chính của túi niêm đóng hàng là mức độ bảo vệ mà nó mang lại cho nội dung. Vòng đệm kẹp là loại đệm bền, chắc chắn có thể kín khí. Điều này giúp bảo quản những thứ dễ hỏng, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm bởi các hạt trong không khí. Nó cũng đảm bảo rằng nội dung không bị rò rỉ.

Túi niêm phong đóng hàng được lựa chọn nhiều hiện nay

Túi niêm phong bảo vệ sản phẩm khỏi nhiều chất gây ô nhiễm bên ngoài, bao gồm nước, ô nhiễm không khí hoặc hao mòn nói chung. Túi niêm phong rất phù hợp khi sắp xếp sản phẩm. Bởi vì chúng có nhiều kích cỡ khác nhau nên chúng có thể được sử dụng cho mọi sản phẩm hàng hóa.

Hoàn toàn có thể tái sử dụng, đặc biệt là túi niêm phong kẹp chỉ cần kéo mở. Không cần thiết bị bổ sung để mở túi và chúng không đòi hỏi nhiều kỹ năng để đóng. Đơn giản chỉ cần đẩy hai bên lại với nhau và con dấu được tạo ra.

Sử dụng phổ biến cho túi niêm phong

Túi niêm phong có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào mà cốt yếu là bảo quản hàng hóa. Chúng thường được sử dụng để sắp xếp các mặt hàng điện tử, đóng gói, lập danh mục các mặt hàng, lưu trữ, túi ăn trưa và nhiều ứng dụng khác.

Tui niem phong 3

Bất kể mục đích của bạn là gì, thường sẽ có một túi niêm phong với kích thước và cấu hình mà bạn đang tìm kiếm.

Lý do để in ấn túi niêm phong đóng hàng của bạn

Nâng tầm thương hiệu với túi tùy chỉnh

Bạn đã bao giờ sử dụng túi có nhãn/nhãn dán để đóng gói sản phẩm của mình chưa? Chúng chắc chắn có thể thực hiện công việc chứa đựng và bảo vệ sản phẩm của bạn khi bạn bắt đầu kinh doanh sản phẩm của mình. Túi niêm phong có thể hoạt động ở quy mô nhỏ hơn, nhưng thật không may, chúng không cho phép bạn để cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên kệ.

Tui niem phong 4

Túi niêm phong tùy chỉnh nâng cao và hợp pháp hóa thương hiệu của bạn, gửi một thông điệp rõ ràng tới người tiêu dùng rằng những gì bên trong là một sản phẩm chất lượng. Với việc sử dụng nhiều loại khác nhau, như mờ, bóng hoặc trong, bạn có thể tận dụng cách tất cả những chất liệu làm nổi bật sản phẩm của bạn và phân biệt thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

Ví dụ: cửa sổ trong suốt cho phép bạn giới thiệu sản phẩm của mình với những người mua sắm tò mò, trong khi màng mờ mang lại trải nghiệm xúc giác cho người tiêu dùng.

Khả năng thiết kế hoàn chỉnh

Bạn không còn bị giới hạn bởi kích thước của nhãn dán. Bạn có thể sử dụng màu sắc, thiết kế và thông điệp thương hiệu của mình trên của túi, để xây dựng thương hiệu ở góc độ 360°.

Tui niem phong 5

Bạn cũng có quyền kiểm soát về kích thước và hình dạng của túi, cũng như các tính năng người dùng cần đưa vào thiết kế hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Kéo dài thời hạn sử dụng và giảm chất thải

Độ ẩm và oxy đe dọa đến độ tươi của nhiều mặt hàng thực phẩm và khi có mặt có thể khiến sản phẩm bị thiu hoặc thậm chí bị mốc. Túi niêm phong có tính năng đóng kín lại, chẳng hạn như khóa kéo cho phép người dùng đóng túi một cách an toàn, giữ cho khí oxi thoát ra ngoài và độ tươi mát bên trong. Và người tiêu dùng thích thực phẩm duy trì độ tươi ngon qua nhiều lần sử dụng và cũng cho phép họ mang theo gói hàng khi di chuyển, mà không có nguy cơ túi đựng sản phẩm có thể hàn kín bị tràn ra ngoài.

Tui niem phong 8

Ngoài ra, túi niêm phong giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm của bạn thông qua việc sử dụng màng chắn chất lượng cao có tác dụng ngăn chặn hiệu quả quá trình truyền oxy, hơi nước và ánh sáng tiếp xúc với sản phẩm của bạn. Màng chắn cao và lớp đóng kín trong các túi tùy chỉnh phối hợp với nhau để giữ cho sản phẩm của bạn luôn tươi mới trên kệ hàng và tủ đựng thức ăn lâu hơn.

Tùy chỉnh và cá nhân hóa

Đặt hàng túi niêm phong được in kỹ thuật số giúp bạn cạnh tranh với các thương hiệu lớn, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ để thực sự tùy chỉnh bao bì của mình.

Tui niem phong 9

In kỹ thuật số cho phép bạn tạo đồ họa đáng kinh ngạc với chất lượng giống như ảnh trong khi đặt hàng các túi tùy chỉnh mang đến cho bạn cơ hội để phân biệt và tùy chỉnh.

In túi kỹ thuật số cũng cho phép bạn in nhiều SKU trong một đơn hàng, nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm hương vị, thành phần và thiết kế mới. Quan tâm đến việc xâm nhập vào một thị trường mới? Với các túi tùy chỉnh được in kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng sửa đổi thông điệp trên bao bì của mình để thương hiệu của bạn có thể tung sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn.

Những mẫu túi niêm phong được sử dụng trên thị trường

Tui niem phong 12

Tui niem phong 13 Tui niem phong 14 Tui niem phong 15

Tui niem phong 16

Tui niem phong 17

Tui niem phong 20

Tui niem phong 21

Tui niem phong 22

Tui niem phong 18

Với những lợi ích trên, việc in ấn túi niêm phong cho hàng hóa của bạn thật sự cần thiết. Vì vậy, bất kể khi nào bạn muốn sản xuất và in ấn túi niêm phong đóng hàng, hãy tìm đến Đại Đông Giang.

In ấn và sản xuất túi niêm phong đóng hàng uy tín, chất lượng

Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn.

Tui niem phong 11

Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

  • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
  • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
  • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
  • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
  • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Ngoài việc, cung cấp các loại hộp bao bì, Đại Đông Giang còn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mọi nhu cầu về hộp thiết kế và quà tặng.

Xem thêm:

Hộp đựng nhang tùy chỉnh có thể giúp gì cho doanh nghiệp?

Chiêm ngưỡng những hộp đựng thức ăn nhanh với lối thiết kế đặc sắc

Rate this post