Fraud Blocker

Lời khuyên cho hộp đựng trà in ấn theo yêu cầu

Hop dung tra 7

Sở hữu công ty trà của riêng bạn là một ý tưởng thú vị, nhưng nó cũng có thể tốn rất nhiều công sức. Bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp cho tất cả các nguyên liệu, thiết kế, bao bì và nghĩ ra một cái tên cho công ty của mình. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm để bắt đầu là tạo ra một bao bì hộp trà tùy chỉnh sẽ giúp bạn nổi bật trên thị trường.

Mẹo tạo sự nổi bật cho hộp trà

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp cho bạn cách tạo ra một hộp trà hoàn hảo nổi bật ở mọi cấp độ.

Không dễ để duy trì độ tươi của trà nếu bạn không có đủ nguồn lực, vì lý do đó, hầu hết những người đam mê trà sẽ bảo quản trà của họ trong hộp kín để giữ được độ tươi lâu.

Hop dung tra 1

Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta thấy để bảo quản trà của là sử dụng hộp trà đặt làm riêng. Với hộp đặt làm riêng, việc giữ trà của bạn được tách biệt và ngăn nắp sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, có nhiều kiểu hộp khác nhau tùy thuộc vào loại nào loại lưu trữ bạn thích. Tuyệt vời hơn nữa là chúng có thể tạo ra một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt nào!

Những chiếc hộp này không chỉ trông bắt mắt mà còn rất thiết thực. Nhiều chiếc đi kèm với các ngăn để bạn có thể sắp xếp bộ sưu tập của mình thành các loại trà khác nhau. Ngoài ra, hầu hết đều được làm từ vật liệu chất lượng cao giúp bảo vệ trà của bạn khỏi ánh sáng tiếp xúc và độ ẩm.

Hop dung tra 2

Những hộp này là hoàn hảo để giữ hương vị, mùi thơm và lợi ích của trà để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào!

Hộp trà tùy chỉnh mang lại nhiều lợi ích

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hộp trà tùy chỉnh. Một lợi ích là chúng cung cấp cách sắp xếp tuyệt vời để bạn không phải trộn lẫn tất cả các loại trà khác nhau với nhau. Với hộp đựng trà theo ý của bạn, bạn có thể tạo các ngăn nhỏ để đựng từng loại.

Hop dung tra 3

Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm thấy loại trà mà bạn muốn khi cần mà còn tạo ra sự sắp xếp tuyệt vời trông cũng rất phong cách. Một ưu điểm khác là chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất cho bộ sưu tập của bạn mà không lo hết dung lượng.

Hộp trà tùy chỉnh bảo vệ trà khỏi ánh sáng và không khí

Trà đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng và tiếp xúc với không khí, vì lá của nó thường mỏng manh. Điều này khiến trà rất dễ bị hấp thụ các yếu tố, có thể phá hủy hương vị khá nhanh. Vì lý do này, bạn sẽ muốn bảo quản trà của mình trong hộp thùng chứa ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào đồng thời cung cấp một lớp niêm phong kín khí để oxy cũng không lọt vào bên trong.

Hop dung tra 4

Nói tóm lại, bất cứ thứ gì từ hộp carton tùy chỉnh đều có thể là lý tưởng để bảo vệ trà quý giá của bạn.

Hộp trà tùy chỉnh làm quà tặng tuyệt vời

Chúng có thể được sử dụng để thể hiện sự đánh giá cao đối với người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc người đồng nghiệp. Chúng cũng có thể được tặng như một lời cảm ơn hoặc một lời xin lỗi. Các dịp khác để tặng hộp trà tùy chỉnh bao gồm đám cưới, sinh nhật, và ngày lễ.

Hop dung tra 5

Những yếu tố bạn cần xem xét khi thiết kế hộp trà theo yêu cầu

Thể hiện nội dung

Hộp trà theo yêu cầu là một cách trang nhã để giới thiệu các loại trà đặt làm riêng của bạn cho khách hàng. Hộp trà được in theo yêu cầu sẽ mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp và thể hiện rằng bạn quan tâm đến cách trình bày sản phẩm của mình.

Hop dung tra 6

Đảm bảo bao bì phù hợp là một phần đưa tên tuổi của bạn ra ngoài; có những sản phẩm chất lượng bên trong khiến mọi người muốn dùng thử, vì vậy họ có thể biết tất cả những thông tin từ bên ngoài hộp.

Một số điều cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế hộp trà tùy chỉnh: thứ nhất, bạn cung cấp bao nhiêu loại trà khác nhau? Nếu bạn có nhiều loại (và hộp trà tùy chỉnh tương ứng), hãy đảm bảo rằng chúng phối hợp với nhau mà không trông quá giống nhau.

Hop dung tra 7

Một trong những điều dễ làm nhất là tạo một hộp trà tùy chỉnh có logo và thông tin liên hệ của bạn trên đó, sau đó đóng gói tất cả các loại trà bạn bán trong túi bên trong hộp này.

Lựa chọn thiết kế, in ấn và định cỡ chính xác

Đo lường trước các sản phẩm khác nhau mà bạn sẽ đóng gói, để bạn có thể chọn kích thước hộp trà in tùy chỉnh phù hợp với những gì bạn muốn.

Hop dung tra 8

Rõ ràng, nếu sản phẩm của bạn không có kích thước tiêu chuẩn, thì có lẽ bạn nên căn cứ vào kích thước để sử dụng dựa trên bao nhiêu gam sản phẩm nói trên trong một khẩu phần thông thường.

Nguyên liệu

Yếu tố thứ ba cần xem xét là vật liệu bạn muốn làm hộp trà theo yêu cầu của mình. Các vật liệu phổ biến nhất là bìa cứng và carton. Carton thường bền hơn, nhưng có thể nặng hơn; bìa cứng khá linh hoạt, nhưng có xu hướng mỏng hơn carton.

Hop dung tra 9

Hãy nhớ rằng chi phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng, vì vậy nếu bạn muốn khách hàng đặt nhiều hộp đựng cùng một lúc, thì bạn có thể chọn hộp trà tùy chỉnh nhẹ hơn rẻ hơn cho bạn về tổng thể!

Phương pháp đóng gói

Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải tự chọn phương pháp đóng gói: hộp trà in theo yêu cầu của bạn sẽ được bọc lại với nhau, dán keo, dán băng keo? Các hộp được bọc màng co không thể được dán kín bằng keo hoặc dán băng keo?

Hop dung tra 10

Một lựa chọn tốt là loại hộp sử dụng kiểu đóng “tuck top” – nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là các nắp trên các mặt trên chỉ cần gập chồng lên nhau mà không cần dùng băng dính hay keo dán, và hộp được đóng kín.

Những mẫu hộp đựng trà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hop dung tra 11

Hop dung tra 12

Hop dung tra 13

Hop dung tra 14

Hop dung tra 15

Hop dung tra 16

Hop dung tra 17

Hop dung tra 18

Hop dung tra 19

Hop dung tra 20

Hop dung tra 21

Hop dung tra 22

Hop dung tra 24

Hop dung tra 25

Đại Đông Giang đã cung cấp đến bạn những thông tin trên, hy vọng có thể hỗ trợ bạn trong việc sản xuất và thiết kế hộp đựng trà. Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp hộp đựng trà uy tín, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Công ty in hộp đựng trà uy tín số 1 Việt Nam

Chỉ mất vài giây là bạn có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ in hộp đựng trà trên trình duyệt tìm kiếm Google, nhưng để chọn được đối tác đáp ứng được các tiêu chí trên thì thật đau đầu. Như vậy, Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn.

Hop dung tra 26

Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

  • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
  • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
  • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
  • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
  • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Ý tưởng mẫu hộp nhựa đẹp mắt cho các sản phẩm

Tập hợp những mẫu hộp thiếc in ấn đẹp tinh tế

5/5 - (1 bình chọn)